Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107, FLinkote

Theo dõi TPNY trên

Chống thấm nhà vệ sinh là một trong những hạng mục thi công nhận được nhiều sự quan tâm. Thi công chống thấm như thế nào cho hiệu quả? Tại sao cần chống thấm? là những câu hỏi được nhiều người đặt ra. Việc chống thấm sàn nhà nói chung và nhà vệ sinh nói riêng được coi là rất quan trọng và cần thiết. Chống thấm sẽ giúp nâng cao chất lượng công trình, đồng thời đảm bảo được công năng sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vật liệu chống thấm sàn nhà. Trong đó phải kể đến 2 dòng sản phẩm, nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đó là Sika 107 và Linkote. Cùng công ty TPNY tìm hiểu thông tin chi tiết về 2 loại vật liệu chống thấm này nhé!

Xem báo giá tại đây 👇:

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107

Sika 107 là một trong những chất liệu chống thấm tường, nền nhà, sàn nhà vô cùng hiệu quả. Thành phần của Sika 107 gồm gốc xi măng và vữa bột sika. Với tác dụng liên kết, bảo vệ bề mặt và chống thấm vô cùng hiệu quả. Đặc biệt đối với các vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước, ẩm thấp như sàn nhà vệ sinh, sân thượng. Sika 107 được coi là “khắc tinh” của tình trạng thấm dột sàn, tường nhà.

Với những ưu điểm nổi trội như dễ thi công, trộn nhanh, không cần thêm nước, có khả năng bám chặt, ngăn chặn sự thâm nhập của nước. Sika 107 được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hơn nữa dòng sản phẩm này có giá thành tương đối hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình Việt.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng flinkote

Flinkkote không còn là cái tên xa lạ đối với những người có tìm hiểu về các dòng vật liệu chống thấm. Đây là một thương hiệu thuộc tập đoàn Shell. Được nghiên cứu và cho ra mặt thị trường sau gần 20 năm nghiên cứu và cải tiến. Flinkote với ưu điểm đàn hồi tốt, tạo độ dãn khi nhiệt độ tăng, co lại khi nhiệt độ giảm. Nhờ đó mà khả năng chống thấm vô cùng hiệu quả. Flinkote là chất liệu chống thấm tồn tại dưới dạng dung dịch, dễ thi công, pha trộn cùng vật liệu xây dựng để thực hiện chống thấm trong quá trình thi công xây dựng.

Theo các chuyên gia, Flinkote có những đặc điểm vô cùng phù hợp với khí hậu Việt Nam. Có thể đáp ứng được những sự thay đổi đột ngột về thời tiết, đảm bảo được công năng chống thấm ưu việt. Là một trong những dòng vật liệu chống thấm bạn không nên bỏ qua.

Hai loại chống thấm nhà vệ sinh Sika 107 và Flinkote hiện nay được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Dòng sản phẩm mang lại nhiều giá trị và lợi ích, độ bền lâu dài. Đây thực sự sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi có nhu cầu chống thấm.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107, FLinkote

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107, FLinkote

Chuyên nhận thi công chống thấm nhà vệ sinh tại HCM

Tình trạng thấm dột nhà vệ sinh, sân thượng, tường nhà xảy ra khá phổ biến. Nguyên nhân có thể do quá trình chống thấm không đảm bảo hoặc chất lượng vật liệu chống thấm không đạt chuẩn. Do đó quy trình thi công, lựa chọn vật liệu chống thấm được nhiều người quan tâm.

Hiểu được nhu cầu của thị trường, công ty TPNY Chuyên cung cấp các dịch vụ chống thấm trọn gói. Chúng tôi sẽ tư vấn, kiểm tra và đánh giá thực trạng. Từ đó đưa ra lời khuyên, giúp khách hàng lựa chọn được những giải pháp thi công chống thấm hiệu quả. Với đội ngũ thợ thi công có chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến những công trình chất lượng, bền đẹp. Đặc biệt TPNY còn có chính sách bảo hành, hỗ trợ xử lý tình trạng thấm dột, mang đến sự an tâm cho khách hàng. Hơn 20 năm hoạt động, dịch vụ TPNY cung cấp luôn mang đến niềm tin cho khách hàng.

Nếu bạn cần tư vấn, thi công chống thấm nhà vệ sinh, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TPNY cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín, tiết kiệm.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ