Cách tự sơn nhà đẹp nhất tiết kiệm tiền nhất

Tự sơn nhà là phương án tiết kiệm, chủ động được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp với những vị trí thi công nhỏ hoặc chỉnh sửa tạm thời. Vì bạn không có chuyên môn, nghiệp vụ sơn sẽ không đảm bảo được chất lượng công trình. Trong quá trình tự thi công sơn sửa nhà, sẽ có một số Tips bạn cần nắm được để đạt hiệu quả.

Nếu bạn cần hỗ trợ sơn nhà, sửa nhà chuyên nghiệp, hãy liên hệ tới dịch vụ sơn nhà TPNY. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những công trình chất lượng, như ý. Là đơn vị thi công sơn nhà chuyên nghiệp, TPNY tự tin có thể phục vụ và đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của bạn. Đối với những khách hàng có nhu cầu tự sơn nhà, cũng có thể liên hệ với chúng tôi. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn thi công, sửa chữa chuẩn nhất.

Xem thêm báo giá sơn nhà tại đây: https://tpny.vn/dich-vu-son-nha.html

Cách tự sơn nhà đẹp nhất tiết kiệm tiền nhất

Cách tự sơn nhà đẹp nhất tiết kiệm tiền nhất

Cách tự sơn nhà đẹp nhất tiết kiệm tiền nhất

Chi phí thi công, sửa chữa nhà cửa luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Việc sơn sửa nhà cần được thực hiện theo quy trình, chuẩn bị thật kỹ để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công, đồng thời tiết kiệm chi phí.

Trong trường hợp nào bạn có thể tự sơn nhà? Đối với các hạng mục sửa chữa, sơn lại nhỏ bạn cũng có thể tự mình xử lý. Còn đối với các hạng mục sơn sửa cả công trình, bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ của những đơn vị thi công chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí. Một số điều bạn cần chuẩn bị khi tự sơn nhà để tiết kiệm tiền nhất. Cụ thể như sau:

Xác định diện tích cần sơn, chuẩn bị lượng sơn cần thiết

Từ việc xác định được diện tích cần thi công sơn nhà, chúng ta sẽ có kế hoạch trong việc lựa chọn, chuẩn bị lượng sơn cần thiết. Tính toán diện tích cần sơn phải chuẩn chỉnh, tránh trường hợp mua thừa sơn hoặc thiếu sơn. Trong trường hợp tính toán nhầm, lượng sơn mua nhiều quá gây ra sự lãng phí. Ngược lại, nếu chuẩn bị thiếu sơn, bạn sẽ mất thêm thời gian đi mua, hơn nữa sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sơn.

Lựa chọn hãng sơn phù hợp với mục đích sử dụng

Hãng sơn, thương hiệu hay dòng sơn cũng có những ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí khi tự sơn nhà. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn dòng sơn phù hợp. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sơn cho bạn lựa chọn như Dulux, Mykolor, Jotun, …

Chuẩn bị kế hoạch rõ ràng khi tự sơn nhà

Khi bạn tự sơn nhà hoặc thuê đơn vị thi công chuyên nghiệp, việc chuẩn bị kế hoạch rõ ràng, chi tiết là rất quan trọng. Căn cứ theo kế hoạch đó bạn sẽ dễ dàng kiểm tra tiến độ, quy trình và xác định được chi phí. Đặc biệt khi tự sơn nhà, việc lập kế hoạch càng quan trọng. Bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt theo kế hoạch đã đặt ra để đảm bảo chất lượng công trình.

Tiến hành sơn nhà theo những nguyên tắc chuẩn

Khi bạn có thể tự sơn nhà, nghĩa là bạn cũng đã có chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản về thi công sơn. Hãy tuân thủ theo những nguyên tắc “vàng” để đảm bảo chất lượng nhé!

Những nguyên tắc cơ bản khi sơn nhà:

  • Thi công sơn nhà tầng tầng lớp lớp
  • Chuẩn bị, vệ sinh bề mặt tường trước khi tiến hành thi công
  • Chuẩn bị dụng cụ sơn

Nếu cần hỗ trợ sơn nhà, hãy liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường, TPNY chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24. Phục vụ nhanh chóng – Đảm bảo chất lượng – Giá thành tốt nhất! Gọi NGAY tới Hotline 0825.281.514 nhé!

Chia Sẻ

Bài Viết Liên Quan

1 ngày thợ sơn được bao nhiêu m2 1 ngày thợ sơn được bao nhiêu m2
TPNY giải đáp 1 ngày thợ sơn được bao nhiêu m2. Hãy liên hệ trực tiếp TPNY để được tư vấn chi tiết và báo giá sơn nhà hấp dẫn nhất đầu năm 2021 nhé.
Kinh nghiệm sơn lại nhà cũ Kinh nghiệm sơn lại nhà cũ
Phần khác là do các tác động thời tiết và sinh hoạt hàng ngày khiến ngôi nhà xuống cấp. Hãy để Thuận Phát Như Ý chia sẻ kinh nghiệm sơn lại nhà cũ cho...
Quy trình sơn lại nhà cũ Quy trình sơn lại nhà cũ
Hay bạn muốn tân trang lại ngôi nhà khi các dịp lễ, tết gần kề nhưng lại không rõ quy trình sơn lại nhà cũ như thế nào? Hãy cùng Thuận Phát Như Ý tìm...
Cần tìm nhà cung cấp sơn nhà Cần tìm nhà cung cấp sơn nhà
Nếu bạn cần tìm nhà cung cấp sơn nhà uy tín tại TPHCM. TPNY là đơn vị có thời gian và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sơn nhà lâu dài, chuyên nghiệp

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Bạn cần tìm dịch vụ uy tín?
✅ Tìm địa chỉ dịch vụ TPNY ở đâu?
✅ Vì sao nên lựa chọn TPNY?
✅ Tại sao TPNY được đánh giá tốt nhất?