Những mẫu nhà đẹp hiện đại, sang trọng bậc nhất

Theo dõi TPNY trên

Ngày nay, xã hội càng phát triển thì tiêu chí thẩm mỹ của mỗi người ngày càng tăng cao trên mọi phương diện trong cuộc sống. Đương nhiên lĩnh vực nhà ở cũng không còn là ngoại lệ khi các gia chủ không ngừng quan tâm làm sao để sở hữu được một không gian sống tuyệt vời, hoàn hảo. Và chắc hẳn rằng ai trong mỗi chúng ta cũng muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà với thiết kế đẹp mắt, tinh tế với không gian tiện nghi, hiện đại. Vậy những mẫu nhà nào được xem là đẹp đang là xu hướng để mọi người lựa chọn? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu nhà đẹp hiện nay.

Những tiêu chí tạo nên một ngôi nhà đẹp

– Kiến trúc ngôi nhà là một phần tạo lên vẻ đẹp của ngôi nhà bạn. Khi có kiến trúc ngôi nhà đẹp bạn mới sở hữu một ngôi nhà đẹp toàn diện.

– Yếu tố ngoại thất cũng góp phần làm cho ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn. Vì khi nhìn vào người ta sẽ đánh giá được nhà bạn có đẹp hay không từ cái nhìn đầu tiên qua ngoại thất của ngôi nhà. Để có một ngôi nhà đẹp từ bên ngoài cần đáp ứng các yếu tố như:

 • Phong cách kiến trúc: Phong cách kiến trúc cần phải thiết kế phù hợp với sở thích và nhu cầu của gia chủ. Có thể tham khảo các phong cách kiến trúc phổ biến hiện nay là phong cách cổ điển, hiện đại, hay tân cổ điển,…
 • Cân bằng, đối xứng: Là sự cân đối giữa các khối kiến trúc. Phải được thiết kế thật hài hòa, dáng nhà đẹp, để thể hiện được sự sang trọng của ngôi nhà.
 • Phần mái nhà phải phù hợp với tổng thể.
 • Lựa chọn màu sơn: Có thể lựa chọn màu sơn theo sở thích, hài hòa với không gian xung quanh. Hay lựa chọn màu sơn hợp phong thủy.

–  Nội thất bên trong ngôi nhà cũng đóng vai trò tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

Một số những mẫu nhà đẹp

 1. Mẫu nhà ống một tầng

  Mẫu nhà ống một tầng

  Mẫu nhà ống một tầng

 2. Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn

  Mẫu nhà cấp 4 nông thôn

  Mẫu nhà cấp 4 nông thôn

 3. Mẫu nhà 2 tầng đẹp

  Mẫu nhà 2 tầng

  Mẫu nhà 2 tầng

 4. Mẫu nhà 2 tầng mái thái

  Mẫu nhà 2 tầng mái thái

  Mẫu nhà 2 tầng mái thái

 5. Mẫu biệt thự đẹp

  Mẫu biệt thự đẹp 

  Mẫu biệt thự đẹp

5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ