Trang trí phòng khách giá bao nhiêu tiền 1M2 [Xem bảng báo giá 2022]

Theo dõi TPNY trên

Phòng khách là không gian đầu tiên khi đặt chân vào một ngôi nhà. Với cách trang trí phòng khách, bố trí vật dụng trong phòng sẽ nói lên được sở thích, tính cách của gia chủ. Đây là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, mang đến sự quây quần và những kỉ niệm đẹp. Do đó việc trang trí, kết hợp màu sắc, dụng cụ, nội thất luôn được chú trọng. 

Trang trí phòng khách

Trang trí phòng khách

Để hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn, trang trí phòng khách, công ty TPNY cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở trọn gói. Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn, chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn được những giải pháp thi công trọn gói. Cần hỗ trợ, liên hệ NGAY với chúng tôi nhé!

Dịch vụ trang trí phòng khách trọn gói

Có nhiều cách kết hợp khác nhau để trang trí, bài trí phòng khách theo sở thích, tính cách. Khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ lên ý tưởng, tư vấn cho khách hàng những thiết kế phù hợp nhất. Cách thiết kế, trang trí phòng khách sẽ phụ thuộc các yếu tố:

  • Không gian phòng khách, diện tích nhỏ hay lớn sẽ tác động đến việc lựa chọn nội thất. Chẳng hạn phòng khách nhà ống sẽ khác với cách trang trí phòng khách nhà cấp 4,…
  • Sở thích, cá tính của gia chủ quyết định 80% thiết kế phòng khách
  • Theo xu hướng thị trường
  • trang trí phòng khách theo phong thủy
  • ….

Để hỗ trợ và mang đến những không gian đẹp, độc đáo cho khách hàng, công ty TPNY cung cấp dịch vụ thiết kế phòng khách trọn gói. Hỗ trợ bạn trọng việc lựa chọn, trang trí nhà ở, phòng khách, phòng ngủ tại HCM. Thi công trang trí, cung cấp các thiết bị nội thất,…Mang đến những giải pháp thi công trọn gói cho quý khách hàng!

Thiết kế nhà ở – Nội thất nhà tại HCM

Trang trí phòng khách

Thiết kế nội thất tại TP.HCM

Công ty TPNY là một trong những đơn vị hàng đầu tại HCM cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở. Với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Chúng tôi tự tin sẽ phục vụ và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Đối với thiết kế nhà ở, nội thất nhà, chúng tôi nhận:

  • Trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp theo yêu cầu
  • Tư vấn lựa chọn nội thất theo phong thủy, sở thích
  • Nhận thiết kế trọn gói cho nhà ở, homestay, khách sạn,…
  • Thi công xây dựng, sửa chữa nhà trọn gói
  • Nhận sửa chữa điện nước, nhà ở theo yêu cầu

=> Xem thêm báo giá vẻ tranh 3D

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. TPNY luôn có chính sách bảo hành, hỗ trợ kiểm tra, tư vấn miễn phí. Khách hàng có thể an tâm khi tin tưởng, lựa chọn chúng tôi.

Thi công xây dựng nhà – Cung cấp đa dạng giải pháp xây dựng – Công ty TPNY – Lựa chọn số 1 dành cho bạn

Không chỉ nhận trang trí phòng khách, công ty TPNY còn nhận thi công xây dựng. Hỗ trợ sửa chữa nhà ở, xây nhà mới, thay thế, lắp đặt điện nước,… Cung cấp đa dạng giải pháp thi công xây dựng. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường, mọi hạng mục thi công của TPNY luôn được khách hàng đánh giá cao. Kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi đó là “vì lợi ích của khách hàng mà hoạt động”. Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Hiện tại, TPNY nhận phục vụ, hỗ trợ khách hàng tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…Thi công xử lý vấn đề của khách hàng tại nhà. Mang đến những dịch vụ chất lượng với giá thành tốt nhất.

Cần thi công, tư vấn, hỗ trợ, hãy gọi NGAY cho chúng tôi nhé! TPNY luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ quý khách hàng 24/24. Hãy đến, trải nghiệm và cảm nhận chất lượng dịch vụ của chúng tôi!

Rate this post
Chia Sẻ