Chuyên nhận sơn chống thấm tường & Cách Xử lý chống thấm tường

Theo dõi TPNY trên

Công ty TPNY – Chuyên nhận sơn chống thấm tường tại HCM. Thi công chống thấm với nhiều phương pháp xử lý khác nhau. Cam kết chất lượng, tiến độ, giá thành tốt nhất thị trường. Yếu tố chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Mỗi công trình thi công, luôn được kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao cho khách hàng. Phục vụ và đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu thi công, xử lý thấm dột. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 0907588586 để được hỗ trợ nhé!

Xem báo giá:

Chuyên nhận sơn chống thấm tường – Chống thấm TPNY

Thi công chống thấm trong quá trình xây dựng là một bước quan trọng. Vừa để đảm bảo được chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ cũng như tiết kiệm chi phí sau này. Với nhiều nhà ở, không chống thấm được sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, chi phí phát sinh sau này.

Để phục vụ và giải quyết mọi vấn đề chống thấm dột tại HCM, Công ty TPNY chuyên nhận sơn chống thấm tường các loại. Xử lý mọi vấn đề thấm dột tại nhà theo yêu cầu. Với đội ngũ nhân lực chất lượng cao có thể xử lý nhanh mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty TPNY chuyên nhận

 • Chống thấm dột sàn nhà, sân thượng
 • Sơn chống thấm tường nhà
 • Thi công chống thấm trọn gói dự án nhà ở
 • Xử lý chống thấm dột sàn nhà vệ sinh, mái nhà, sân thượng
 • Chống thấm bằng nhiều phương pháp

Là một trong những đơn vị tiên phong trên thị trường, Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu. Nhận xử lý chống thấm tường ở nhiều vị trí. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ và đáp ứng kịp thời. Điều này mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ sơn chống thấm tường TPNY?

Trên thị trường có hàng ngàn đơn vị nhận thi công chống thấm, vậy tại sao nên chọn dịch vụ của TPNY? Đây là câu hỏi của không ít người đặt ra. Một số yếu tố có thể kể đến như sau:

 • Đội ngũ tận tình tư vấn, hỗ trợ
 • Thi công nhanh, cam kết chất lượng, tiến độ
 • Phục vụ tại nhà
 • Tư vấn những giải pháp thi công tối ưu
 • Cam kết chất lượng thi công, sửa chữa với chính sách bảo hành dài hàn
 • Chi phí sửa chữa, thi công sơn chống thấm tường nhà hợp lý
 • Cam kết sử dụng sơn chống thấm chính hãng
 • Có mặt sau 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu

Với tất cả lý do trên, dịch vụ của TPNY cung cấp luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ như ý.

Chuyên nhận sơn chống thấm tường

Quy trình sơn chống thấm tường TPNY

Công ty TPNY thực hiện thi công sơn chống thấm tường nhà luôn theo một quy trình nhất định. Việc thực thi theo quy trình giúp tiết kiệm thời gian, dễ dàng kiểm soát tiến độ, chất lượng. Cụ thể quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý sơ bộ thông tin của khách hàng

Bước 2: Điều phối kỹ sư đến kiểm tra, khảo sát thực tế

Bước 3: Trao đổi với khách hàng, lên phương án thi công, xử lý dứt điểm tình trạng với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất

Bước 4: Thống nhất phương án thi công

Bước 5: Tiến hành sơn chống thấm tường nhà

Bước 6: Hoàn thiện, bàn giao dự án khách hàng nghiệm thu và thanh toán

Với quy trình trên, TPNY cũng như khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát chất lượng, tiến độ. Hiện tại TPNY nhận hỗ trợ khách hàng tại HCM và các tỉnh lân cận. Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ có mặt mọi lúc, mọi nơi. Bộ phận chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng lắng nghe, phục vụ quý khách hàng!

Rate this post
Chia Sẻ