Báo giá thông tắc cống bằng máy lò xo cam kết báo giá rẻ nhất

Theo dõi TPNY trên

Thông tắc cống bằng máy lò xo chuyên nghiệp giá rẻ.

Công ty TPNY chuyên nhận thi công thông tắc cầu cống, xử lý tắc nghẽn bồn cầu, nạo vét hố ga, hút bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh,… Chúng tôi lên tục đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, bồi dưỡng chuyên môn, tay nghề cao, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong công ty.

Đặc biệt với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng trên địa bàn các quận thành phố và các tỉnh thành lân cận.

Tham khảo bảng báo giá:

Công ty chuyên nhận thông tắc cầu cống hiệu quả – giá rẻ:

TPNY có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý, sửa chữa các thiết bị vệ sinh, thông cống nghẹt, thông tắc cống nghẹt bằng máy lò xo chuyên nghiệp. Chúng tôi biết cách khắc phục nhanh chóng, hiệu quả, an toàn với mức giá rẻ nhất. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như môi trường gia đình bạn và xung quanh.

Hiện nay, công ty TPNY chúng tôi đang cung cấp dịch vụ. Thông nghẹt hầm cầu, thông nghẹt bồn cầu, thông tắc cống bằng lò xo hiệu quả, giá rẻ trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh lân cận.

Thông tắc cống bằng máy lò xo

Giá thông nghẹt cầu cống bằng máy lò xo chuyên dụng công nghệ cao:

Chúng tôi hiểu rằng, đối với khách hàng ngoài uy tín, chất lượng, thái độ phục vụ hiệu quả, công việc. Thì giá cả cũng là mối quan tâm lớn. Nếu các bạn có nhu cầu thông cống nghẹt, nhà vệ sinh, bồn rửa chén đĩa. Thì hãy đến với TPNY. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn nhiệt tình hướng giải quyết. Và cách phòng tránh hiệu quả nhất để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Hiện tại, công ty TPNY chúng tôi đang áp dụng tính giá theo mét cống cần thông nghẹt và theo khoán công việc. Mức giá thông tắc cống bằng máy lò so 1m được niêm yết, công khai để tiện cho khách hàng lựa chọn.

  • Máy lò xo thông cống dây nhỏ: 120.000 – 250.000 đồng.
  • Máy lò xo thông cống dây trung bình. 220.000- 350.000 đông
  • Thông cống bằng máy lò xo dây to. 320.000 – 450.000 đồng
  • Xe thổi áp suất cao 2.000.000 – 25.000.000 lần/thông

Quy trình thông cống nghẹt bằng máy lò xo đơn giản.

B1. Đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra, xác định nguyên nhân gây tắc nghẽn và kích thước đường ống nước thải, bồn cầu. Để chọn loại dây lò xo và đầu thông tắc phù hợp.

B2. Rút dây lò xo luồn vào thân máy. Lắp đầu thông vào rồi kéo dây lò xo đến chỗ miệng cống, bồn cầu bị tắc nghẽn.

B3. Cắm điện vào máy, bật công tắc và ấn cần ép xuống.

B4. Đường ống thoát nước thải thông nghẹt mới tiến hành tắt công tắc điện. Đợi máy lò xo dừng toàn toàn mọi hoạt động, nhân viên TPNY mới rút dây lò xe ra đem đi vệ sinh rồi thu gọn lại. Khi kết thúc thông tắc cống bằng máy lò xo, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp xung quanh và trả lại mặt bằng sạch sẽ cho khách hàng.

Những ưu điểm khi sử dụng thông cống bằng máy lò xo:

  • Ưu điểm lớn nhất chính của máy lò xo chính là không đục phá. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.
  • Máy lò xo áp dụng công nghệ hiện đại, với lo xo xoắn đi sâu vào từng ngóc ngách. Lôi hết tóc, rác thải mắc trong đường ống thoát nước.
  • Thời gian xử lý máy thông nghẹt nhanh chóng. Không làm ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường gia đình bạn và xung quanh.
  • Với đội ngũ kỹ thuật viên chu đáo, chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm. Công ty TPNY sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi. Có phiếu bảo hành và ưu đãi cho khách hàng. Đã từng sử dụng dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo của công ty.

TPNY với nhiều năm kinh nghiệm trong thông nghẹt bồn cầu, cống nghẹt tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai cam kết sẽ làm quý khách hài lòng.

Xem thêm bài viết liên quan tới thông tắc tại đây:

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ