Báo giá xử lý bồn cầu thoát nước chậm tại TPHCM giá rẻ nhất

Theo dõi TPNY trên

Bồn cầu thoát nước chậm nguyên nhân do đâu và cách xử lý bồn cầu chảy nước thậm như thế nào? Đó là một trong những câu hỏi được rất nhiều đặt ra xung quanh vấn đề liên quan đến hệ thống bể tự hoại. Vậy để giúp mọi người tìm được lời giải đáp cho những câu hỏi trên, hôm nay công ty thông tắc bồn cầu TPNY sẽ chia sẻ những thông tin, kiến thức liên quan đến vấn đề này. Hãy cùng theo dõi để có được cho mình những thông tin bổ ích nhé.

Nguyên nhân của tình trạng bồn cầu thoát nước chậm:

Bồn cầu thoát nước chậm là tình trạng mà người dùng hệ thống tự hoại có thể gặp phải. Tình trạng này có thể xảy ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Do sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều trong một thời gian dài. Nhất là trường hợp sử dụng loại giấy vệ sinh không đảm bảo chất lượng, khó phân hủy
  • Bạn vô tình làm rơi các vật có kích thước lớn vào trong bồn cầu. Dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu.
  • Do hệ thống ống thoát nước của bể thấp hơn hệ thống ống thoát nước bên ngoài.
  • Do bồn cầu được lắp đặt không đúng vị trí tương ứng với kết cấu của bể phốt.
  • Vì bể phốt không được hút định kỳ theo quy định. Nên sử dụng quá lâu dẫn đến đầy, vượt quá mức chứa cho phép. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến tình trạng bể phốt nhà bạn thoát nước chậm.

Trong tất cả các nguyên nhân kể trên thì nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng bồn cẩu xả nước chậm, thoát nước chậm. Mà người dùng hệ thống tự hoại gặp phải đó là bể phốt đầy.

Bồn cầu thoát nước chậm

Cách xử lý bồn cầu xả nước chậm:

Xác định đúng chính xác nguyên nhân dẫn đến bồn cầu thoát nước chậm cực quan trọng. Bởi vì chỉ khi bạn phát hiện ra nguyên nhân bồn cầu chảy nước chậm là do đâu. Thì từ đó mới có thể đưa ra các giải pháp, cách khắc phục hiệu quả nhất.

Vậy sau khi xác định được chính xác nguyên nhân khiến cho hệ thống bồn cầu của nhà mình không hoạt động bình thường. Xả nước chậm thì bạn có thể tiến hành tìm ra cách xử lý phù hợp nhất cho từng nguyên nhân.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách xử lý bồn cầu xả nước chậm triệt để. Để tình trạng bồn cầu thoát nước chậm hoặc bồn cầu dột nước không trôi do bể phốt đầy. Nếu bồn cầu nhà bạn cũng gặp phải sự cố này, mời bạn cùng theo dõi cách sau đây:

Hướng dẫn xử lý bồn cầu xả nước chậm

Đầu tiên, bạn mua các sản phẩm vi sinh và cho vào bồn cầu. Đây là cách khắc phục tạm thời để tránh hiện tượng mất vệ sinh. Do bồn cầu thoát nước chậm cũng như tránh việc gây ra mùi hôi, tanh khó chịu. Các sản phẩm vi sinh sau khi được cho vào bồn cầu sẽ theo đường ống thông xuống bể phốt. Với số lượng lợi khuẩn được gia tăng. Bổ sung sẽ giúp bể phốt giải quyết tình trạng vượt mức quy định.

Tiếp theo, bạn tiến hành liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt. Để đảm bảo giải quyết được vấn đề triệt để. Bởi vì các sản phẩm vi sinh chỉ có tác dụng tức thời và bể phốt có thể lại bị đầy sau một thời gian ngắn.

Hơn nữa, trong nhiều trường hợp, nếu bể phốt nhà bạn quá lâu năm chưa hút và bị đầy tràn ra ngoài. Thì các sản phẩm vi sinh sẽ không có công dụng cũng như không đem lại hiệu quả. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ hút bể phốt không chỉ giúp làm bể phốt sạch sẽ. Mà còn có thể sớm phát hiện ra các dấu hiệu rạn nứt, xuống cấp, hư hỏng của bể phốt nếu có.

Thông qua chia sẻ vừa rồi của TPNY. Hy vọng sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi đối mặt với tình trạng bồn cầu thoát nước chậm và tìm ra phương án xử lý thông tắc phù hợp.

Thông tin liên hệ TPNY tư vấn báo giá xử lý bồn cầu thoát nước chậm tại TPHCM

  • 🌐 Website: tpny.vn
  • ☎️ Hotline: 0825.281.514
  • 💌 Mail: tpny.vn@gmail.com
  • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM

Các bài viết liên quan dịch vụ xử lý bồn cầu thoát nước chậm tại TPHCM của TPNY

5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ