Thông cống nghẹt quận 9

Theo dõi TPNY trên

Thông cống nghẹt quận 9 nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả

Thông cống nghẹt giá rẻ tại TPHCM. Công ty thông cống tại TPNY có ưu điểm là đến ngay trong vòng 15 phút, thợ chuyên nghiệp làm việc nhanh nhẹn an toàn,đi kèm với chế độ bảo hành 3 năm. Điều này sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống của công ty. Cam kết thông cống lại miễn phí nếu tình trạng tắc cống vẫn còn tiếp diễn.

Thông cống nghẹt quận 9

Thông cống nghẹt quận 9

Các phương pháp thông cống nghẹt tại nhà đơn giản và dễ thực hiện:

Sử dụng nước đun sôi để thống cống nghẹt

Nước sôi có nhiệt độ cao nên giúp rửa trôi các bụi bẩn hoặc làm rác thải trong đường ống bị co lại và tống ra ngoài. Tất cả những gì bạn cần làm chính là đun một ấm nước và đổ xuống đường cống thoát nước của nhà tắm

Không nên sử dụng cách thông cống nghẹt quận 9 này để thông ống bồn rửa bát. Vì một số loại ống dẫn bồn rửa làm bằng nhựa và bạn có thể vô tình làm hư hại chúng. Một số lưu ý quan trọng là hãy luôn cẩn thận với nước sôi. Vì nó có thể làm bạn bị bỏng. Và hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó tránh xa tầm tay trẻ em

Thông cống nghẹt bằng móc phơi quần áo:

Nghe có vẻ rất vô lý nhưng thực tế thì rất thuyết phục. Không ai có thể nghĩ được dụng cụ phổ biến mà bất cứ gia đình nào cũng có hiện nay. Như móc phần áo mà có thể giải quyết được nỗi lo nghẹt cống của bạn.

Bạn chỉ cần lấy một móc quần áo và bẻ cong đầu móc lại cho vừa với kích thước ống cống và móc từ từ các chất thải lên. Thông thường đó là giấy, tóc (tác nhân chủ yếu gây tắc nghẽn ống dẫn nước gia đình)

Cách làm này cũng chỉ giúp bạn xử lý việc nghẹt cống ở mức độ nhẹ mà thôi. Vì móc phơi quần áo rất khó để tiếp cận ở các vị trí sâu hơn của ống cống.

Sử dụng dây thông cống lò xo

Đường ống dẫn nước thải của gia đình thường có đường công. Vậy nên sử dụng que thẳng thông cống sẽ không có tác dụng gì. Thậm chí có thể làm thủng đường ống nước.

Dây thông cống lỗ được thiết kế có độ đàn hồi cao. Thuận lợi luồn sâu vào ống cống. Bạn có thể mua loại dây này ở các cửa hàng vật liệu xây dựng hoặc mua trực tiếp ở các trang thương mại điện tử.

Thông cống nghẹt bằng baking soda:

Baking soda là một loại bột có thể dễ dàng mua được ở các quầy tạp hóa gần nhà. Ưu điểm của việc thông cống nghẹt bằng baking soda. Đó là không gây ra tác dụng phục. Đảm bảo thân thiện với môi trường và hiệu quả thông tắc cũng tương đối tốt

Cách 1: Trộn baking soda và giấm theo tỷ lê bằng nhau và đổ xuống đường ống cống

Cách 2. Đổ lần lượt lai loại trên, cách này không hiệu quả bằng cách một nhưng nó sẽ an toàn hơn cho người sử dụng.

Đơn vị chuyên thông tắc cống nghẹt quận 9 uy tín – giá rẻ:

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu các phương pháp thông tắc cầu cống mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Trong trường hợp bạn đã thử qua một trong các phương pháp trên nhưng tình hình cống nghẹt không có dấu hiệu giảm. Thì chứng tỏ cống nhà bạn đang bị tắc nghẽn ở mức độ nghiêm trọng.

Lúc này việc bạn cần làm là gọi ngay cho đơn vị thông tắc cống nghẹt TPNY, thông cống nghẹt quận 9 để khách hàng nhanh chóng, tránh tinh trạng này trở nên nghiêm trọng hơn

Với tốc độ phát triển của TPHCM nhanh như hiện nay thì nhu cầu thông cống nghẹt cũng ngày càng gia tăng. Hiểu được điều đó. Công ty TPNY đã cho ra đời dịch vụ thông cống nghẹt quận 9, thông cống nghẹt TPHCM. Nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ thông tắc cống. Không chỉ tốt về chất lượng mà giá cả còn rất hợp lý

Nếu bạn đang đau đầu về bồn cầu, lavabo, hệ thống ống nước nhà bạn bị tắc nghẽn,… Hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp đến TPNY. Đơn vị thông tắc cống nghẹt uy tín số 1 TPHCM để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem bài viết liên quan thông tắc cống tại quận 9

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với TPNY chúng tôi

5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ