Thi công sửa chữa công trình dân dụng và công nghiệp

Theo dõi TPNY trên

Thi công sửa chữa công trình dân dụng và công nghiệp uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai

Công ty TPNY là đơn vị tư vấn đầu tư xây dựng, thi công xây dựng các hạng mục công trình dân dụng và công nghiệp, thi công sửa chữa cải tạo công trình nhà ở, nhà xưởng, siêu thị, trường học, chung cư, cao ốc, văn phòng,… các công trình kiến trúc theo yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, dồi dào số lượng. Hơn 10 năm kinh nghiệm luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TPNY chuyên thi công sửa chữa công trình dân dụng và công nghiệp:

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng. Công ty TPNY chúng tôi xin hân hạnh hỗ trợ quý khách trong các việc sau đây:

Tư vấn đầu tư xây dựng, lập dự án đầu tư, báo cáo kinh tế kỹ thuật, thiết kế kỹ thuật. Thiết kế bản vẽ thi công các công trình điện (trạm biến áp, đường dây, cao ốc văn phòng, chung cư, nhà xưởng), các công trình kiến trúc. Xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Giám sát thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Thi công lắp đặt phần điện và thiết bị điện công trình. Lắp thiết bị công nghệ, thông tin viễn thông, xây dựng và hoàn thiện.

Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị các công trình điện dân dụng, cơ điện, điện công nghiệp. Công trình công nghệ thông tin và viễn thông, điện tử và tự động hóa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, giám sát và thi công công trình. Công ty chuyên sửa chữa công trình dân dụng và công nghiệp TPNY chúng tôi. Rất mong muốn được phục vụ và hợp tác với quý khách. Dưới nhiều hình thức tư vấn, thẩm tra thiết kế, dự toán, giám sát thi công. Thi công xây dựng công trình, sửa chữa công trình dân dụng và công nghiệp,….

Các cam kết của công ty xây dựng TPNY:

Chi phí luôn cạnh tranh nhất. Lập bảng dự toán chi tiết, rõ ràng, minh bạch và tối ưu chi phí nhất.

Thi công sửa chữa nhà nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra.

Bảo hành, bảo trì công trình tốt nhất sau thi công.

Luôn cập nhật các thiết bị mới nhất để đảm bảo an toàn lao động.
Vệ sinh công trình sạch sẽ.

 sửa chữa công trình dân dụng và công nghiệp

Thi công sửa chữa công trình dân dụng và công nghiệp

Công ty TPNY cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa công trình dân dụng và công nghiệp hoàn hảo chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản tay nghề cao, nhiệt tình. Chu đáo, tận tâm và sáng tạo không ngừng trong công việc. Quý khách sẽ hài lòng khi chọn dịch vụ sửa chữa công trình dân dụng và công nghiệp của chúng tôi.

Quy trình làm việc của công ty sửa chữa nhà TPNY:

1.Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách gọi điện đến công ty qua hotline. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp. Sau khi trao đổi qua điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khảo sát cụ thể.

2.Khảo sát công trình sửa nhà

Công ty chuyên sửa chữa công trình dân dụng và công nghiệp. Sẽ đến trực tiếp công trình khảo sát tình trạng thực tế theo lịch hẹn trước. Sau đó tư vấn phương án xử lý phù hợp theo yêu cầu.

3.Lập dự toán báo giá:

Căn cứ vào khảo sát và cụ thể hóa về phương án thi công sửa chữa nhà. Gửi báo giá sửa nhà cho khách hàng phê duyệt.

4.Ký hợp đồng.

Sau khi quý khách đồng ý theo báo giá thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công

5.Thực hiện hợp đồng:

Căn cứ theo các điều khoản đã ký kết. Công ty chuyên nhận sửa chữa công trình dân dụng và công nghiệp sẽ tiến hành thi công các hạng mục theo hợp đồng. Nếu có vấn đề phát sinh ngoài hợp đồng. Công ty sẽ thông báo và thỏa thuận trước với quý khách.

6.Nghiệm thu và bàn giao công trình:

Sau khi công trình thi công xong. Hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng đi vào hoạt động.

Công ty TPNY luôn hân hạnh phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu về tư vấn thiết kế xây nhà, tư vấn sửa chữa nhà, thi công sửa chữa nhà ở, sơn tường nhà, chống thấm nhà,…. Của khách hàng đều được công ty tiếp nhận và triển khai thực hiện chuyên nghiệp, đạt chất lượng cao, tiết kiệm chi phí.

Rate this post
Chia Sẻ