Portfolio là gì? Những mẫu Portfolio đẹp, ấn tượng [Xem ngay tại đây]

Portfolio có lẽ là một cụm từ không còn quá xa lạ trong lĩnh vực Designer. Một mẫu portfolio là phương tiện rất quan trọng không chỉ đối với cá nhân mà còn với doanh nghiệp, công ty. Trong quá trình tạo nên một thương hiệu riêng cho mình. Bởi khi có mẫu portfolio đẹp sẽ thúc đẩy khách hàng tiềm năng ấn tượng đến bạn và lựa chọn bạn. Khái niệm về portfolio đã được đề cập đến từ lâu. Tuy nhiên không hẳn ai cũng sẽ biết cách để chuẩn bị cho mình một mẫu portfolio thật tốt, ấn tượng. Vậy để hiểu rõ hơn portfolio là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

Portfolio là gì?

– Portfolio là gì? Portfolio à tổng hợp những dự án, sẽ đại diện cho năng lực, kỹ năng, kinh nghiệm và phong cách riêng của bạn. Nó sẽ giúp cho người xem có cái nhìn tổng quát nhất về mọi khả năng của bạn. 

– Ở giai đoạn đầu khi vừa mới bước chân vào ngành thiết kế, bắt đầu tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp. Hay để trở thành một freelancer chuyên nghiệp toàn thời gian. Thì một trong những vấn đề  quan trọng bắt buộc cần phải có đó chính là Portfolio của bạn. Portfolio là ấn tượng đầu tiên mà mỗi nhà tuyển dụng, khách hàng chú ý đến bạn. Là thứ bạn có thể dễ dàng thể hiện kỹ năng, năng lực, sản phẩm cũng như phong cách thiết kế của chính mình trên đó.

– Theo khảo sát, nếu bạn có một Portfolio đẹp, ấn tượng thì sẽ tạo thiện cảm với hầu hết những nhà tuyển dụng ở buổi đầu phỏng vấn. Portfolio sẽ thể hiện mọi tính cách, năng lực, khả năng của bạn. Thể hiện những sáng tạo hoặc những dự án mà bạn đã thực hiện.

=>Xem thêm OEM là gì

Những mẫu portfolio có thiết kế đẹp

Mẫu Portfolio thanh lịch

Mẫu portfolio thanh lịch

Mẫu portfolio thanh lịch

Mẫu đơn giản

Mẫu đơn giản

Mẫu đơn giản

Mẫu ấn tượng

Mẫu ấn tượng

Mẫu Portfolio đẹp

Mẫu Portfolio đẹp

Mẫu Portfolio đẹp

Mẫu mỹ phẩm, thời trang

Mẫu mỹ phẩm, thời trang

Mẫu mỹ phẩm, thời trang

Mẫu portfolio tuyệt vời

Mẫu portfolio tuyệt vời

Mẫu portfolio tuyệt vời

Mẫu phóng khoáng

Mẫu phóng khoáng

Mẫu phóng khoáng

Mẫu tinh nghịch

Mẫu tinh nghịch

Mẫu tinh nghịch

Chia Sẻ

Bài Viết Liên Quan

Móng bè là gì? Cấu tạo của móng bè bao gồm những gì? Móng bè là gì? Cấu tạo của móng bè bao gồm những gì?
Móng bè là gì? Cấu tạo của móng bè bao gồm những gì? Để có thể hiểu rõ hơn về móng bè. Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.
Mẫu hợp đồng mua bán xe đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay Mẫu hợp đồng mua bán xe đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Hợp đồng mua bán là văn bản thể hiện sự thỏa thuận, cam kết của các bên. Dưới đây là mẫu hợp đồng mua bán xe được sử dụng nhiều nhất.
Ý nghĩa của cây thiết mộc lan là gì? Loại cây này có đặc điểm gì? Ý nghĩa của cây thiết mộc lan là gì? Loại cây này có đặc điểm gì?
Ý nghĩa của cây thiết mộc lan là gì? Loại cây này có đặc điểm gì? Dưới bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về loài cây này nhé.
Cây sống đời là cây gì? Cây có ý nghĩa và tác dụng gì trong đời sống? Cây sống đời là cây gì? Cây có ý nghĩa và tác dụng gì trong đời sống?
Cây sống đời là cây gì? Loại cây này có ý nghĩa và tác dụng gì trong đời sống? Để hiểu rõ hơn chúng ta hãy cùng tham khảo dưới bài viết nhé.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Bạn cần tìm dịch vụ uy tín?
✅ Tìm địa chỉ dịch vụ TPNY ở đâu?
✅ Vì sao nên lựa chọn TPNY?
✅ Tại sao TPNY được đánh giá tốt nhất?