Báo giá chi phí sửa vòi hoa sen tại TPHCM cam kết 100% giá rẻ

Theo dõi TPNY trên

Sửa vòi hoa sen chuyên nghiệp – Lắp đặt thay thế vòi sen tại nhà chất lượng giá rẻ.

Công ty sửa chữa điện nước TPNY chuyên nhận lắp đặt sửa chữa điện nước tại nhà, lắp đặt sửa chữa thiết bị vệ sinh. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Thợ sửa chữa vòi hoa sen lành nghề, dồi dào kinh nghiệm. Chúng tôi có mặt khắp TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai luôn sẵn sàng đến tận nơi kiểm tra, xử lý, thay vòi sen, sửa chữa thiết bị cho khách hàng.

Dịch vụ sửa vòi hoa sen tại nhà chuyên nghiệp:

Xử lý, sửa chữa, thay mới vòi hoa sen tại nhà là dịch vụ được rất nhiều gia đình tìm kiếm. Bởi chúng được sử dụng rất thường xuyên trong môi trường có độ ẩm cao. Rất dễ bị oxy hóa làm các thiết bị vệ sinh thường bị hỏng hóc. Do đó bạn cần biết nguyên nhân và cách khắc phục nhanh nhất.

Sửa vòi hoa sen tại nhà không hề đơn giản như bạn nghĩ, đầu tiên TPNY sẽ chia sẻ các lý do và phương pháp đơn giản giúp bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa vòi sen tại nhà.

Hỏng óc sen, lõi sen:

Nguyên nhân. Do vòi hoa sen có bộ chia nước nóng và nước lạnh nằm trong thân sen. Độ tuổi của lõi sen thường khoảng từ 60.000 đồng đến 90.000 đồng lần đóng mở nước. Vì vậy nó phụ thuộc vào chất lượng thiết bị. Mà bạn mua và tần suất sử dụng.

Bộ phận óc sen nằm trong lõi sen thường ít người biết đến nhưng có vai trò quan trọng giúp điều khiển nước nóng và lạnh liên tục.

Cách khắc phục:

Bạn chỉ cần thay thế lõi sen,óc sen khác có bán tại các cửa hàng vật tư ngành nước. TPNY chúng tôi chuyên cung cấp óc sen chất lượng có độ bền cao đến tay người tiêu dùng. Sau đó bạn cần chuẩn bị 1 cái mỏ lết và 1 tua vít 2 cạnh hay 6 cạnh. Đầu tiên, bạn cần tháo ốc ít gắn với lõi sen. Sau đó, sử dụng mỏ lết tháo nén sen ra. Và lấy hẳn lõi sen ra để thay thế một lõi sen hay óc sen mới.

Sửa vòi hoa sen

Sửa vòi hoa sen

Hỏng bát sen và dây sen:

Nguyên nhân: Khi bạn tắm, bạn vô tình làm rơi vòi hoa sen dẫn đến vỡ bát sen.

Trẻ em vào nhà tắm, nghịch, kéo dây sen làm gãy giá đỡ bát sen hay làm rơi vỡ bát sen.

Cách khắc phục:

Nếu hỏng dây dẫn nước hay bát ho sen thì nên thay mới linh kiện mới. Việc thay thế rất đơn giản, bạn chỉ cần tháo hết dây và bát hoa sen bị hỏng ra. Và lắp đặt dây và bát hoa sen mới vào.

Khi lắp đặt, bạn nhớ để gioăng cao su tại nơi bắt dây sen vào thân sen. Để tránh việc rò rỉ nước khi sử dụng.

Hỏng xiphong vòi hoa sen:

Nguyên nhân: Trong quá trình sử dụng, bạn vô tình va chạm xifong dẫn đến ống thải. Xifong cũng sẽ bị ăn mòn ống thải nên ốc có thể bị oxy hóa dẫn đến không hoạt động.

Cách khắc phục:

Với giá từ 60.000 đến 200.000 đồng bạn dễ dàng mua một bộ xifong mới hay từng bộ phận của xifong tại các cửa hàng sửa chữa điện nước, sửa vòi hoa sen.

Liên hệ thợ sửa chữa vòi sen TPNY

Nếu gia đình bạn đang tìm thợ sửa vòi hoa sen, thợ lắp đặt vòi hoa sen, thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp tại TPHCM. Thì hãy liên hệ trực tiếp đến tpny.vn. Đơn vị sửa điện nước uy tín số 1 tại TPHCM.

Tại đây, chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp đều là những kỹ thuật viên điện nước đã qua đào tạo chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Kết hợp với máy móc, thiết bị hiện đại, thợ sửa vòi hoa sen TPNY luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi nhận yêu cầu.

Thông tin liên hệ TPNY tư vấn báo giá sửa vòi hoa sen tại TPHCM

  • 🌐 Website: tpny.vn
  • ☎️ Hotline: 0825.281.514
  • 💌 Mail: tpny.vn@gmail.com
  • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM

Các dịch vụ liên quan sửa vòi hoa sen tại TPHCM của TPNY

5/5 - (3 bình chọn)
Chia Sẻ