Xây tường gạch giá bao nhiêu tiền 1M2? [Đơn giá xây 1m2 tường]

Công ty TPNY chuyên nhận thi công các hạng mục xây dựng, sửa chữa nhà ở tại HCM. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm, uy tín của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng. Hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, TPNY nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Cung cấp đa dạng các hạng mục thi công, từ xây dựng đến sửa chữa. Chuyên nhận xây tường gạch, báo giá chi tiết từng hạng mục. Quy trình, quá trình thi công nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. 

=> Xem ngay báo giá: https://tpny.vn/sua-nha

Đơn vị thi công xây tường gạch uy tín tại HCM

Là một trong những đơn vị cung cấp các hạng mục thi công sửa chữa nhà ở hàng đầu tại HCM. Công ty TPNY cung cấp giải pháp xây tường gạch trọn gói. Thi công phục vụ khách hàng tại nhà, tận tâm tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được những giải pháp tối ưu.

TPNY chuyên nhận thi công xây tường các loại, tường trang trí, sơn tường nhà,… Thi công, thiết kế nội thất theo yêu cầu, cam kết về chất lượng, tiến độ, tính thẩm mỹ và giá thành. Các hạng mục thi công luôn được kiểm tra, theo dõi bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật. Trong suốt quá trình thi công, chúng tôi luôn cố gắng cắt giảm những chi phí phát sinh. Luôn cố gắng tạo nên sự hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất.

Với mỗi công trình sửa chữa, cơi nới, xây dựng nhà ở,… Chúng tôi luôn kiểm tra và khảo sát tình hình thực tế. Đồng thời lắng nghe nhu cầu và khả năng đáp ứng về kinh phí của khách hàng. Từ đó lên những phương án sửa chữa, cải tạo tối ưu. Công trình thi công, sửa chữa luôn cần được đảm bảo mỹ quan, đồng thời tiết kiệm chi phí. Để đạt được những điều đó, bạn hãy liên hệ với chúng tôi Ngay khi có nhu cầu. TPNY luôn sẵn sàng thi công xây tường gạch, tư vấn và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Tham khảo tại đây: Báo giá gạch lát nền nhà bao nhiêu tiền 1 M2

Đơn giá xây tường gạch

Đơn giá xây tường gạch

Những yêu cầu cơ bản về kỹ thuật khi xây tường gạch

Qúa trình thi công, sửa chữa nhà xây tường luôn có những yêu cầu cơ bản để đảm bảo chất lượng thi công. Ở đây chúng tôi xin chỉ ra một số yêu cầu cơ bản cần tuân thủ trong quá trình thi công. Căn cứ những yếu tố này, bạn sẽ kiểm tra được chất lượng công trình dễ dàng hơn.

Một số yêu cầu cơ bản khi xây tường gạch:

  • Xây dựng tường đơn phân 10, nghĩa là sử dụng gạch 10 phân để xây dựng, tính cả phụ vữa, độ dày tường khoảng 105mm. Tường 10 có khả năng cách âm lên tới 30DB
  • Tường đôi có độ dày gấp đôi tường 10 hay còn gọi là tường đơn. Tường đôi có khả năng cách âm tối đa 50DB
  • Xây tường gạch cần đảm bảo các phần khe kết nối. Vữa phải được lấp đầy những khe hở này, tránh trường hợp bị thấm dột tường nhà.
  • Xây tường hoàn tất trước khi tiến hành chát mịn bằng xi măng. Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả, và chất lượng, độ bền của tường nhà.

Đơn giá xây tường gạch

Bạn đang có nhu cầu thi công xây tường gạch. Bạn cần được báo giá chi tiết trước khi quyết định thi công để có bước chuẩn bị tốt nhất. Vậy còn chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi. Công ty TPNY chuyên nhận thi công xây dựng, sửa chữa, cải tạo tường nhà. Thi công nhanh chóng, tận tâm phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Để báo giá chi tiết cho từng hạng mục thi công, chúng tôi cần khảo sát tình hình thực tế. Vì mỗi công trình sẽ có những yêu cầu khác biệt về chất lượng, thiết kế.

Hiện tại TPNY nhận phục vụ khách hàng tại nhà khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai,… Để được tư vấn, thi công xây tường gạch, gọi tới Hotline 0825.281.514 nhé! TPNY luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ!

Xem thêm: Báo giá nhân công ốp lát gạch giá bao nhiêu 1M2

Chia Sẻ

Bài Viết Liên Quan

Đánh bóng sàn bê tông là gì? Vì sao cần phải đánh bóng sàn bê tông? Báo giá đánh bóng sàn bê tông – Kỹ thuật & Quy trình đánh bóng
Đánh bóng sàn bê tông là gì? Vì sao cần phải đánh bóng sàn bê tông? Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết nhé
TPNY chuyên thi công nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ tại TP.HCM Báo giá thi công nhà xưởng – Quy trình & biện pháp thi công
TPNY chuyên thi công nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp,... tại TP.HCM và các tỉnh khác lân cận. Có nhu cầu xây dựng nhà xưởng hãy liên hệ đến TPNY
Quy trình thi công xây dựng nhà xưởng theo đúng kỹ thuật Quy trình thi công xây dựng nhà xưởng theo đúng kỹ thuật
TPNY chuyên thi công, xây dựng nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tại TP.HCM và các tỉnh thành khác thuộc khu vực miền Nam với giá cạnh tranh
San lấp mặt bằng San lấp mặt bằng | Nhận báo giá & Quy trình san lấp như sau
Dịch vụ thi công, san lấp mặt bằng, công trình dự án trọn gói tại HCM. Công ty TPNY cung cấp giải pháp thi công, san lấp theo yêu cầu.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Bạn cần tìm dịch vụ uy tín?
✅ Tìm địa chỉ dịch vụ TPNY ở đâu?
✅ Vì sao nên lựa chọn TPNY?
✅ Tại sao TPNY được đánh giá tốt nhất?