Xây dựng nhà phố

Theo dõi TPNY trên

Chuyên nhận thi công xây dựng nhà phố, dự án nhà ở, biệt thự, chung cư,…Với nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao. Công ty TPNY tự hào là đơn vị thi công số 1 – Mang đến những giải pháp thi công toàn diện cho nhà bạn. Hoạt động hơn 20 năm tại thị trường phía Nam, TPNY nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi đã thi công hàng ngàn công trình, với những độ khó khác nhau. Mỗi công trình luôn dành cả tâm huyết để thi công, xây dựng.

Hiện tại, TPNY nhận thi công xây dựng, sửa chữa nhà ở tại khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng thi công, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ, quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. TPNY luôn sẵn sàng lắng nghe khách hàng!

Xây dựng nhà phố – Thi công trọn gói – Cam kết chất lượng, tính thẩm mỹ

Bạn đang có nhu cầu thi công, xây dựng nhà phố tại HCM? Bạn muốn tìm kiếm đơn vị thi công uy tín, cam kết chất lượng, tính thẩm mỹ và tiến độ? Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty xây dựng TPNY. Một trong những đơn vị thi công uy tín hàng đầu tại thị trường HCM. Chuyên nhận thi công xây dựng các hạng mục nhà ở, dự án chung cư, căn hộ.

Với ưu điểm là thi công nhanh, cam kết chất lượng, tiến độ và giá thành. TPNY mang đến cho bạn những giải pháp thi công xây dựng tốt nhất. Về xây dựng nhà phố, có 2 phần là thi công thô và hoàn thiện. Đối với thi công thô, quá trình lên bản vẽ thiết kế, kiểu dáng nhà ở là rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo sự tư vấn của chuyên gia hoặc người thân. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn và sở hữu được những công trình chất lượng.

Xây dựng nhà phố

Xây dựng nhà phố

Dịch vụ xây dựng nhà phố tại HCM

TPNY nhận thi công nhà ở, xây dựng nhà phố tại HCM. Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Chúng tôi nhận thi công, hỗ trợ khách hàng ở đa dạng hạng mục thi công. Chẳng hạn như:

  • Xây dựng, sửa chữa nhà trọn gói
  • Thi công chống thấm
  • Thiết kế nhà ở mặt phố
  • Xây dựng khuân viên, sân vườn
  • Sơn nhà
  • Lợp mái nhà
  • Thiết kế nội thất
  • Tư vấn, thi công thiết kế theo yêu cầu

Dịch vụ thi công xây dựng nhà ở, nhà mặt phố của TPNY mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Thi công nhanh chóng, cam kết tiến độ, chất lượng. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Quy trình thi công TPNY

Là một đơn vị thi công xây dựng, TPNY làm việc, triển khai các hạng mục thi công theo các bước cụ thể trong 1 quy trình cụ thể. Với quy trình thi công này, chúng tôi sẽ dễ dàng kiểm tra được tiến độ thi công, chất lượng. Đồng thời dễ dàng xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc. Cụ thể các bước thi công như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Tiến hành kiểm tra, khảo sát thực tế

Bước 3: Trao đổi với khách hàng, lên ý tưởng thi công, xử lý vấn đề

Bước 4: Tư vấn và chốt phương án thi công

Bước 5: Tiến hành thi công theo phương án đã lựa chọn

Bước 6: Hoàn thành công trình, bàn giao, nghiệm thu và thanh toán

Xem thêm: https://tpny.vn/cac-buoc-thiet-ke-cong-trinh-xay-dung.html

Các bước thi công được tiến hành tuần tự, do đó khách hàng cũng dễ dàng kiểm soát được tiến độ. Trong quá trình thi công, có yêu cầu hoặc vấn đề gì có thể xử lý kịp thời. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần hỗ trợ nhé, TPNY rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!

 

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ