Vẽ tranh phong cảnh giá bao nhiêu 1 M2 [Tư vấn & Báo giá chi tiết 2022]

Theo dõi TPNY trên

Vẽ tranh phong cảnh ấn tượng trang trí không gian nhà đang trở thành xu hướng mới của thị trường tranh. Không cần quá cầu kỳ về màu sắc hoặc thiết kế, các bức tranh này mang đến sự thư thái và rất có “hồn”. Đặc biệt các bức tranh về thiên nhiên, làng quê, đồng cỏ hoặc các góc phố xưa cũ đã được lựa chọn để lưu lại những bản sắc từ thời cha ông ta.

Để giúp bạn sở hữu không gian sống hoàn hảo với điểm nhấn sáng tạo, ấm cúng. Công ty TPNY xin cung cấp các các gợi ý giúp bạn tự lên ý tưởng chọn tranh phong cảnh đẹp cho không gian phòng khách.

Nghệ thuật vẽ tranh phong cảnh kết hợp xu hướng mới mẻ:

Vẽ tranh phong cảnh để trang trí nhà ở đang là một trong những xu hướng mới nhất. Bạn có thể sử dụng rất nhiều mẫu tranh để thiết kế cho không gian, từ kích thước đến màu sắc hoặc kiểu dáng tranh đều có thể do bạn lựa chọn.

Màu sắc xanh của cây cối, không gian rộng rãi thoáng đãng, đặc biệt là những bức tranh 3D sẽ là cách tạo đểm nhấn mới lạ nhất cho không gian phòng khách nhà bạn. Ngoài việc chọn tranh treo tường bạn có thể sử dụng tranh dán tường hay tranh ốp tường phong cảnh. Để tạo ra điểm nhấn riêng biệt.

Tuy nhiên bạn sẽ cần lưu ý đến màu sắc và kích thước tranh. Hãy nhớ rằng mỗi không gian dựa trên nội thất và màu sơn tường lại có mẫu tranh phù hợp riêng. Neus như vẫn khó lựa chọn, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của chuyên gia hoặc trực tiếp đến kho tranh để dễ dàng lựa chọn mẫu tranh phong cảnh phù hợp.

Phân loại tranh phong cảnh:

Tranh phong cảnh treo tường:

Vẽ tranh phong cảnh treo tường thường có khung gỗ để treo tranh lên vị trí cố định. Các bức tranh này thường được vẽ hay dùng công nghệ in cao cấp tạo nên. Kích thước và chủng loại trung khá đa dạng cho bạn lựa chọn.

Tranh phong cảnh đẹp phải có vị trí treo đẹp, đủ ánh sáng và phối hợp hài hòa với không gian. Bạn nên xẽm xét kỹ trước khi chọn và treo tranh tại phòng khách. Từ việc tính toán kích thước tranh đến phối hợp tổng thể không gian. Đều cần đến sự tỉ mỉ, thận trọng.

Vẽ tranh phong cảnh

Vẽ tranh phong cảnh

Tranh phong cảnh dán tường:

Tranh phong cảnh dán tường thường dùng cho cả một bức tường lớn. Bạn phải đo diện tích của bước tường và chọn mua tranh cho phù hợp. Các bức tranh này thường được làm từ nhựa cao cấp và sử dụng hồ dán chuyên dụng dán lên tường.

Tranh gạch ốp tường:

Tranh ốp tường ghép lại bởi các viên gạch để tạo ra bức tranh tổng thể. Các bức tranh này thường là vẽ tranh 3D hay tranh có họa tiết nổi. Tạo ra không gian đẹp ấn tượng cho phòng khách gia đình bạn.

Cũng giống như tranh dán tường, sau khi thi công bạn sẽ khó thay đổi bức tranh. Nên hãy ra quyết định thật kỹ lưỡng. Tranh gạch ốp tường thường có độ bền rất cao. Và ngoài chủ đề phong cảnh cũng còn rất nhiều chủ đề khác cho bạn lựa chọn.

Tranh vẽ phong cảnh:

Tranh dùng màu hay sơn vẽ lên tường đang là xu hướng lựa chọn cho rất nhiều gia đình. Bạn có thể sử dụng cả nguyên khoảng tường lớn. Để sáng tạo ra các bức tranh đẹp mắt, ấn tượng, sáng tạo.

Hiện nay có rất nhiều không gian như spa, thẩm mỹ viện, quan café, quán trà sữa, lớp học,.. Cũng sử dụng loại tranh này để tạo ra không gian đẹp ấn tượng và khả định thương hiệu riêng.

Vẽ tranh phong cảnh đẹp mang đến cho không gian nhà bạn sự trang trọng, tinh tế. Đồng thời tạo ra không gian xanh thư giãn, thoải mái cho bạn những giây phút giải tỏa căng thẳng ngay tại nhà.Hãy liên hệ đến TPNY để được tư vấn chọn ngay mẫu tranh phong cảnh đẹp tạo điểm nhấn cho căn nhà thân yêu của mình.

Rate this post
Chia Sẻ