Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì? Tuổi giáp dần hợp và kỵ màu gì nhất?

Theo dõi TPNY trên

Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Trong thiết kế và xây dựng nhà thì phong thủy luôn là yếu tố được các gia chủ quan tâm hàng đầu. bên cạnh đó các yếu tố phong thủy về phương vị, hướng, cách bố trí,… Thì việc lựa chọn màu sắc theo tuổi cũng vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi màu sắc có thể làm tăng vận khí và tăng may mắn, tài lộc đến cho gia đình. Vậy gia chủ tuổi giáp dần sơn nhà màu nào phù hợp với phong thủy. Hãy theo dõi bài viết sau đây của TPNY để lựa chọn màu sơn vừa đẹp vừa mang đến may mắn cho gia đình mình nhé.

Tìm hiểu các bài viết liên quan:

Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Thông tin về gia chủ tuổi Giáp Dần.

Gia chủ tuổi Giáp Dần có năm sinh dương lịch là năm 1974.

  • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Đại Khê Thủy tức Nước dưới khe lớn.

Như vậy thì gia chủ tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy. Nên khi dựa trên nguyên lỹ ngũ hành tương sinh – tương khắc. Ta có thể biết được các màu sắc phù hợp với gia chủ. Từ đó có thể xác định được tuổi Giáp Dần sơn nhà màu nào là phù hợp nhất. Cụ thể là:

Người tuổi giáp dần hợp với những gam màu thuộc hành Thủy. Tức là màu bảnh mệnh của mình như xanh lam, đen, xanh dương,…

Theo quan niệm tương sinh thì Kim sinh Thủy vì vậy gia chủ giáp dần cũng hợp với những màu thuộc hành Kim như xám, trắng, ghi,.. hoặc các gam màu có ánh kim.

Ngoài ra theo quan niệm tương khắc thì Thổ khắc Thủy. Do đó, gia chủ tuổi Giáp Dần cần tránh và hạn chế sử dụng những màu thuộc hành Thổ như nâu, nâu đất, vàng,….

Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì?

Tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì?

Người tuổi Giáp dần sơn nhà màu gì phù hợp nhất?

Khi đã xác định tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì. Thì ngoài việc lựa chọn màu sơn phù hợp với bản mệnh. Còn phải đảm bảo tạo ra được nét đẹp hài hòa. Giúp cho không gian trở nên thu thút, ấn tượng, lạ mắt hơn nữa. Dưới đây là một số gợi ý cho gia chủ tuổi giáp dần chọn màu sơn đẹp cực kì ấn tượng:

Sơn nhà màu trắng:

Đây chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho các gia chủ tuổi giáp dần. Vì không chỉ là màu hợp bảnh mệnh. Mà còn là gam màu thông dụng, mang đến cảm giác cực kì thoải mái, sảng khoái và rất dễ phối với những gam màu khác. Đặc biệt màu trắng rất phù hợp cho các không gian phòng nhỏ. Để tạo ra hiệu ứng nới rộng giúp căn phòng thông thoáng hơn.

Sơn nhà tone màu xanh dương:

Màu xanh dương chính là sự lựa chọn tối ưu cho màu sơn nhà của gia chủ tuổi Giáp Dần. Bởi đây không chỉ là gam màu hợp mệnh. Mà còn giúp mang đến không gian nhẹ nhàng, mát mẻ và cực kì thoải mái. Hơn nữa gam màu này cũng rất dễ sử dụng. Màu xanh còn có thể kết hợp với gam màu trắng nhẹ nhàng.. Để tạo ra không gian sống trẻ trung, năng động và cuốn hút.

Sơn nhà bằng các tone màu tối như xám, ghi, đen.

Việc sử dụng các gam màu tối cũng là câu trả lời cho tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì. Tuy nhiên nó lại khó sử dụng và có thể khiến cho căn nhà trở nên nặng nề và u tối hơn. Nếu bạn biết cách tiết chế và kết hợp với các tone màu sáng. Thì nó sẽ mang đến vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng và cực kì cuốn hút.

Như vậy, các thông tin trên, TPNY đã giải đáp cho mọi người vấn đề tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì hợp với phong thủy. Mong rằng với các chia sẻ trên sẽ giúp gia chủ tuổi giáp dần có thể chọn màu sơn ưng ý để trang trí cho căn nhà thân yêu của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ