Báo giá lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời

Báo giá lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời mới nhất 2021

Khi bạn đang muốn tìm hiểu và chuẩn bị lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho nhà hoặc doanh nghiệp thì vướng phải rất nhiều vấn đề như chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời. Công ty sửa chữa điện nước TPNY sẽ hỗ trợ bạn gỡ rối phần nào để dễ dàng chọn lựa. Và chuẩn bị tốt nhất cũng như chọn ra sản phẩm phù hợp.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là cơ chế chuyển đổi năng lượng của mặt trời thành nước nóng. Công nghệ này còn được gọi là nhiệt năng mặt trời. Và bao gồm một bộ thu hút ánh sáng mặt trời và chuyển đổi nó thành nhiệt. Cung cấp nước ấm cho các mục đích thương mại hay gia đình. Nhiệt lượng từ mặt trời được sử dụng để làm ấm nước hay để sưởi ấm không gian.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời bao gồm bình bảo ôn chứa và giữ nước nóng. Ống thủy chân không, ống dầu hoặc tấm pin phẳng để thu nhiệt lượng từ mặt trời.

Báo giá lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời

Chi phí lắp đặt nước cấp cho máy nước nóng năng lượng mặt trời:

Trường hợp nguồn nước máy hay bồn nước đặt phía dưới, không cao bằng máy năng lượng. Thì phải sử dụng thêm bồn phụ hỗ trợ thêm để đẩy cao. Để bơm nước đầy lên bồn phụ. Sau đó mới chảy máy năng lượng mặt trời.

Bạn có thể hàn chên sắt hay tự xây chân nếu biết về kỹ thuật đối với công trình đã có sẵn bồn nước. Đối với một số công trình khi mua bồn mới. Có thể đặt công ty làm chân bồn bằng inox cao khoảng 1met đối với bồn inox, giá cả cũng rất phải chăng.

Đối với trường hợp bình nước lạnh thấp hơn bình bảo ôn, thì cần nâng cao chân bồn: khoảng cách từ bề mặt đặt bồn và máy năng lượng đến đáy bồn chứa dao động từ 1-1.2m. Báo giá lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời dao động từ 8.000.000 đến 15.000.000 đồng.

Báo giá lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời

Báo giá lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời

Chi phí lắp đặt đường ống dẫn nước nóng năng lượng mặt trời:

Tiếp đến là hệ thống đường ống nước nóng chịu nhiệt. Thường được sử dụng bằng ống PPR chịu nhiệt chất lượng. Bạn cần thi công đường ống dẫn nước đến các phòng vệ sinh hay bếp hoặc các khu vực khác tùy theo mục đích sử dụng. Chi phí lắp đường ống nước nóng năng lượng mặt trời bao gồm: tiền công + ống và phụ kiện phát sinh.

Sử dụng máy năng lượng mặt trời dung tích bao nhiêu là hợp lý?

Máy nước nóng khai thác năng lượng trong ngày và giữ nhiệt lại. Để sử dụng vào chiều tối. Thông thường thì:

Với gia đình có từ 2-3 người. nên sử dụng máy 130L-140L

Với gia đình có từ 3-4 người. nên sử dụng máy 160L-180L

Gia đình có từ 4-5 người. nên sử dụng máy 200L-240L

Với gia đình có từ 6-8 người. nên sử dụng máy 250L-300L

Tiếp theo là chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi hộ gia đình. Thông thường, đối với gia đình từ 3 đến 5 người thì chọn dung tích khoảng 160l. Báo giá lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời là 5.000.000 đến 6.000.000

Khách hàng nên chọn các thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín trên thị trường hiện nay. Để dễ dàng có thể thay thế phụ kiện và được hỗ trợ bảo hành tốt nhất trong những trường hợp rò rỉ nước.

Chi phí lắp hoàn thiện máy nước nóng năng lượng mặt trời bao gồm:

Tiền máy + bồn nước chứa inox hoặc bình phụ + tiền thi công hệ thống đường ống nước nóng + chi phí phụ kiện phát sinh.

Thông thường đối với gia đình có từ 3-5 người, nhà 1 trệt + 1 lầu thì chi phí tổng hoàn thiện từ 7.000.000 đồng đến 9.000.000 đồng cho cả hệ thống. Bao gồm vòi nước nóng lạnh. Mức giá lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể tăng hoặc giảm. Tùy theo nhu cầu lắp đặt của khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp đến TPNY. Để được tư vấn sản phẩm chất lượng và dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp chất lượng giá cả phải chăng.

Chia Sẻ

Bài Viết Liên Quan

Báo giá lắp đặt sửa chữa phao cơ tự ngắt chuyên nghiệp Báo giá lắp đặt sửa chữa phao cơ tự ngắt chuyên nghiệp
Dưới đây TPNY sẽ gửi đến quý khách báo giá lắp đặt sửa chữa phao cơ tự ngắt của công ty chúng tôi. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ đến TPNY nhé
Cách sửa điện tại nhà đơn giản, hiệu quả, dễ xử lý Cách sửa điện tại nhà đơn giản, hiệu quả, dễ xử lý
Dưới đây TPNY sẽ hướng dẫn cách sửa điện tại nhà đơn giản, hiệu quả. Bạn hãy tham khảo để có cho mình thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích nhé
Báo giá dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà TPNY báo giá dịch vụ thợ sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM
Công Ty sửa điện nước TPNY chuyên nhận sửa chữa điện nước tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Nha Trang, Hà Tĩnh, Hà Nội...
Thợ sửa điện tại nhà TPHCM Thợ sửa điện tại nhà TPHCM Cam kết cách sửa điện nhanh nhất
Thợ sửa điện tại nhà TPHCM.Nhận sửa chữa điện nhà -cơ quan-trường học-văn phòng giá rẻ-nhanh-chất lượng-uy tín.Gọi ngay 0906700438 khi quý khách có nhu cầu.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Bạn cần tìm dịch vụ uy tín?
✅ Tìm địa chỉ dịch vụ TPNY ở đâu?
✅ Vì sao nên lựa chọn TPNY?
✅ Tại sao TPNY được đánh giá tốt nhất?