Tổng hợp các loại sơn tốt nhất hiện nay [Hãng sơn nào tốt nhất?]

Theo dõi TPNY trên

Sơn nhà là một trong những công đoạn hoàn thiện ngôi nhà. Là những bước cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng, quyết định rất nhiều đến tính thẩm mỹ và chất lượng sử dụng. Việc thi công đòi hỏi những kỹ thuật nhất định, do đó hãy lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Ngoài ra, việc lựa chọn dòng sơn, chất lượng sơn cũng rất quan trọng và cần lưu tâm. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng sơn, loại sơn cho bạn lựa chọn. Để khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất, ở bài viết này chúng tôi xin tổng hợp các loại sơn tốt nhất. Từ đó, bạn sẽ có những đánh giá và đưa ra quyết định lựa chọn.

Nếu cần thi công sơn nhà, sơn lại nhà ở, sửa chữa nhà ở, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty dịch vụ sơn nhà TPNY chuyên nhận thi công sơn sửa nhà ở theo yêu cầu. Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất. Với đội ngũ thợ đông đảo, chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn sở hữu những công trình chất lượng. Cần tư vấn, hỗ trợ, gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0825.281.514 nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan sơn tại đây:

Tổng hợp các loại sơn tốt nhất hiện nay

1. Sơn nhà Dulux

Có lẽ cái tên đầu tiên cần nhắc tới trong list những loại sơn nhà tốt nhất hiện nay phải kể đến đó là Dulux. Thương hiệu sơn đến từ Hà Lan, nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng. Xuất hiện tại thị trường Việt hơn 10 năm, Dulux hiện có đa dạng các dòng sơn, mẫu sơn với hơn 1000 màu sắc cho bạn lựa chọn.

Với thành phần thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Dulux ngày càng phát triển với những dòng sơn được nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt Nam. Nhắc đến Tổng hợp các loại sơn tốt nhất hiện này mà không kể đến Dulux sẽ là một thiếu xót lớn.

Tổng hợp các loại sơn tốt nhất

2. Sơn Nippon – 1 trong các loại sơn tốt nhất hiện nay

Thương hiệu sơn số 1 Nhật Bản – Nippon – Dòng sơn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống màu sắc đa dạng, có thể đáp ứng mọi yêu cầu, phù hợp mọi phong cách nhà ở. Độ bám, bền màu và lên màu của Nippon vô cùng tuyệt vời. Ưu điểm nổi trội với các dòng sơn nội thất và sơn trang trí. Sơn Nippon có mức giá tầm trung, phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình. Đây cũng là một sự lựa chọn đáng lưu tâm dành cho khách hàng.

3. Sơn Mykolor

Slogan: “Sơn Mykolor – Sơn đâu cũng đẹp” đã nói lên chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho thương hiệu này. Với 1040 màu sơn, bạn sẽ thỏa thích lựa chọn, phối hợp màu sắc theo sở thích, phong cách nhà ở. Các dòng sơn ngoại thất, nội thất của Mykolor được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng.

4. Sơn Jotun

Một trong các loại sơn tốt nhất hiện nay cần phải nhắc tới thương hiệu sơn Jotun. Điểm nổi bật của Jotun nằm ở chất lượng sơn, độ mịn và độ bền màu. Ngoài các dòng sơn chính như sơn nội thất, sơn ngoại thất thì Jotun còn cung cấp đa dạng các phụ kiện, sơn bả, sơn lót thương hiệu Jotun cho bạn lựa chọn.

5. Sơn Kova

Thương hiệu sơn Việt được yêu thích nhất hiện nay, chất lượng tốt phải kể đến đó là Kova. Được nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt. Thành phần sơn đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam, độ bám màu, lên màu cực chuẩn. Nếu là người Việt Nam, yêu thích các thương hiệu Việt thì Kova là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Với list tổng hợp các loại sơn tốt nhất chúng tôi cung cấp ở trên. Hy vọng khách hàng đã có cho mình một sự lựa chọn phù hợp. Nếu cần tư vấn hoặc thi công sơn nhà, hãy gọi cho chúng tôi. Công ty dịch vụ sơn nhà đẹp TPNY cung cấp đa dạng các giải pháp thi công, sửa chữa nhà ở theo yêu cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng và rất vinh dự được phục vụ!

=> Với 5 loại sơn trên bạn thấy sơn tường loại nào rẻ và tốt nhất

4.6/5 - (5 bình chọn)
Chia Sẻ