Tuyển sinh viên làm việc bán thời gian

Theo dõi TPNY trên

Thực tế cho thấy đã có rất nhiều bạn sinh viên đi làm thêm trong quá trình học tập. Để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống. Chắn hẳn trong chúng ta, những ai đã từng trải qua thời sinh viên thì đều có nhu cầu tìm cho mình một công việc parttime. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một công việc ổn định. Hãy liên hệ với công ty TPNY nhé.

Tuyển sinh viên làm việc bán thời gian

Tuyển sinh viên làm việc bán thời gian ở tại TPHCM

1. Cộng tác viên viết bài:

Nếu bạn có ngôn ngữ tốt, cộng tác viên viết bài là công việc bạn nên thủ sức khi theo đại học. Không chỉ giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập. Cộng tác viên viết bài còn giúp bạn tăng các kỹ năng cần thiết như thu thập thông tin, xử lý ngôn từ và biết thêm nhiều từ mới. Công việc chính của bạn là viết nội dung cho trang web, có thể làm online tại nhà, tiết kiệm thời gian đi lại.

2. Tư vấn qua điện thoại

Yêu cầu của công việc này là bạn cần có giọng nói tốt, thái độ kiên trì, nhẫn nại, thân thiện. Kỹ năng ngôn ngữ khéo léo để có thể tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho khách hàng. Nếu theo đuổi công việc này sẽ giúp bạn tăng cường kỹ năng giao tiếp, mở rộng mối quan hệ với nhiều người. Nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý, xử lý vấn đề tinh tế.

Tuyển dụng liên quan:

 

 

5/5 - (4 bình chọn)
Chia Sẻ