Tháo lắp đồ gỗ tại nhà TPHCM – TPNY Cam kết 100% báo giá rẻ

Theo dõi TPNY trên

Đồ gỗ là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Gỗ thì cũng có nhiều loại như sồi, lim, xoan đào hay gỗ công nghiệp. Khi mua đồ sẵn có thợ tháo lắp nhưng khó nhất là khi bạn chuyển nhà, chuyển văn phòng.Hay muốn chuyển đồ gỗ sang vị trí khác. Việc tháo lắp đồ gỗ không phải thợ nào cũng làm được. Đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao của khách hàng. Công ty chúng tôi thành lập phục vụ quý khách, giải quyết việc khách hàng đang gặp khó khăn. Chúng tôi sẵn sàng có mặt ngay khi quý khách yêu cầu.

Trong mỗi gia đình, đều có rất nhiều đồ dùng bằng gỗ. Như bàn ghế, tủ bếp, tủ quần áo, cửa đi, cửa sổ, …Đồ gỗ vừa hợp mỹ quan, vừa an toàn. Thế nên, ngày càng được mọi người ưa chuộng sử dụng. Tuy vậy, bất kỳ đồ gỗ nào sau một thời gian dài sử dụng cũng đêu bị hư hỏng, mai một. Thế nên, chúng ta cần tìm một nơi có tay nghề để tháo lắp, sửa chữa. Công ty TPNY chuyên tháo lắp đồ gỗ tại TPHCM uy tín, chất lượng.

Xem ngay:

Tháo lắp đồ gỗ tại TPHCM, nhận tháo lắp tất cả các loại đồ gỗ tại nhà nhanh chóng, chất lượng. Cùng với đội thợ có tay nghề lâu năm, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà TPNY nhận sửa chữa thay thế phụ kiện, sơn lại sơn mới tất cả những sản phẩm đồ gỗ. Với thế mạnh về số lượng cũng như chất lượng thợ. Chúng tôi sống và làm việc phân bố đều tại tất cả những quận huyện thuộc TPHCM. Chỉ cần khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để tháo ráp vận chuyển đồ gỗ. Sản phẩm nội thất theo cách chuyên nghiệp nhất và thi công nhanh sạch gọn.

Tháo lắp đồ gỗ tại nhà là công việc tốn nhiều công sức và thời gian. Khiến nhiều người “ngại” nhất khi muốn chuyển nhà, di dời đồ đạc. Ngoài nguyên nhân do khối lượng công việc lớn. Thì việc di chuyển có thể gây hỏng hóc cho đồ gỗ nếu không cẩn thận. Sau khi tìm được đội thợ tháo lắp đồ gỗ chuyên nghiệp bạn lại phải lo lắng về chất lượng, giá cả dịch vụ họ cung cấp.

Nếu như bạn đang nghĩ về những điều này, bạn hãy thử đặt niềm tin vào dịch vụ tháo lắp đồ gỗ tại TPHCM của công ty chúng tôi. Chỉ cần nhấc máy lên mọi lo âu của bạn sẽ được giải quyết sau 15 phút.

Tháo lắp đồ gỗ tại TPHCM

Tháo lắp đồ gỗ tại TPHCM

Dịch vụ sửa chữa sơn lại, tháo lắp đồ gỗ tại nhà TPHCM uy tín

 • Tháo lắp vận chuyển tủ áo, tháo lắp vận chuyển tủ tường, bàn học, bàn các loại
 • Tháo lắp bàn ghế giường tủ, kệ, giá sách
 • Tháo lắp sập gụ tủ chè
 • Tháo lắp tủ bếp, tháo lắp di chuyển tủ bếp
 • Sửa thay mới bản lề tủ, xuốt inox (gỗ), ray ô kéo, ray cửa lùa (cửa tủ – cửa đi)
 • Sửa thay mới khóa cửa, khóa tay nắm …
 • Sửa thay mới clemon, chốt cửa, ray ngăn kéo
 • Sửa thay các bộ phận đồ gỗ bị hỏng, mối mọt, ngót cong vênh ….

Dịch vụ của chúng tôi phục vụ tất cả các ngày trong tuần nhiệt tình làm cả việc nhỏ, việc vặt trên khắp địa bàn TPHCM . Tất cả mọi khách hàng (từ cơ quan, trường học, văn phòng, hộ gia đình, tại nhà nên rất tiết kiệm được thời gian quý báu của quý khách gần xa).

Ngoài nhận tháo lắp đồ gỗ sửa chữa đồ gỗ TPNY còn cung cấp các dịch vụ khác như:

– Thợ mộc thay các loại khóa cửa
– Sửa chữa cửa xệ xệt
– Đánh vecni, sơn sửa làm mới đồ gỗ
– Thợ mộc chuyên: lắp mới bản lề cửa sổ, cửa đi các loại
– Thợ mộc chuyên: sửa chữa làm mới cầu thang, lan can
– Thợ mộc sửa chữa: làm mới Cửa sổ, cửa đi
– Thợ mộc tháo lắp đồ gỗ, kệ, bàn phấn, kệ sách
– Thợ môc sửa chữa, làm mới các đồ dùng: như giá sách, kệ tivi, bàn học

Đến với dịch vụ sửa chữa đồ gỗ TPNY, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi vì:

 • Dịch vụ tháo lắp đồ gỗ chuyên nghiệp
 • Nhanh chóng, có mặt tại nhà bạn sau 15 phút.
 • Thợ tháo lắp đồ gỗ nhanh nhẹn, có kinh nghiệm.
 • Dịch vụ 24/7.
 • Giá rẻ, không chặt chém!

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất. Chi phí hấp dẫn, dịch vụ chuyên nghiệp, đội thợ nhanh nhện.

Rate this post
Chia Sẻ