1kg sơn được bao nhiêu m2? 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

Trong quá trình thi công sơn nhà, việc tính toán, quy đổi đơn vị tính sơn là rất quan trọng. Đặc biệt 1kg sơn được bao nhiêu m2? hay 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? được rất nhiều người đặt ra. Trả lời câu hỏi này sẽ là cách giúp bạn tính toán được khối lượng sơn, xác định được ngân sách cần chuẩn bị.

Xem ngay: https://tpny.vn/dich-vu-son-nha.html

Công thức quy đổi 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

Tại sao nhiều người muốn quy đổi đơn vị tính sơn từ lít sang kg và ngược lại như vậy? Việc quy đổi này được chỉ ra với những ý nghĩa như sau:

  • Quy đổi đơn vị tính giúp bạn xác định được lượng sơn cần thiết cho công trình. Việc mua sơn, chuẩn bị sơn sẽ được chính xác hơn. Tránh tình trạng mua quá nhiều gây lãng phí hoặc mua thiếu sơn.
  • Quy đổi đơn vị tính sơn cũng là cách xác định chất lượng sơn.

Công thức quy đổi đơn vị tính sơn từ lít sang kg

A= B × C/ 1000

Trong đó:

  • A: là khối lượng có đơn vị tính bằng kg
  • B: là dung tích có đơn vị tính bằng lít
  • C: là trọng lượng riêng tính trên 1m3 = 1000000 cm3 = 1000 lít.

Lượng quy đổi của mỗi loại sơn là khác nhau. Bởi mỗi loại sơn có một trong lượng riêng khác nhau. Bảng trọng lượng riêng được công khai, bạn có thể lấy thông tin trên google hoặc tại các cửa hàng, đại lý cấp sơn.

1kg sơn được bao nhiêu m2? 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

1kg sơn được bao nhiêu m2? 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

1kg sơn được bao nhiêu m2?

Để tính lượng sơn cần sử dụng cho một công trình nhà ở, chúng ta có nhiều cách quy đổi khác nhau. Trong đó việc quy đổi 1kg sơn được bao nhiêu m2? Được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi tính chính xác và gần thực tế nhất.

Với mỗi công trình, khi thi công sẽ tính tổng diện tích sơn, theo đơn vị m2. Nếu bạn biết cách tính 1kg sơn được bao nhiêu m2? Thì việc chuẩn bị sơn cho quy trình thi công sẽ vô cùng chính xác.

Câu trả lời cho câu hỏi 1kg sơn được bao nhiêu m2? Chúng ta sẽ dựa vào thành phần sơn, dòng sơn. Tuy nhiên trung bình 1 kg sơn sẽ sử dụng sơn tường được khoảng 4-5 m2. Sẽ có sự chênh lệch một chút do dòng sơn bạn lựa chọn. Do đó để quy đổi chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với đơn vị sơn nhà chuyên nghiệp. Cung cấp dòng sơn, thương hiệu sơn bạn sẽ lựa chọn. Đơn vị thi công sẽ tính toán và báo bạn lượng sơn cần chuẩn bị cho công trình nhà bạn nhé!

Việc quy đổi 1kg sơn được bao nhiêu m2? hay 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? là rất quan trọng và cần thiết. Vừa giúp bạn hiểu, nắm rõ được khối lượng. Đồng thời tránh tình trạng lãng phí, tiết kiệm chi phí, thời gian thi công.

Đơn vị thi công sơn nhà sửa nhà tại HCM – Công ty dịch vụ sơn nhà TPNY

  • Từ những phân tích trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cách trả lời cho câu hỏi 1kg sơn được bao nhiêu m2? hay 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? Hãy tìm hiểu, đánh giá để có thêm kiến thức.
  • Điều này sẽ rất hữu ích khi bạn có nhu cầu sơn nhà, thi công sửa chữa nhà. Tránh trường hợp không có kiến thức, dễ mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc bị đơn vị cung cấp sơn không đạt chuẩn.
  • Nếu bạn cần mua sơn chính hãng, thi công sơn nhà, sửa chữa nhà ở. Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty dịch vụ sơn nhà TPNY luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín của mình, TPNY đã và đang phục vụ, làm hài lòng mọi khách hàng.

Công ty dịch vụ sơn nhà TPNY chúng tôi nhận thi công đa dạng các hạng mục, cam kết chất lượng công trình và giá thành tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết, cần tư vấn hoặc hỗ trợ, gọi ngay 0825.281.514 nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

Chia Sẻ

Bài Viết Liên Quan

Báo giá sơn tĩnh điện mới nhất - Thi công sơn tĩnh điện tại TPHCM Báo giá sơn tĩnh điện mới nhất – Thi công sơn tĩnh điện tại TPHCM
Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách báo giá sơn tĩnh điện mới nhất dưới đây. Nếu có nhu cầu thi công sơn tĩnh điện hãy gọi ngay cho TPNY nhé
Dịch vụ sơn nhà giá rẻ tại TPHCM uy tín đẹp # Bạn đang cần tư vấn báo giá dịch vụ sơn nhà giá rẻ nhất 2021
TPNY chuyên tư vấn dịch vụ sơn nhà giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Bạn cần tìm thuê thợ sơn nhà cũ, mới, nhà phố, cấp 4, nhà trọ...
Thi công sơn epoxy Thi công sơn epoxy – Cách & Quy trình sơn epoxy đúng tiêu chuẩn
Công ty TPNY chuyên nhận Thi công sơn epoxy theo yêu cầu, sơn nhà, sơn tường, sơn nội thất , ngoại thất, sơn trang trí tại HCM
Báo giá nhân công sơn bả cho các công trình mới nhất năm 2021 Báo giá nhân công sơn bả matit & Nhân công thi công sơn nước
Dưới đây TPNY sẽ gửi đến các bạn báo giá nhân công sơn bả cho các công trình mới nhất năm 2021. TPNY chuyên thi công sơn bả, sơn phủ cho nhà ở, văn phòng,..

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Bạn cần tìm dịch vụ uy tín?
✅ Tìm địa chỉ dịch vụ TPNY ở đâu?
✅ Vì sao nên lựa chọn TPNY?
✅ Tại sao TPNY được đánh giá tốt nhất?