Mẫu báo cáo công việc chuẩn form dành cho bạn

Mẫu báo cáo công việc là một dạng văn bản được dùng để xác nhận những công việc đã hoàn thành tại doanh nghiệp, công ty của người lao động. 

Đối với cá nhân mỗi người thì văn bản báo cáo công việc sẽ giúp họ nắm rõ tiến độ thực hiện công việc của chính mình dễ dàng. Còn đối với doanh nghiệp, công ty thì báo cáo công việc theo từng ngày, từng tuần, hay từng tháng, quý hoặc năm,… Sẽ giúp họ dễ dàng kiểm soát các công việc của nhân viên trong công ty. Từ đó sẽ biết được năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên. Để đưa ra những phương án phù hợp giúp hiệu quả công việc được nâng cao.

Văn bản báo cáo công việc sẽ không dựa theo tiêu chuẩn nào nhất định. Tùy vào nhu cầu, mục đích mà mỗi doanh nghiệp, công ty sẽ có quy chuẩn riêng cho các mẫu báo cáo của riêng mình. Tuy những văn bản báo cáo công việc của mỗi công ty sẽ có khác biệt về nội dung. Tuy nhiên nhìn chung thì tất cả đều sử dụng một dạng form chuẩn chung. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu báo cáo công việc chuẩn form để các bạn tham khảo. Nhưng trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem báo cáo công việc là gì nhé.

Báo cáo công việc có ý nghĩa gì?

– Báo cáo công việc là một bản tóm tắt toàn bộ công việc bạn đã làm được (theo ngày, tuần, tháng, quý hoặc năm) và ý nghĩa của công việc đó đối với kế hoạch, dự  án chung. Đây cũng cho thấy sự hợp tác của những thành viên trong nhóm ra sao để có thể hoàn thành được mục tiêu đã đề ra từ ban đầu.

– Thực hiện báo cáo công việc sẽ là công cụ để quản lý có thể giám sát được tiến độ làm việc và hiệu suất công việc của từng nhân viên. Dựa trên mẫu báo cáo này thì quản lý có thể dễ dàng đưa ra những nhận xét chính xác nhất cho từng nhân viên.

Một số mẫu báo cáo công việc chuẩn form hiện nay

Báo cáo công việc theo từng ngày

Báo cáo công việc theo từng ngày

Báo cáo công việc theo từng ngày

Báo cáo công việc theo tuần

Mẫu báo cáo công việc hằng tuần

Mẫu báo cáo công việc hằng tuần

Báo cáo công việc theo tuần file excel

Báo cáo công việc theo tuần file excel

Báo cáo công việc theo tuần

Báo cáo công việc theo tuần

Báo cáo theo tháng

Báo cáo theo tháng

Báo cáo theo tháng

Báo cáo công việc theo từng quý

Báo cáo công việc theo từng quý

Báo cáo công việc theo từng quý

Báo cáo công việc hằng năm

Báo cáo công việc hằng năm

Báo cáo công việc hằng năm

Chia Sẻ

Bài Viết Liên Quan

Nguyên nhân máy bơm nước không chạy và cách khắc phục Nguyên nhân máy bơm nước không chạy và cách khắc phục
Bài viết dưới đây là một số nguyên nhân máy bơm nước không chạy và cách khắc phục. Hãy tham khảo để tự xử lý máy bơm tại nhà dễ dàng hơn nhé.
Mẫu giấy ủy quyền thông dụng nhất hiện nay Mẫu giấy ủy quyền thông dụng nhất hiện nay
Ủy quyền là gì? Dưới đây là một số mẫu giấy ủy quyền thông dụng nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng tham khảo dưới bài viết này nhé.
SOP là gì? Quy trình vận hành đúng chuẩn SOP ra sao? SOP là gì? Quy trình vận hành đúng chuẩn SOP từ A tới Z mới nhất 2021
SOP là gì? Quy trình vận hành đúng chuẩn SOP ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây để ứng dụng tốt hơn
Xuân phân có nghĩa là gì? Xuân phân diễn ra bao lâu? Xuân phân có nghĩa là gì? Xuân phân diễn ra bao lâu? [Xem ngay tại đây]
Xuân phân có nghĩa là gì? Ngày xuân phân diễn ra trong bao lâu? Tiết xuân phân rơi vào điểm nào trong năm? Đây là những ý nghĩa về xuân phân.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Bạn cần tìm dịch vụ uy tín?
✅ Tìm địa chỉ dịch vụ TPNY ở đâu?
✅ Vì sao nên lựa chọn TPNY?
✅ Tại sao TPNY được đánh giá tốt nhất?