Sửa máy lọc nước tại nhà giá bao nhiêu? [Báo giá rẻ nhất năm 2022]

Theo dõi TPNY trên

Công ty sửa chữa điện nước TPNY chuyên cung cấp lắp đặt máy lọc nước, sửa chữa máy lọc tại nhà. Đội ngũ thợ sửa máy lọc chuyên nghiệp, ít nhất 3 năm kinh nghiệm sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và cách xử lý máy lọc nhanh chóng, hiệu quả.

Chúng tôi nhận lắp đặt máy lọc nước, thay lõi lọc nước, tư vấn thay thế lõi lọc, máy lọc nước uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ và bảo hành lâu dài trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Sửa máy lọc nước

Một số hư hỏng thường gặp ở máy lọc nước:

Dưới đây là một số tình trạng hư hỏng máy móc trong quá trình vận hành máy lọc nước R.O gia đình và máy lọc nước công nghiệp. Đồng thời là cách xử lý sửa máy lọc nước với các tình trạng hư hỏng thường gặp:

 • Không có nước chảy ra ở vòi.
 • Nước ở vòi chải yếu.
 • Nước vào bình áp quá ít.
 • Nước thải vẫn chảy khi hệ thống ngưng hoạt động
 • Bơm vẫn chạy nhưng nước chảy ra chậm hay không có nước chảy ra.
 • Không có nước chảy ra khi bơm vẫn đang hoạt động.
 • Hàm lượng tạp chất cao hơn mức bình thường.
 • Bơm chạy khá ồn.

=> Tìm hiểu thêm dịch vụ thợ sửa điện chập tại nhà giá bao nhiêu?

Sửa máy lọc nước

Sửa máy lọc nước

Dịch vụ sửa máy lọc nước tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Vũng Tàu…

 • Công ty TPNY là đơn vị đi đầu về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại TPHCM và các tỉnh phía Nam.
 • Chúng tôi là đơn vị phân phối máy lọc hãng Nikawa, Kangaroo, Korihome, Karofi. Chuyên nhận sửa máy lọc nước tại nhà nhanh chóng, an toàn.
 • Nhận lắp đặt máy lọc nước, hệ thống lọc nước tinh khiết RO, nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm máy lọc nước chính hãng, chất lượng với chế độ bảo hành hấp dẫn cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

=> Ngoài ra công ty TPNY còn nhận sửa chữa máy lọc phục vụ khách hàng chuyên nghiệp:

Sửa máy lọc nước nhanh chóng:

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước uy tín tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Sửa chữa máy lọc của các hãng trên thị trường như Nikawa, Haohsin, Aosmith, Kangaroo,.. Sửa chữa các dòng máy dùng điện, không dùng điện, cây lọc nước nóng lạnh, bình lọc nước để bàn.

Thay lõi lọc nước.

Dịch vụ thay lõi lọc tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai được chúng tôi đặc biệt chú trọng. Bởi nếu lõi lọc nước không đượ thay đúng thời hạn. Thì sẽ không đảm bảo được nguồn nước uống tinh khiết cho gia đình. Mà công việc này không phải ai cũng nhớ. Vì vậy công ty TPNY đã sử dụng hệ thống phần mềm quản lý thông tin. Để nhắc nhở lịch thay lõi, kiểm tra máy lọc định kỳ đến từng khách hàng.

Bảo tri bảo dưỡng định kỳ

Dịch vụ này công ty TPNY chúng tôi cung cấp kèm theo dịch vụ sửa máy lọc nước và thay lõi lọc nước. Đối với khách hàng lần đầu sử dụng của TPNY sẽ miễn phí 1 lần bảo dưỡng bảo trì máy lọc nước – như một lời tri ân đến khách hàng. Vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ lắp đặt sửa chữa máy lọc của chúng tôi.

Dịch vụ lắp đặt máy lọc nước và thiết bị lọc thay thế.

Để có được một dịch vụ chuyên nghiệp đi kèm với giá cả phải chăng như hiện nay. Công ty TPNY đã mất đến 5 năm để kiểm định chất lượng từng loại sản phẩm cũng như test trình độ của nhân viên lắp đặt sửa chữa. Để mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt máy lọc nước. Sẽ được tặng kèm gói dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng định kỳ hoàn toàn miễn phí.

Công ty TPNY tự hào là một trong những đơn vị sửa chữa và bảo trì máy lọc nước uy tín, chuyên nghiệp nhất TPHCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đến tận nơi hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
Chia Sẻ