Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm [Cách xử lý nhà vệ sinh bị thấm]

Theo dõi TPNY trên

Nhà vệ sinh bị thấm – Một trong những vấn đề gây nhức nhối hiện nay. Để khắc phục triệt để tình trạng này, chúng ta cần tìm ra nguyên nhân. Hiểu được nguyên lý đó, công ty TPNY sẽ giúp bạn chỉ ra những nguyên nhân chính khiến nhà vệ sinh bị ngập nước, thấm dột. Đồng thời, chúng tôi chuyên nhận thi công chống thấm nhà vệ sinh, phục vụ khách hàng tại HCM và các tỉnh lân cận. Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Chúng tôi cung cấp đa dạng các giải pháp thi công, phục vụ và làm hài lòng mọi khách hàng.

Bạn đang gặp tình trạng nhà vệ sinh bị thấm, ngập nước? Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín? Vậy còn chờ gì mà không nhấc máy lên và gọi tới Hotline 0825.281.514 của chúng tôi. Đội ngũ thợ, chuyên viên tư vấn của TPNY luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Phục vụ khách hàng kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ có mặt.

Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm

Nhà vệ sinh bị thấm – Nguyên nhân do đâu?

Tình trạng thấm dột sàn nhà vệ sinh hiện nay khá phổ biến. Nếu nói đến nguyên nhân của tình trạng này, chúng tôi sẽ chỉ ra một số nguyên nhân chính như sau. Từ những chỉ dẫn này, Công ty chống thấm chúng tôi hy vọng khách hàng có thể phòng tránh hoặc có những phương án xử lý kịp thời, hợp lý.

1. Hệ thống ống thoát nước không đảm bảo – Dẫn đến nhà vệ sinh bị thấm dột cục bộ

Nguyên nhân đầu tiên cần chỉ ra đó là tình trạng ống thoát nước không được đảm bảo. Gây nên tình trạng tắc ống cống thoát nước, phải kể đến là do quá trình vệ sinh, để lọt những rác thải cứng, dị vật. Những vật này theo dòng chảy của nước, trôi xuống ống thoát nước. Lâu ngày, tích tụ và tạo thành một lớp chặn đứng sự lưu thông của dòng nước. Chính điều này gây ra tình trạng nhà vệ sinh bị thấm dột.

2. Nhà vệ sinh bị thấm do hở khe hàn mạch

Nhà vệ sinh là vị trí thường xuyên phải tiếp xúc với nước. Việc lát sàn nhà vệ sinh, hàn mạch sàn nhà là vô cùng quan trọng. Nếu khe hàn mạch bị hở, nước sẽ theo đó, thấm sâu vào nền sàn. Sau một thời gian, sàn nhà, nền nhà vệ sinh sẽ bị ngậm nước. Cùng với tác động của việc nước sinh hoạt sử dụng hàng ngày, làm giảm quá trình thoát nước. Đây là nguyên nhân và cơ chế gây ra tình trạng nhà vệ sinh bị thấm dột.

3. Không thi công chống thấm – Không sử dụng biện pháp chống thấm nhà vệ sinh trước khi sử dụng

Hiện nay để đảm bảo chất lượng, các công trình nhà vệ sinh luôn được thi công chống thấm trước khi đưa vào sử dụng. Chống thấm nhà vệ sinh, có nhiều cách khác nhau. Tùy theo tình trạng, kinh tế và nhu cầu sử dụng, bạn sẽ được tư vấn phương pháp phù hợp.

Có thể kể đến một số phương pháp chống thấm nhà vệ sinh phổ biến hiện nay như:

  • Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng chống thấm
  • Sử dụng sơn chống thấm chuyên dụng
  • Dùng keo chống thấm hàn mạch sàn nhà
  • Chống thấm bằng chất chống thấm, vữa chống thấm
  • ….

Trên đây là 3 nguyên nhân được chúng tôi chỉ ra. Để khắc phục dứt điểm tình trạng chống thấm nhà vệ sinh, hãy nhờ tới sự hỗ trợ của những đơn vị thi công chuyên nghiệp nhé!

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại HCM

Để xử lý nhà vệ sinh bị thấm, công ty TPNY cung cấp các dịch vụ thi công chống thấm nhà vệ sinh, xử lý thấm dột theo yêu cầu. Thi công chống thấm theo yêu cầu, xử lý nhanh, dứt điểm những vấn đề của khách hàng với giá thành thấp nhất. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, quy trình thi công rõ ràng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

=> Xem thêm bài viết liên quan: https://tpny.vn/chia-se-kinh-nghiem-son-chong-tham-ngoai-troi.html

5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ