Báo giá làm tủ quần áo gỗ công nghiệp và tự nhiên | Giảm 20%

Theo dõi TPNY trên

Chuyên nhận thi công, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa tủ quần áo các loại. Nhận làm tủ quần áo gỗ, nhôm kính, gỗ công nghiệp tại nhà. Công ty TPNY – Cung cấp đa dạng các giải pháp thi công, sửa chữa. Là một đơn vị thi công xây dựng, chúng tôi tự tin có thể phục vụ và làm hài lòng mọi khách hàng. Thi công nhanh, giá thành hợp lý, cam kết chất lượng dịch vụ. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi NGAY hôm nay để được hỗ trợ nhé!

tủ quần áo

Thi công, thiết kế và lặp đặt tủ quần áo

Công ty TPNY – Cung cấp đa dạng hạng mục thi công

Nhận sửa chữa nhà ở – Làm tủ quần áo trọn gói

Thi công nhanh – Gía thành hợp lý

Cam kết chất lượng – Tiến độ thi công tốt nhất thị trường

Với đội ngũ được phân bố rộng khắp các quận thành HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…Chúng tôi tự tin có thể phục vụ nhanh và làm hài lòng mọi khách hàng. Bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn tận tình nhất khi liên hệ với chúng tôi!

Chuyên nhận làm tủ quần áo các loại

Tủ quần áo là một phần không thể thiếu trong nhà. Một số gia đình còn thiết kế riêng một căn phòng với các tủ quần áo, giày dép, túi xách. Có nhiều mẫu tủ được thiết kế âm tường, thiết kế tủ nổi hoặc tủ chân cầu thang. Mang đến những giải pháp thi công đẹp, tiết kiệm không gian và chi phí.

Tại HCM, Công ty TPNY chuyên cung cấp các hạng mục thi công lắp đặt, thiết kế, làm tủ quần áo. Từ tủ gỗ công nghiệp, tủ nhựa,…Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng được. Nhận thi công, thiết kế trọn gói theo yêu cầu.

  • Thiết kế mẫu tủ quần áo nhựa nổi tường, cửa kéo
  • Nhận làm tủ quần áo gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp theo phong cách hiện đại, cổ điển
  • Thi công tủ quần áo âm tường, tủ quần áo, giày dép ở chân cầu thang
  • Thiết kế tủ các loại
  • Lắp đặt tủ, sửa chữa các lỗi tủ quần áo, thay thế cánh cửa, bản lề tủ
  • Tư vấn các mẫu tủ quần áo theo phong cách

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự vào năng lực của mình có thể phục vụ và làm hài lòng mọi khách hàng. Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, trao đổi và thiết kế theo yêu cầu. Sau khi nhận được sự đồng thuận, lựa chọn từ khách hàng sẽ tiến hành thi công. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Báo giá tủ quần áo nhôm kính, gỗ, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên tại nhà

Nhận ngay bảng báo giá thi công làm tủ quần áo các loại khi liên hệ tới TPNY. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp thi công, sửa chữa, thiết kế, lắp đặt tủ quần áo. Với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm chuyên môn cao, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng.

Đối với báo giá thi công làm tủ quần áo, mỗi hạng mục thi công có những yêu cầu khác nhau. Do đó báo giá từng công trình làm tủ quần áo là khác nhau. Để nhận được bảng giá chi tiết, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Thi công nhanh, giá thành tốt, luôn sẵn sàng phục vụ!

Hiện tại TPNY có mặt tại hầu hết các quận thành HCM, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau khoảng 20 phút, tư vấn, hỗ trợ và thi công kịp thời. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí!

Thông tin liên hệ TPNY tư vấn báo giá thi công làm tủ quần áo tại TPHCM

  • ☎️ Hotline: 0825.281.514
  • 🌐 Website: tpny.vn
  • 💌 Mail: tpny.vn@gmail.com
  • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM
5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ