Thông cống nghẹt quận 12

Theo dõi TPNY trên

Thông cống nghẹt quận 12 giá rẻ chỉ từ 200k, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu phục vụ khách hàng tại TPHCM, có mặt sau 15 phút, không gây đục phá.

Quận 12 là quận có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp lớn đang hoạt động. Không chỉ có các công ty xí nghiệp, những thói quen trong sinh hoạt hằng ngày của người dân cũng gây ảnh hưởng rất nhiều đến đường ống, đặc biệt vào mùa mưa. Để giải quyết tình hình này một cách nhanh chóng và triệt để, bạn cần tìm đến công ty vệ sinh cống quẹt quận 12 chuyên nghiệp. Mà công ty TPNY chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thông cống nghẹt quận 12

Các công nghệ mà công ty thông cống nghẹt quận 12 sử dụng

Sử dụng máy lò xo chuyên dùng:

Máy lò xo là thiết bị mới và hiện đại. Phục vụ rất tốt cho các dịch vụ xử lý cống nghẹt hiện đại. Máy lò xo có hình dạng xoắn ốc có thể đảo chiều theo vòng tròn. Từ phải qua trái hoặc từ trái qua phải. Cuộn dây lò xo được làm bằng thép không gỉ có thể uốn cong. Vì vậy có thể giúp máy luồn lách theo đường ống mà không gây hại đến công trình

Các máy lò xo thông thường theo tiêu chuẩn của Mỹ có khả năng thông nghẹt tối đa là 60 mét. Việc sử dụng máy lò xo giúp làm sạch đường ống một cách triệt để. Có thể giải quyết cả trong trường hợp những chất thải cứng, ứ động lâu trong đường ống.

Sử dụng máy hút, máy áp lưc

Đối với các loại đường ống thoát nước nhỏ như: bồn rửa mặt,bồn rửa chén bát, bộ tắc nghẽn. Bởi những vật dụng dạng khối như tã em bé, khăn, bút… Sử dụng các máy áp lực và máy hút trường hợp khả thi nhất để kéo hay đẩy chất thải xuống các đường ống lớn hơn và hút chất thải ra ngoài.

Phương pháp thông cống nghẹt này khá an toàn và nhanh chóng. Không gây ảnh hưởng đến mỹ quan của các công trình tron gia đình. Thế nhưng, để sủ dụng được các máy móc thiết bị chuyên dụng. Cần phải được thực hiện dưới bàn tay của các chuyên gia và những người thợ giỏi.

Thông nghẹt cống bằng bột hóa chất:

Đây là phương pháp thông cống nghẹt đơn giản nhưng vẫn thường được nhắc đến trong thời gian gần đây. Thế nhưng, nếu không biết sử dụng bột thông nghẹt đúng cách. Có thể gây ra những tác hại không lường đối với người sử dụng. Các trường hợp bị phỏng do bột hóa chất trào ngược được đăng trên các trang báo hiện nay là ví dụ điển hình.

Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ thông cống nghẹt quận 12. Hiểu được kỹ càng cách dùng các loại bột. Chúng tôi sẽ giúp vệ sinh cống một cách nhanh chóng, sạch triệt để.

Những cam kết của công ty TPNY đối với khách hàng:

Đảm bảo uy tín, chất lượng sau khi xử lý

  • Giá rẻ, chỉ từ 200k, có nhiều chương trình khuyến mãi
  • Thời gian xử lý thông cống nghẹt quận 12 nhanh chóng
  • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng kể cả ban ngày và ban đêm
  • Tư vấn hỗ trợ khách hàng miễn phí
  • Có mặt ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng

Liên kết thông tắc tại quận 12

Thông tin liên hệ thông tắc TPNY chúng tôi:

Hiện nay, công ty thông tắc cống nghẹt TPNY nhận được rất nhiều ý kiến khen ngợi cũng như những lời động viên từ phía khách hàng. Với các nhân viên tận tụy trong công việc. Trong tương lai, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt hơn. Đặc biệt đối với khách hàng thân thiết, công ty luôn dành ra những ưu đãi đặc biệt.

Để được xử lý thông tin nhanh chóng. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thông cống nghẹt quận 12. Ngoài khu vực quận 12, TPNY còn cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến đường ống và xử lý thông tắc khắc trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Tập thể kỹ thuật viên thông tắc luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Rate this post
Chia Sẻ