Thi công nội thất

Theo dõi TPNY trên

Chuyên thi công nội thất, thiết kế kiến trúc nhà ở theo các phong cách khác nhau. Công ty TPNY cung cấp các giải pháp thiết kế toàn diện, phục vụ khách hàng tại HCM. Thi công thiết kế, lắp đặt nhanh chóng, cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. Đội ngũ thợ thi công tận tâm, tận lực mang đến cho khách hàng những hạng mục thi công chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần bạn gọi, mọi việc còn lại hãy để TPNY lo. 

=>>Xem ngay bái giá: https://tpny.vn/noi-that

Thi công nội thất

Thi công nội thất

Các hạng mục thi công thiết kế nội thất TPNY

Thiết kế nội thất chung cư

Căn hộ chung cư hiện nay là một giải pháp nhà ở hữu ích, được nhiều người lựa chọn. Khi nhận căn hộ, bạn sẽ có thể thuê thợ thiết kế hệ thống nội thất theo yêu cầu, phong cách của mình. Việc thiết kế rất quan trọng, ngôi nhà có hiện đại, thuận tiện hay không phụ thuộc hoàn toàn ở bước này.

Công ty TPNY chuyên thiết kế hệ thống căn hộ từ trung bình đến cao cấp. Với các mẫu thiết kế hiện đại, sang trọng đến cổ điển, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, dù là những người khó tính nhất.

Thi công nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất cho hệ thống biệt thự sẽ có những khác biệt so với các căn hộ chung cư. Trong quá trình thiết kế, có những đòi hỏi nhất định để thể hiện được phong cách, sở thích và đẳng cấp của gia chủ. Do đó đội ngũ thợ thường xuyên phải updates những xu hướng mới của thị trường. Nếu bạn cần tìm kiếm đơn vị thi công chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty thiết kế nội thất biệt thự TPNY đã thi công hàng ngàn dự án nhà ở chung cư, biệt thự, quán cafe, …Với kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn những công trình, dự án chất lượng nhất.

Thi công quán trà sữa

Chuyên nhận thiết kế hệ thống quán ăn, quán trà sữa, quán cafe. Công ty TPNY sẽ mang đến cho bạn những công trình thể hiện được phong cách và cá tính riêng của chủ sở hữu. Tạo nên những dấu ấn riêng cho khách hàng, giúp hệ thống quán ăn, quán cafe của bạn nổi bật giữa hàng ngàn quán ăn khác.

Thi công thiết kế nội thất, setup bàn ghế, hệ thống trang trí tường nhà, …Tất cả sẽ được kỹ sư của TPNY hiện thực hoá. Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi, mọi việc còn lại, TPNY sẽ giúp bạn!

Báo giá thiết kế nội thất theo yêu cầu – Công ty thiết kế nội thất TPNY

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế lại không gian quán ăn, quán cafe, hay không gian sống. Bạn muốn nhận bảng báo giá chi tiết trước khi tiến hành thi công, sửa chữa. TPNY sẽ gửi tới bạn báo giá chi tiết, với các hạng mục thi công được thể hiện rõ ràng. Căn cứ theo bảng báo giá, quý khách hàng có thể kiểm tra thông tin chi tiết các hạng mục cần thi công hoặc không cần thiết. Từ đó có những sửa đổi kịp thời, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí.

Để lên được bảng dự toán ngân sách, kỹ sư của TPNY cần khảo sát tình hình thực tế. Đánh giá thực trạng, lắng nghe mong muốn khách hàng. Từ đó sẽ đưa ra những giải pháp thi công phù hợp. Vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi, TPNY sẽ báo giá, thi công phục vụ khách hàng. Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng sẽ không làm bạn thất vọng. Thông tin chi tiết, gọi ngay Hotline 0825.281.514 để được phục vụ nhé!

=> Xem thêm bài viết liên quan: https://tpny.vn/cong-ty-thiet-ke.html

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ