3 Cách xử lý tắc bồn cầu nhanh đơn giản, hiệu quả, giá rẻ

Theo dõi TPNY trên

Cách xử lý tắc bồn cầu đơn giản, xử lý dứt điểm tại nhà. Thi công xử lý, thông tắc nghẹt bồn cầu trọn gói. Công ty TPNY với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những hạng mục thi công chất lượng. Với hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi đã thi công hàng ngàn dự án, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.

Nếu bạn cần tư vấn, thi công, xử lý thông tắc bồn cầu,…Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty thông tắc bồn cầu TPNY luôn sẵn sàng và rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Cam kết về tiến độ, chất lượng, giá thành dịch vụ tốt nhất. Thông tin chi tiết, gọi tới Hotline 0907588586. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, trao đổi và phục vụ quý khách hàng!

3 Cách xử lý tắc bồn cầu nhanh nhất – Hiệu quả nhất

Bạn không biết Cách xử lý tắc bồn cầu khi bị tắc nghẹt? Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn một số cách chống tắc nghẹt đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng. Cùng theo dõi nhé!

1/ Sử dụng thụt (hay còn gọi là Pittong)

Là một dụng cụ khá phổ biến, dễ tìm mua. Cách thức hoạt động, sử dụng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng một chút sức, với thiết kế đẩy của Pittong, sẽ đẩy khí, giúp hệ thống bồn cầu tắc nghẹt lưu thông trở lại. Phương pháp này được sử dụng cho những trường hợp tắc nghẹt mức độ nhẹ. Bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện một cách đơn giản, ngay tại nhà.

2/ Cách xử lý tắc bồn cầu hiệu quả – Sử dụng máy hút bụi

Có thể bạn sẽ bất ngờ với cách xử lý này, nhưng hiệu quả của phương pháp này là không thể phủ nhận. Máy hút bụi có 2 chế độ là thổi và hút. Đối với các trường hợp bị tắc nghẹt dị vật, bạn có thể dùng phương pháp hút. Đối với trường hợp nghẹt bồn cầu do giấy hoặc rác thải, sẽ sử dụng chế độ thổi. Một lưu ý đó là khi hút hoặc thổi bồn cầu, bạn cần dùng giấy hoặc giẻ lau, bịt kín đáy của bồn cầu nhé.

3/ Sử dụng móc treo quần áo inox

Một trong những vật dụng phổ thông, hầu hết nhà nào cũng có đó là móc treo quần áo inox. Bạn có thể sử dụng móc treo này, dưới tác động của lực tay, mở nút vặn ở đầu móc treo. Từ đó luồn móc treo theo đường thoát nước bồn cầu và đẩy phần tắc nghẹt.

Ngoài 3 cách trên, còn có nhiều phương pháp khác như dùng nước rửa chén, bakingsoda, đá lạnh, viên thông bồn cầu,…Tùy theo từng tình trạng tắc nghẹt để có phương pháp xử lý phù hợp. Để được tư vấn tốt nhất, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

Cách xử lý tắc bồn cầu

Cách xử lý tắc bồn cầu

Chuyên nhận xử lý – Thông tắc bồn cầu tại HCM

Để phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, công ty TPNY chuyên nhận thi công, xử lý bồn cầu bị tắc nghẹt. Khảo sát thực tế, đưa ra Cách xử lý tắc bồn cầu đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm tận lực. Chúng tôi tự tin có thể thi công, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại, TPNY đã có mặt tại hầu hết các quận thành HCM, Bình Dương, Hà Nội,…Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất. Ngoài nhận thi công, xử lý thông tắc bồn cầu, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các hạng mục, dịch vụ khác. Tiền thân là một công ty xây dựng, chúng tôi có khả năng thi công và đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Xem thêm bài viết liên quan cách xử lý tắc bồn cầu

Rate this post
Chia Sẻ