Báo giá chống thấm Sika Latex mới nhất hiện nay

Theo dõi TPNY trên

Hiện nay thị trường sản xuất ra rất nhiều các loại vật liệu chống thấm khác nhau. Trong đó phải kể đến là Sika Latex. Vật liệu này được nhiều người biết đến là một chất chống thấm vô cùng hiệu quả. Với những tính năng đặc biệt có thể giúp bề mặt được thi công chống thấm giảm sự co ngót, hạn chế nứt bề mặt. Thành phần của nó không chứa những chất độc hại. Sika Latex phù hợp với các bề mặt thường xuyên phải tiếp xúc với nước. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người còn đang băn khoăn vì không biết có nên lựa chọn Sika Latex để chống thấm cho công trình của mình hay không. Vì họ vẫn không biết rõ giá thành của sika latex. Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn báo giá chống thấm Sika Latex.

Các bạn hãy tham khảo thật kỹ rồi quyết định xem nên lựa chọn loại vật liệu chống thấm nào cho công trình của mình nhé.

Sika Latex là gì?

Báo giá chống thấm Sika Latex mới nhất hiện nay

Báo giá chống thấm Sika Latex mới nhất hiện nay

Đây là một loại nhũ tương chống thấm gốc bitum cải tiến. Có thể trộn được với vữa xi măng và cát hoặc xi măng. Để giúp gia tăng sự kết dính và hiệu quả chống thấm cũng được tăng cao hơn. Đặc tính của loại vật liệu chống thấm này là một chất keo có sự kết dính tuyệt vời, có tính đàn hồi, giảm sự con ngót và hoàn toàn không độc hại.

Đặc điểm của chống thấm Sika Latex

 • Thi công dễ dàng
 • Khi ở trong môi trường có tính kiềm cao thì vật liệu này sẽ không bị chuyển lại dạng nhũ tương
 • Có thể trám, vá một số nơi cần thi công lớp hoàn thiện mỏng
 • Có thể sử dụng để chống thấm cho những lớp vữa xi măng có tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước uống
 • Giúp bề mặt cải thiện được sự đàn hồi và hạn chế hình thành những vết nứt trên bề mặt
 • Tăng tính đàn hồi và giảm co ngót
 •  Có khả năng xử lý được trong mọi tác động từ thời tiết
 • Tạo thành một lớp kết dính tuyệt vời và bám chặt vào bề mặt
 • Vật liệu này có thể sử dụng để làm chất kết dính cho những lớp phủ trên sàn, lớp vữa trát. Có khả năng kháng lại sự mài mòn trong hệ thống cống hoặc trong các nhà máy xử lý nước thải
 •  Kháng lại sự mài mòn hóa chất
 • Hoàn toàn không độc hại, an toàn với môi trường và sức khỏe con người

Báo giá chống thấm Sika Latex mới nhất

STT

Tên sản phẩm Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1 Sika Latex 395.000

5 lít

2

1.900.000 25 lít
3 Sika Latex TH 235.000

5 lít

4

1.150.000 25 lít
5 Sika Latex 107 990.000

20 lít

6

BestLatex R114 1.090.000 25 lít
7 BestLatex R126 1.340.000

25 lít

Xem thêm:

 1. https://tpny.vn/chong-tham-san-thuong-bang-kova.html
 2. https://tpny.vn/chong-tham-tai-tphcm.html
 3. https://tpny.vn/chong-tham-mang-kho.html

Lưu ý: Báo giá chống thấm Sika Latex chỉ để tham khảo. Vì đơn giá chính xác sẽ còn tùy vào cửa hàng kinh doanh và đơn vị cung cấp. Đơn giá này cũng chưa bao gồm thuế VAT. Để nhận được báo giá chính xác nhất hãy liên hệ trực tiếp với Thuận Phát Như Ý nhé.

Cách thi công chống thấm Sika Latex

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt trước khi thi công cần loại bỏ sạch những tạp chất, bụi bẩn. Dọn dẹp những chướng ngại vật. Nếu trên bề mặt có những phần bê tông không được đặc và chắc cần đục bỏ. Sử dụng máy mài để mài phẳng bề mặt bê tông. Sau đó thì dùng những loại hóa chất và dụng cụ chuyên dụng để làm sạch bề mặt bê tông đã mài đó.

Chuẩn bị vật liệu

Cần chuẩn bị những vật liệu chống thấm trước khi thi công.  trộn sika latex vào xi măng theo định mức dưới đây:

 • Trộn đều 1 lít Sika Latex vào 4kg xi măng và 1 lít nước. Hỗn hợp này có thể dùng được cho bề mặt khoảng 4 mét vuông
 • Để trộn được lớp trát cho bề mặt sàn thì trộn theo tỉ lệ 1:3 (1 xi măng và 3 cát). Lưu ý bạn nên chọn những vật liệu tốt, không có lẫn những tạp chất khác vào cát
 • Trộn Sika Latex vào nước với tỉ lệ 1:3

 Cuối cùng thì bạn hãy đổ hỗn hợp 2 vào hỗn hợp 3. Sau đó trộn thật đều đến khi thấy cho ra được độ quánh sệt thích hợp thì bắt đầu tiến hành thi công

Thi công

– Trước tiên thì bạn hãy sử dụng cọ hoặc máy phun để quét lớp lót Sikaproof Membrane lên trên bề mặt bê tông. Lớp lót thi công theo mật độ khoảng từ 0.2 – 0.3 Kg/m². Nếu bề mặt có tính hút nước mạnh thì cần làm ẩm bề mặt bằng nước sạch trước khi quét lớp lót lên.

– Đợi trong khoảng từ 2 đến 3 giờ để cho bề mặt khô hoàn toàn. Sau đó thì thi công lớp Sikaproof Membrane thứ nhất nguyên chất dày theo mật độ khoảng 0.85 Kg/m² lên bề mặt.

*Lưu ý: Tại những vị trí góc, cạnh và những vị trí bề mặt có các vết nứt cố định. Thì nên lót thêm lớp lưới thủy tinh lên bề mặt. Lớp lưới này cần phải được phủ lên lớp Sikaproof Membrane đầu tiên đã khô mà vẫn còn dính.

– Thi công tiếp lớp Sikaproof Membrane thứ 2 và 3 (lưu ý không pha loãng) theo mật độ khoảng 0.85 kg/m². Mỗi lớp nên cách nhau 2 giờ.

– Thi công kết nối 2 lớp Sika Latex TH 

+ Lớp thứ nhất

 • Sau khi bề mặt lớp Sikaproof Membrane khô hoàn toàn thì quét lớp kết nối thứ nhất lên trên cùng theo mật độ khoảng 0.25 lít/m²
 • Xoa nền để hoàn thiện bề mặt.  Nếu bề mặt không thể xoa phẳng thì có thể xoa đều bằng bay

+ Lớp thứ hai:

 • Phủ lên bề mặt một lớp vữa bảo vệ hỗn hợp xi măng và cát trộn với hỗn hợp Sika Latex và nước
 • Khi lớp hồ dầu Sika Latex còn ướt thì có thể thi công bằng tay và dùng bay để làm phẳng bề mặt

Trên đây chúng tôi đã gửi đến các bạn báo giá chống thấm Sika Latex mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã hướng dẫn cách thi công chống thấm Sika Latex. Các bạn hãy tham khảo thật kỹ để có thể tự áp dụng vào công trình của mình thật dễ dàng nhé. 

Hoặc nếu các bạn không tự tin vào kỹ thuật của mình thì có thể liên hệ đến TPNY.VN chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ chống thấm triệt để công trình của bạn. Mang đến cho bạn một không gian thoáng mát, không còn bị thấm dột, và an toàn nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo xử lý triệt để mọi tình trạng thấm dột mà khách hàng đang gặp phải. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được giá ưu đãi nhất nhé.

Rate this post
Chia Sẻ