Cách chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường đơn giản nhất

Theo dõi TPNY trên

Tình trạng thấm khe hở tại vị trí tiếp giáp giữa mái tôn và tường hiện này khá phổ biến. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công trình nhà ở. Nếu gặp phải tình trạng này, bạn cần có phương án xử lý nhanh chóng, kịp thời để ngăn chặn những trường hợp xấu xảy ra. Cùng công ty chống thấm TPNY khám phá ngay những cách chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường. Nếu cần tư vấn, thi công chống thấm dột, hãy liên hệ với chúng tôi. Tiền thân là một công ty xây dựng, chúng tôi tự tin có thể thi công và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ thợ thi công tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Thợ thi công được phân bố tại hầu hết các quận HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…Chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau khoảng 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí rất nhiều. Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ, gọi cho chúng tôi. Hotline 0825.281.514 luôn sẵn sàng lắng ngh, phục vụ quý khách hàng.

Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường

Hiện nay có rất nhiều phương pháp xử lý chống thấm khe hở mái tôn và tường. Căn cứ theo tình trạng thấm dột, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp phù hợp nhất. Ở đây chúng tôi sẽ chỉ ra một số phương án thi công xử lý thấm dột đơn giản, hiệu quả nhất. Cùng theo dõi nhé!

Chống thấm khe hở mái tôn và tường bằng keo chuyên dụng

Sử dụng keo chống thấm để xử lý khe hở giữa tường và mái tôn là một gợi ý cho bạn. Tuy nhiên phương án thi công này chỉ phù hợp với phần diện tích hở nhỏ. Sử dụng keo chống thấm chuyên dụng, với tác dụng kết nối giữa mái tôn và tường. Với thành phần của keo chống thấm sẽ là cầu nối, gắn kết tường và mái tôn thành một thể thống nhất. Nhờ đó ngăn chặn được tình trạng thấm dột mái hiên, khe hở tường.

Chống thấm bằng tôn cùng loại

Sử dụng một miếng tôn cùng loại mới tôn mái, sau đó thi công, tạo thành một hệ kết nối thống nhất. Bạn sử dụng ốc ghim miếng tôn và phần mái tôn. Phần còn lại, hãy sử dụng xi măng, gắn một đầu của miếng tôn nối. Cố định 2 đầu của miếng tôn nối với phần mái tôn và phần tường. Có thể tạo thành một rãnh nhỏ trên tường để tăng hiệu quả cố định.

Việc thi công chống thấm khe hở mái tôn và tường bằng một miếng tôn đòi hỏi khá nhiều về kỹ thuật. Để đảm bảo tính thẩm mỹ và công dụng, hãy nhờ tới sự hỗ trợ của những đơn vị thi công chống thấm tường chuyên nghiệp nhé!

Tham khảo thêm:

cach-xu-ly-chong-tham-khe-ho-giua-mai-ton-va-tuong

Dịch vụ chống thấm khe hở mái tôn và tường tại HCM

Để đáp ứng được nhu cầu chống thấm khe hở mái tôn, chống thấm dột sàn nhà,… Công ty TPNY cung cấp dịch vụ chống thấm dột trọn gói theo yêu cầu. Thi công xử lý thấm dột tại nhà, cam kết chất lượng, tiến độ và giá thành tốt nhất thị trường.

Cung cấp đa dạng các hạng mục thi công chống thấm dột. Chúng tôi sẽ xử lý dứt điểm những vấn đề của bạn trong thời gian nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Có thể kể đến một số hạng mục thi công chống thấm khe hở mái tôn, chống thấm dột của TPNY như sau:

  • Thi công chống thấm sân thượng
  • Chống thấm dột tường nhà, chân tường
  • Thi công chống thấm nhà vệ sinh uy tín
  • Xử lý các trường hợp thấm dột sàn mái, tường nhà

Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất. Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, TPNY sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng. Cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ