Top 3 loại bột thông cống tốt nhất hiện nay – Review bột thông cống

Theo dõi TPNY trên

Top 3 loại bột thông cống tốt nhất hiện nay

Bột thông cống là loại hóa chất dạng bột dùng để thông đường ống như lavabo sàn nước, cống rảnh. Dễ dàng sử dụng nhất đối với chị em phụ nữ, các bà nội trợ nấu ăn thường hay bị tắc nghẽn lavabo, chỉ việc ra cửa hàng mua với chi phí khoảng 50k một bịch về bỏ vào đường ống đợi từ 2-3h để sản phẩm phản ứng hóa học loại bỏ chất thải.

Tuy nhiên để bột thông cống phát huy hết công dụng của mình bên trong đường cống, việc áp dụng đúng loại bột mới là điều quan trọng nhất. Từng loại bột thông cống sẽ có các đặctính khác nhau, độ tương thích và độ xử lý của mỗi loại cũng khác nhau. Hãy tham khảo chi tiết đặc tính các loại bột thông cống để tìm ra sản phẩm phù hợp nhé.

Top 3 loại bột thông cống tốt nhất hiện nay

Bôt thông bồn rửa chén bát, lavabo của Nhật Bản Daiso:

  • Được sản xuất tại Nhật Bản với quy trình tiên tiến, sản phẩm có tính năng đánh tan chất thải rắn mạnh, phân hủy các chất hữu cơ nhanh chóng như rác thải, thức ăn, dầu mỡ, tóc. Khi sử dụng sản phẩm bột thông cống này. Bạn không còn lo lắng đường cống bồn rửa chén bát,lavabo gặp phải tình trạng tắc nghẽn nữa.
  • Cách sử dụng. Chỉ cần cho một viên bột thông cống vào bên trong đương cống. Đợi từ 30 đến 40 phút sau thì xả nước để làm sạch đường cống. Viên bột thông cống sẽ tự sủi bọt và cuốn tất cả lóp dầu mỡ, chất thải cặn bã xuống đường cống.

Lưu ý: Không được trực tiếp cấm, nắm, sở vào viên bột thông cống bằng day tay. Đặc biệt là tay đang bị ướt.

Giá bán 1 trong top 3 loại bột thông cống Daiso Nhật Bản hiện nay là 700.000 đồng/1 hộp 5 gói x 20g

Top 3 loại bột thông cống tốt

Bột thông cống Hando:

  • Ưu điểm của bột thông cống Hando có mùi hương thơm dịu dàng phảng phất khi sử dụng. Không giống những loại bột thông cống khác có mùi hắc nồng khó chịu. Đảm bảo người dùng sẽ cảm thấy thoải mái khi dùng bột thông cống Hando
  • Cách sử dụng. Hòa tan bột thông cống Hando với 0,5 lít nước và đổ vào đường cống bị nghẹt. Đợi từ 1 đến 3 giờ để quá trình phân hủy dễ ra. Có thể đẩy nhanh thời gian bằng cách sử dụng nước ấm. Tiếp the bạn chỉ cần ấn xả được đểlàm sạch đường cống là xong
  • Giá bán bột thông cống nghẹt Hando hiện nay là 29.000 đồng/gói/100g

Bột thông cống, bồn rửa chén Sumo

  • Bột thông cống sumo là một tron số ít các loại bột có khả năng phân hủy hoàn toàn chất hữu cơ thối rửa và giấy vệ sinh nghẹt trong bồn cầu
  • Bột thông cống Sumo là một trong số ít các loại bột có khả năng phân hủy hoàn toàn chất hữu cơ thối rửa và giấy vệ sinh nghẹt trong bồn cầu. Chât này có khả năng làm giảm phát sinh các loại khí thải hôi thối. Và diệt tận gốc những vi khuẩn có khả năng gây bệnh cho con người.
  • Thành phần hóa học của loại bộ thông cống này là không có chất độc hại. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường.
  • Cách sử dụng. Bột thông cống Sumo có tỉ lệ pha loãng là 1 lít nước: 350g bột cho đường cống bị nghẹt nặng, đường cống lớn. Hay tỉ lê 0,5 lít nước : 175gram cho đường cống nhỏ hơn. Sau khi pha loãng bột đổ thằng vào miệng đường cống. Sau khoảng 1 giờ thì xả nước mạnh để làm sạch đường cống.

Giá bán bột thông cống sumo hiện nay là 39.000 đồng/1 gói/175gam.

Vừa rồi công ty TPNY đã chia sẻ đến bạn đọc top 3 loại bộ thông cống tốt nhất hiện nay. Nếu bạn cần hỗ trợ xử lý thông cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty. Để chúng tôi đến tận nơi kiểm tra và xử lý thông tắc cống nhanh chóng.

=> Xem thêm cách thông tắc cống

Rate this post
Chia Sẻ