Màu sơn nội ngoại thất [Bảng màu sơn nhà đẹp] Xu hướng màu sơn

Theo dõi TPNY trên

Người tiêu dùng hiện nay đang quan tâm rất nhiều về màu sơn nội và ngoại thất. Và đặt ra rất nhiều câu hỏi, ví dụ như: Sơn nhà màu gì? Hãng sơn nào tốt nhất và rẻ nhất? Và loại nào thì tốt nhất?… Để giúp người tiêu dùng có thể giải quyết được các vấn đề đó. Dịch vụ sơn nhà TPNY đã tổng hợp được tất cả những bí kíp lựa chọn sơn rẻ-đẹp-bền nhất trong năm từ các chuyên gia.

Các bài viết liên quan:

Màu sơn nội ngoại thất

Màu sơn nội ngoại thất đẹp sẽ có ý nghĩa như thế nào?

– Những màu sơn nội ngoại thất đẹp ngoài việc tô điểm cho ngôi nhà thân yêu của chúng ta. Mà còn có tác động rất lớn đến vận khí, tinh thần và cả cảm xúc của các thành viên.

– Các gam màu sáng thì thường toát lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Làm tăng sinh khí và khơi gợi cảm hứng khi sáng tạo.

– Các gam màu tối thường thể hiện sự ấm áp và trầm tĩnh. Tạo cho bạn cảm giác bình an và nhẹ nhàng.

Lựa chọn màu sơn nội ngoại thất theo phong thủy

Lựa chọn màu sơn nội ngoại thất hợp phong thủy là một điều rất quan trọng tạo ra vẻ đẹp hoàn mỹ cho chính ngôi nhà của bạn. Ngôi nhà của bạn sẽ thiếu tính thẩm mỹ và thậm chí còn có tác dụng ngược lại. Đồng thời ảnh hưởng kém đến tâm lý và sức khỏe gia chủ nếu như bạn lựa chọn sơn màu sơn không phù hợp.

 Màu sơn phù hợp dành cho người mệnh Thổ

Các gam màu nâu đất, hồng nhạt, vàng nhạt và nâu xám,… Là các gam màu tương sinh sẽ đem đến may mắn và thịnh thượng cho gia chủ. Gia chủ mệnh thổ không nên sử dụng gam màu xanh lá cây.

Màu sơn phù hợp dành cho người mệnh Hỏa

Các gam màu nâu, vàng, đỏ, đỏ tươi, đỏ đô, cam , cam nhạt…Không sử dụng những gam màu như đen, xanh nước biển.

Màu sơn phù hợp dành cho người mệnh Kim

Các gam màu bạc, trắng, vàng kim và màu xanh nhạt, xám hoặc những màu sắc có chứa ánh kim loại… Gia chủ mệnh kim đồng thời hợp với hướng tây và tây bắc.

Màu sơn phù hợp dành cho người mệnh Thủy

Các gam màu xanh nước biển, xanh lá, xanh rêu và xanh dương…

Màu sơn phù hợp dành cho người mệnh Mộc

Các gam màu xanh lá làm màu chủ đạo và các màu xanh mực, xanh nước biển thẫm. Và nên tránh các màu trắng, vàng trắng và ánh kim, bạc

Trên đây là các gam màu tương sinh của các mệnh giúp gia chủ thuận lợi. Và luôn may mắn trong công việc làm ăn và có một sức khỏe tốt.

Lưu ý

Ngôi nhà được cho là hợp phong thủy nhất không nên sử dụng quá nhiều 1 màu sắc mà. Đồng thời phải biết kết hợp hòa quyện nhất với những màu sắc khác hoặc bố trí, sắp đặt hợp lý từng món nội thất. Nhằm tạo ra được sự cân bằng hài hòa cho toàn bộ không gian và đặc biệt, màu sắc nóng lạnh phải được phân chia phù hợp. 

Màu sơn nhà ngoại thất

– Màu sơn dành cho kiểu nhà phố: màu trắng và có thêm cây xanh để tạo điểm nhấn.

– Màu sơn dành cho nhà biệt thự: màu xanh lá cây là màu gần gũi với thiên nhiên, màu nâu đất sẽ rất hợp phong thủy.

– Màu sơn dành cho nhà cấp 4 thì khá đơn giản cùng với 1 mặt sàn, sơn từ 2 tới 3 mặt chính. Sau đó chọn phối 1 màu chính và 1 màu phụ hoặc 1 màu chính và 2 màu phụ.

Màu sơn nhà nội thất

– Sơn nội thất bên trong một căn nhà thường sẽ chọn những loại màu sơn sáng chẳng hạn như trắng, trắng sữa, hoặc trắng hồng, trắng xanh… Tạo cho căn phòng sáng sủa dễ trang trí và sắp xếp vị trí đồ đạc theo bố cục các màu sắc.

Trên đây dịch vụ sơn nhà TPNY đã chia sẻ đến bạn những màu sơn nội ngoại thất cho ngôi nhà thân yêu theo phong thủy. Và hi vọng qua những kiến thức này các bạn đã có thể lựa chọn được màu sơn ở trong nhà hay sơn ngoài trời phù hợp phong thủy theo tuổi và bản mệnh của gia chủ.

5/5 - (4 bình chọn)
Chia Sẻ