Kinh nghiệm chọn mua sơn và phân biệt sơn thật và sơn giả

Theo dõi TPNY trên

Với sự phát triển của kinh tế thị trường, nhu cầu sử dụng sơn nhà ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra những hệ luỵ đó là sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái. Với sự tinh vi trong quá trình làm giả, gây ra những khó khăn cho khách hàng. Ở bài viết này, công ty dịch vụ sơn nhà TPNY xin gửi tới bạn những kinh nghiệm khi chọn mua sơn và những cách để nhận diện sơn chính hãng, sơn giả. Cùng theo dõi nhé!

Kinh nghiệm chọn mua sơn bạn cần biết

Lựa chọn sơn theo thương hiệu

Giá trị làm nên thương hiệu của các dòng sơn chính là sự tin tưởng của khách hàng. Sản phẩm chất lượng thì khách hàng mới tin dùng. Do đó, bạn có thể lựa chọn những thương hiệu sơn nổi tiếng, có uy tín. Đây là kinh nghiệm chọn mua sơn hiệu quả nhất, dễ nhất mà không cần tới nhiều kiến thức chuyên môn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu sơn chất lượng như Dulux, Mykolor, Maxilite, Jotun, …Mỗi dòng sơn tập trung vào tập khách hàng khác nhau, và ưu thế ở một dòng sơn nhất định. Bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn dòng sơn phù hợp nhất với mình nhé!

Kinh nghiệm chọn mua sơn và phân biệt sơn thật và sơn giả

Chọn đơn vị cung cấp sơn chính hãng

Sự tràn lan của hàng giả, hàng nhái trên thị trường khiến chúng ta khó chọn mua được hàng chính hãng. Do đó tìm kiếm những đơn vị, đại lý phân phối sơn chính hãng là rất cần thiết. Tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai, công ty dịch vụ sơn nhà đẹp TPNY có hệ thống cửa hàng, đại lý sơn chính hãng, Chúng tôi cung cấp đa dạng các thương hiệu sơn nổi tiếng trên thị trường. Là đại lý cấp 1, do đó sơn chúng tôi cung cấp luôn có tem mác, đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng.

Đây là 2 kinh nghiệm chọn mua sơn hữu ích nhất được chúng tôi đúc rút lại. Hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cách phân biệt sơn thật và sơn giả

Phân biệt sơn thật, sơn giả là kinh nghiệm chọn mua sơn tốt nhất. Phương pháp này đòi hỏi bạn phải có những kiến thức cơ bản về sơn. Chúng tôi xin đưa ra một số cách nhận biết sơn thật, sơn giả đơn giản nhất như sau

Phân biệt sơn thật, sơn giả theo tem chống giả

Mỗi thùng sơn chính hãng của một thương sơn đều được gắn tem chống giả để đảm bảo những chính sách cho người dùng. Bạn có thể sử dụng phần mềm check code tem để kiểm tra. Chỉ cần có điện thoại smartphone, tải ứng dụng check mã code là có thể kiểm tra được chất lượng sản phẩm, phân biệt hàng giả, hàng nhái khi mua.

Liên hệ với tổng công ty sơn và xác nhận bằng mã

Mỗi dòng sơn, thùng sơn khi sản xuất ra sẽ được đánh dấu bằng một mã ký tự. Mỗi thùng sẽ là một mã khác nhau. Để an tâm, bạn hãy cà lớp bạc trên thùng sơn để lấy mã. Sau đó có thể gọi điện hoặc nhắn tin đến tổng đài của hãng sơn đó để kiểm tra.

Một số dấu hiệu ngoại quan để đánh giá sơn thật

  • Thùng sơn được đóng gói cẩn thận. Tem đóng dán thường có in logo, thương hiệu của dòng sơn đó
  • Hệ thống chữ, thông tin trên thùng sơn được in rõ ràng
  • Thùng sơn được đóng nguyên đai, nguyên kiện, không có dấu hiệu bị cạy đục lắp
  • Để ý logo thương hiệu sơn, so sánh với logo tại các trang web của công ty. Vì lẽ trên thực tế, nhiều đơn vị làm sơn giả, lấy logo thương hiệu gần giống với sơn chính hãng. Điều này dẫn tới sự nhầm lẫn của khách hàng.

Với tất cả những thông tin trên chúng tôi cung cấp. TPNY hy vọng bạn đã có thêm kiến thức bổ ích trong việc lựa chọn sơn chính hãng. Nếu cần hỗ trợ, đừng ngần ngại gọi tới Hotline 0825.281.514 của chúng tôi. Đội ngũ thợ sơn nhà chuyên nghiệp, chuyên viên tư vấn của TPNY luôn sẵn sàng lắng nghe, phục vụ!

Bài viết liên quan:

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ