1kg sơn được bao nhiêu m2? 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

Trong quá trình thi công sơn nhà, việc tính toán, quy đổi đơn vị tính sơn là rất quan trọng. Đặc biệt 1kg sơn được bao nhiêu m2? hay 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? được rất nhiều người đặt ra. Trả lời câu hỏi này sẽ là cách giúp bạn tính toán được khối lượng sơn, xác định được ngân sách cần chuẩn bị.

Xem ngay: https://tpny.vn/dich-vu-son-nha.html

Công thức quy đổi 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

Tại sao nhiều người muốn quy đổi đơn vị tính sơn từ lít sang kg và ngược lại như vậy? Việc quy đổi này được chỉ ra với những ý nghĩa như sau:

  • Quy đổi đơn vị tính giúp bạn xác định được lượng sơn cần thiết cho công trình. Việc mua sơn, chuẩn bị sơn sẽ được chính xác hơn. Tránh tình trạng mua quá nhiều gây lãng phí hoặc mua thiếu sơn.
  • Quy đổi đơn vị tính sơn cũng là cách xác định chất lượng sơn.

Công thức quy đổi đơn vị tính sơn từ lít sang kg

A= B × C/ 1000

Trong đó:

  • A: là khối lượng có đơn vị tính bằng kg
  • B: là dung tích có đơn vị tính bằng lít
  • C: là trọng lượng riêng tính trên 1m3 = 1000000 cm3 = 1000 lít.

Lượng quy đổi của mỗi loại sơn là khác nhau. Bởi mỗi loại sơn có một trong lượng riêng khác nhau. Bảng trọng lượng riêng được công khai, bạn có thể lấy thông tin trên google hoặc tại các cửa hàng, đại lý cấp sơn.

1kg sơn được bao nhiêu m2? 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

1kg sơn được bao nhiêu m2? 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

1kg sơn được bao nhiêu m2?

Để tính lượng sơn cần sử dụng cho một công trình nhà ở, chúng ta có nhiều cách quy đổi khác nhau. Trong đó việc quy đổi 1kg sơn được bao nhiêu m2? Được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi tính chính xác và gần thực tế nhất.

Với mỗi công trình, khi thi công sẽ tính tổng diện tích sơn, theo đơn vị m2. Nếu bạn biết cách tính 1kg sơn được bao nhiêu m2? Thì việc chuẩn bị sơn cho quy trình thi công sẽ vô cùng chính xác.

Câu trả lời cho câu hỏi 1kg sơn được bao nhiêu m2? Chúng ta sẽ dựa vào thành phần sơn, dòng sơn. Tuy nhiên trung bình 1 kg sơn sẽ sử dụng sơn tường được khoảng 4-5 m2. Sẽ có sự chênh lệch một chút do dòng sơn bạn lựa chọn. Do đó để quy đổi chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với đơn vị sơn nhà chuyên nghiệp. Cung cấp dòng sơn, thương hiệu sơn bạn sẽ lựa chọn. Đơn vị thi công sẽ tính toán và báo bạn lượng sơn cần chuẩn bị cho công trình nhà bạn nhé!

Việc quy đổi 1kg sơn được bao nhiêu m2? hay 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? là rất quan trọng và cần thiết. Vừa giúp bạn hiểu, nắm rõ được khối lượng. Đồng thời tránh tình trạng lãng phí, tiết kiệm chi phí, thời gian thi công.

Đơn vị thi công sơn nhà sửa nhà tại HCM – Công ty dịch vụ sơn nhà TPNY

  • Từ những phân tích trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cách trả lời cho câu hỏi 1kg sơn được bao nhiêu m2? hay 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? Hãy tìm hiểu, đánh giá để có thêm kiến thức.
  • Điều này sẽ rất hữu ích khi bạn có nhu cầu sơn nhà, thi công sửa chữa nhà. Tránh trường hợp không có kiến thức, dễ mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc bị đơn vị cung cấp sơn không đạt chuẩn.
  • Nếu bạn cần mua sơn chính hãng, thi công sơn nhà, sửa chữa nhà ở. Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty dịch vụ sơn nhà TPNY luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín của mình, TPNY đã và đang phục vụ, làm hài lòng mọi khách hàng.

Công ty dịch vụ sơn nhà TPNY chúng tôi nhận thi công đa dạng các hạng mục, cam kết chất lượng công trình và giá thành tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết, cần tư vấn hoặc hỗ trợ, gọi ngay 0825.281.514 nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

Chia Sẻ

Bài Viết Liên Quan

Sưu tầm các mẫu nhà phố đẹp 2021 Sưu tầm các mẫu nhà phố đẹp 2021
Nhưng vẫn giữ được công năng đầy đủ và đảm bảo thẩm mỹ. Bài viết này Thuận Phát Như Ý xin chia sẻ đến quý độc giả bộ sưu tầm các mẫu nhà phố đẹp của...
Mẫu nhà 2 tầng, 1 tầng đẹp 2021 Mẫu nhà 2 tầng, 1 tầng đẹp 2021
Chúng còn đa dạng về mẫu mã, khiến cho các khách hàng khó tính nhất cũng phải xiêu lòng. Hãy cùng TPNY ngó qua một vòng các mẫu nhà 2 tầng, 1 tầng đẹp...
Khử mùi hôi nhà vệ sinh
TPNY xin chia sẻ tới bạn một số cách khử mùi hôi nhà vệ sinh được sử dụng nhiều nhất thiện nay. Những cách thi công, xử lý đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm
Download bản vẽ cad nhà phố Download bản vẽ cad nhà phố
Hãy cùng chúng tôi tham khảo bằng cách Download bản vẽ cad nhà phố dưới đây, do chính chúng tôi sưu tầm và chọn lọc.... %%sep%% %%primary_category%%

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Bạn cần tìm dịch vụ uy tín?
✅ Tìm địa chỉ dịch vụ TPNY ở đâu?
✅ Vì sao nên lựa chọn TPNY?
✅ Tại sao TPNY được đánh giá tốt nhất?