Thông cống nghẹt quận 6 uy tín – 5 Cách xử lý nghẹt cầu cống

Theo dõi TPNY trên

Thông cống nghẹt quận 6 chuyên nghiệp hiệu quả.

Dân cư tại quận 6 TPHCM là khu vực thường xuyên phải sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan. Bài viết sau đây của dịch vụ thông tắc cống nghẹt TPNY hy vọng sẽ giúp các hộ dân tại quận 6 biết được các nguyên nhân chính và cách xử lý tại nhà về tình trạng tắc nước, nghẹt cống nhà mình.

Một số nguyên nhân chính gây tắc nghẽn cầu cống và cách khắc phục:

Việc tắc nghẽn cầu cống có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng nguyên nhân do đâu để có phương án khắc phục phù hợp.

Một nguyên nhân khá phổ biến mà rất nhiều hộ gia đình thường gặp phải. Đó là tình trạng tắc nghẽn bồn cầu do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh. Để khắc phục, lời khuyên dành cho bạn đó là chờ 2 đến 4 tiếng sau khi dùng giấy vệ sinh rồi mới xả nước. Thời gian lâu dưới áp lực dòng chảy của nước sẽ khiến giấy dễ dàng phân hủy.

Làm rơi vậy nào đó xuống đường cống như thức ăn thừa, xà phòng tắm,… Nếu bạn gặp phải tình huống này. Tốt nhất bạn không nên xả nước. Mà hãy sử dụng một dụng cụ nào đó lấy ra tránh vật cản rơi sâu gây nghẹt cục bộ

Tắc nghẽn cầu cống do lâu năm chưa được xử lý thông hút. Tốt nhất bạn nên thực hiện thông cống nghẹt quận 6 theo định kỳ. Dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM giá rẻ luôn phục vụ tất cả nhu cầu của người dân 24/7

Nguyên nhân do thiếu khí. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên thuê thợ hay sử dụng dịch vụ thông đường khí cũ hay tạo dưỡng khí mới

Nguyên nhân do kỹ thuật lắp đặt đường ống và những thiết bị vệ sinh không đạt tiêu chuẩn.

Thông cống nghẹt quận 6

Thông cống nghẹt quận 6

5 cách xử lý nghẹt cầu cống tại nhà đơn giản:

Cách 1.

Khi cầu cống nhà bạn tắc nghẽn, tốt hơn hết bạn không nên dùng gậy nhỏ để chọc vì có thể sẽ khiến tình trạng trở nên tắc nghẽn khó khăn hơn. Hãy dùng các vật cứng nhưng có độ dẻo nhất định như cành tre tươi, dây thép dễ uốn cong,… Để thông bồn cầu 15 phút một lần, lặp lại và xả nước mạnh.

Cách 2.

Đổ ½ bát nước rửa xuống bồn cầu và đợi 15 phút. Sau đó đun nồi nước khoảng 70 độ C và dội xuống bồn cầu. Điều này giúp nước rửa chén tạo bọt, gây ra độ trơn nên khi bạn xả nước mạnh cặn bã cũng một phần được trôi theo.

Cách 3

Sử dụng dây thông nghẹt có đầu quay bán tại các cửa hàng điện nước. Để đi quyên qua đường ống tạo ra gấp khúc dễ dàng hơn. Sau khi cho dây luồn vào bồn cầu. Hãy dùng đầu xoay để xoay, sau đó đợi 30 phút rồi xả mạnh

Cách 4

Bạn có thể tìm mua dụng cụ thông bồn cầu hay các siêu thị hoặc cửa hàng ngoài thị trường. Việc sử dụng dụng cụ này sẽ tạo ra áp suất đẩy các vật cản rơi xuống, bồn cầu sẽ được thông tắc.

Cách 5:

Thông bồn cầu bằng lươn hay cá lóc. Nghe có vẻ không thể tin nhưng đây lại là phương pháp khá hiệu quả được nhiều người dân truyền tai nhau. Việc thả lươn hay cá lóc vào bồn cầu chủ yếu để chúng bơi lượn. Khi gặp các vật cản, cặn bã tích tụ, chúng sẽ cố tìm cách đẩy xuống để tìm đường bơi. Theo đó mà bồn cầu nhà bạn sẽ được thông tắc.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 của công ty TPNY:

Đơn vị thông cống nghẹt quận 6, hút hầm cầu tại TPHCM TPNY luôn đồng hành cùng khách hàng. Mang đến môi trường sống trong lành, sạch sẽ, thoáng mát. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện và phát triển chất lượng dịch vụ thông tắc vì sự tín nhiệm của khách hàng trong thời gian qua.

Dưới đây là giá thông cống nghẹt quận 6 TPHCM của TPNY:

  • Thông cống nghẹt bằng máy nén khi hiện đại, công nghệ cao: 150.000 – 300.000 đồng/m3
  • Thông tắc nghẽn bồn rửa chén bát : 200.000/m2
  • Dịch vụ thông nghẹt đường ống rửa mặt: 120.000 đồng/m2
  • Thông cống nghẹt sử dụng máy lò xo dây nhỏ: 150.000 đồng/m
  • Thông cống nghẹt bằng máy lò xo dây to: 250.00 đồng/m

Liên kết với thông tắc cống nghẹt tại quận 6

Thông tin liên hệ TPNY chúng tôi:

Lưu ý: Bảng giá thông cống nghẹt quận 6 trên chỉ mang tính chất tham khảo. Đơn giá chi tiết sẽ được chúng tôi báo giá cụ thể với khách hàng sau khi thực hiện khảo sát trực tiếp.

Liên hệ trực tiếp đến công ty thông cống nghẹt TPNY để được hỗ trợ kiểm tra và xử lý mọi sự cố tắc nghẽn nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ