Trần thạch cao thả giá bao nhiêu 1 M2

Theo dõi TPNY trên

Thi công trần thạch cao là một trong những xu hướng hiện nay. Ứng dụng thạch cao vừa giúp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu ích sử dụng và giá thành hợp lý. Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều loại trần thạch cao vách thạch cao cho bạn lựa chọn. Phù hợp với nhiều phong cách, sở thích của mọi khách hàng. Một trong những loại trần được khách hàng yêu thích lựa chọn đó là trần thạch cao thả. Thi công vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa nâng cao hiệu quả sử dụng,…

Công ty TPNY Chuyên nhận thi công xây dựng làm trần thạch cao. Với đa dạng các mẫu mã thiết kế theo yêu cầu, thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng. Bạn muốn thi công, làm trần thạch cao thả, hãy liên hệ với chúng tôi. Là một trong những đơn vị thi công hàng đầu tại HCM, Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một công trình như ý.

Trần thạch cao thả là gì?

Thạch cao thả hay còn có thể hiểu là thạch cao nổi. Là một trong những thiết kế được ưa chuộng tại thị trường. Được kết hợp sử dụng cùng các khung xương Hà Nội, Vĩnh Tường,… Mang đến những công trình thi công chất lượng, bền đẹp, giá tốt.

Sử dụng thạch cao nổi được người tiêu dùng đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ. Là một giải pháp tạo nên điểm nhấn cho công trình cũng như tăng tính độc đáo. Trần thạch cao thả có nhiều kích thước, được sử dụng phù hợp cho nhiều công trình.

Ưu điểm của trần thạch cao

Trần thạch cao nói chung hay trần thạch cao thả được nhiều người tin tưởng lựa chọn với nhiều ưu điểm. Có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật như sau:

 • Có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy hiệu quả
 • Chống khói, không phát sinh khí độc
 • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công, lắp đặt, vận chuyển hay sửa chữa
 • Chi phí thi công hợp lý
 • Có tính thẩm mỹ cao
 • ….

Bên cạnh những ưu điểm trên, còn tồn tại một số nhược điểm. Chẳng hạn như: Việc thay đổi mẫu sẽ gặp chút khó khăn đối với các tấm trần kích thước nhỏ. Tuy nhiên đây cũng không phải vấn đề lớn.

Trần thạch cao thả

Trần thạch cao thả

Thi công trần thạch cao thả theo yêu cầu tại nhà

Nhu cầu thi công, sửa chữa trần thạch cao đang là xu hướng của thị trường. Để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu thị trường, công ty TPNY chuyên nhận thi công trần thạch cao. Thi công theo yêu cầu, cam kết tiến độ, chất lượng và giá thành tốt nhất.

Đối với các dự án, trước khi tiến hành thi công, chúng tôi sẽ khảo sát, kiểm tra và báo giá cho khách hàng. Do đó có thể kiểm tra kỹ và sát, đáp ứng được yêu cầu khách hàng.

TPNY chuyên nhận:

 1. Thi công trần thạch cao các loại
 2. Sửa chữa trần thạch cao
 3. Tư vấn mẫu mã, các loại trần thạch cao phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng
 4. Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống trần cũ
 5. Cung cấp trần thạch cao thả

Cung cấp đa dạng các hạng mục thi công. Cam kết mang đến cho bạn những giải pháp thi công chất lượng. Đối với báo giá, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Do mỗi công trình, hạng mục thi công sẽ có những yêu cầu khác nhau. Do đó báo giá của mỗi công trình là không giống nhau. Chúng tôi cần khảo sát thực tế trước khi báo giá chi tiết cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TPNY chuyên nhận phục vụ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân lực đông, chất lượng. Chúng tôi có thể thi công nhanh, đáp ứng tốt những yêu cầu của khách hàng. TPNY luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 • Hotline: 0825.281.514
 • Email: tpny.vn@gmail.com

Xem thêm bài viết liên quan tại đây:

Rate this post
Chia Sẻ