Tại sao sơn nhà nhanh bị phai màu?

Theo dõi TPNY trên

Chuyên nhận sơn tường, sơn nhà, thi công theo hạng mục hoặc trọn gói. Cam kết chất lượng thi công, cung cấp sơn chính hãng, giá tốt. Đội ngũ thợ sơn nhà thi công chuyên nghiệp, TPNY nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Trong quá trình thi công và sau sơn nhà, sẽ có một số vấn đề xảy ra, chẳng hạn như bị rộp bề mặt sơn, sơn không đều màu, …. Một trong những vấn đề được thắc mắc nhiều nhất đó là Tại sao sơn nhà nhanh bị phai màu? Ở bài viết này TPNY sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời.

Các bài viết liên quan nhất:

Tại sao sơn nhà nhanh bị phai màu?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng sơn nhà nhanh bị phai màu. Ở đây chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân phổ biến nhất. Từ những thông tin này chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn sẽ có những giải pháp để làm giảm tình trạng sơn nhà bị phai màu nhé!

Sử dụng sơn không đảm bảo chất lượng

Với nhu cầu sơn của thị trường ngày càng tăng, việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái cũng là vấn đề nhức nhối. Nếu bạn không lựa chọn được đơn vị cung cấp sơn chính hãng, rất có thể sẽ mua phải sơn kém chất lượng. Và tất nhiên, công trình nhà ở của bạn sẽ không được đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ.

Thông thường những loại sơn kém chất lượng, mới đầu vẫn lên màu, đạt chuẩn. Tuy nhiên chỉ có thể kéo dài trong vài tháng, lâu nhất là 2 năm. Tình trạng bong rộp, rêu mốc và phai màu sẽ làm ngôi nhà của bạn xuống cấp nghiêm trọng. Do vậy, khi thi công sơn nhà, lựa chọn đơn vị cung cấp sơn chính hãng là rất quan trọng.

Tại sao sơn nhà nhanh bị phai màu?

Tại sao sơn nhà nhanh bị phai màu?

Thi công sơn nhà không đảm bảo kỹ thuật

Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng sơn nhà nhanh bị phai đó là yếu tố kỹ thuật thi công. Nếu không đảm bảo các bước tuần tự khi thi công, chất lượng sơn nhà sẽ có những ảnh hưởng nhất định.

Đối với một người thợ sơn nhà, cần phải nắm được những yêu cầu, nguyên tắc cơ bản khi thi công. Có thể kể đến một số nguyên tắc như sau:

  • Nguyên tắc sơn tầng tầng lớp lớp
  • Sơn nhà từ vị trí thấm nước trở ra
  • Chú trọng vị trí sơn chống thấm dột ở chân tường, góc tường
  • Sử dụng dụng cụ con lăn, chổi quét sơn phù hợp với vị trí thi công.

Để thi công nhà ở chuẩn kỹ thuật, bạn hãy tìm đến những đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp. Bằng kinh nghiệm và chuyên môn, công trình của bạn sẽ luôn được đảm bảo chất lượng.

Yếu tố thời tiết quá khắc nghiệt

Khi sơn nhà, bạn sẽ nhận được lời khuyên từ chuyên gia trong việc lựa chọn dòng sơn, thương hiệu sơn phù hợp với mục đích sử dụng, điều kiện thời tiết khu vực. Tuy nhiên trong một số trường hợp, do yếu tố thời tiết quá khắc nghiệt, cũng sẽ làm sơn nhà nhanh bị phai màu. Nguyên nhân này là trường hợp bất khả kháng.

Không sử dụng phụ gia, sơn lót, sơn chống thấm

Phụ gia khi sơn là phần quan trọng không kém gì lớp sơn phủ. Công dụng của phụ gia sơn đó là tạo nền tảng để sơn phủ phát huy hết tác dụng. Nhiều người nghĩ rằng sơn nhà không cần sử dụng phụ gia. Đây là một sai lầm nghiêm trọng dẫn tới nhà ở nhanh bị xuống cấp, sơn nhà nhanh bị phai màu. Với mỗi dòng sơn, thương hiệu sơn sẽ có phụ gia đi kèm riêng biệt. Để được tư vấn chi tiết, hãy liên hệ tới các đại lý phân phối sơn chính hãng hoặc gọi đến Hotline 0825.281.514.

Công ty TPNY – Đơn vị thi công sơn nhà hàng đầu tại HCM. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ, hãy liên hệ với dịch vụ sơn nhà chúng tôi. TPNY luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ