Thi công lắp đặt hệ thống điện mạng cho văn phòng

Theo dõi TPNY trên

Thi công lắp đặt hệ thống điện mạng cho văn phòng uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Hiện tại, tại một thành phố lớn như TPHCM, số lượng các văn phòng làm việc gia tăng một cách nhanh chóng. Đi cùng với sự tăng lên về số lượng thì chất lượng môi trường làm việc cũng được nâng cao hơn, đặc biệt là hệ thống điện mạng văn phòng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mạng chất lượng của các văn phòng tại TPHCM. Công ty TPNY hân hạnh mang đến cho bạn dịch vụ thi công điện mạng văn phòng uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến cho bạn sự phục vụ tận tình chu đáo, thành phẩm chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất.

Hệ thống điện mạng văn phòng là gì?

Điện mạng là hệ thống bao gồm cả mạng điện dân dụng và mạng LAN (mạng kết nối không dây). Đây được em là hệ thống quan trọng trong mọi hoạt động của một công ty, văn phòng làm việc. Bởi, không có bất cứ hoạt động nào của doanh nghiệp lại không cần sử dụng đến điện

Đặc biệt trong xã hội công nghệ hiện đại như hiện nay. Hầu như tất cả hoạt động kinh doanh liên lạc của các văn phòng đều thực hiện qua mạng wifi, mạng Lan. Vì thế hệ thống điện mạng là một phần thiết yếu cho mọi hoạt động của các văn phòng.

Thi công lắp đặt hệ thống điện mạng cho văn phòng

Thi công lắp đặt hệ thống điện mạng cho văn phòng

Tại sao nên chọn lắp đặt hệ thống điện mạng của công ty TPNY?

Nhiều doanh nghiệp khi tìm kiếm một cơ sở để đặt văn phòng công ty. Cũng đang rất quan tâm đến việc thi công lắp đặt điện mạng cho văn phòng. Có thể thấy, nếu như trước đây, việc thi công điện dân dụng. Và hệ thống mạng Lan là tách biệt và được thực hiện bởi các đơn vị thi công khác nhau.

Thế nhưng, trong những năm gần đây, đpá ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Nhiều công ty đã cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống điện mạng cho văn phòng

 • Việc lựa chọn dịch vụ lắp đạt hệ thống điện mạng cho văn phòng của TPNY mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều các chi phí khác nhau. Từ tiền nhân công đến chi phí.
 • Khi lắp đặt điện mạng cùng nhau sẽ có được sự đồng bộ giữa các thiết bị trong văn phòng.
 • Không phải chờ đợi khi cả hệ thống điện và hệ thống mạng được lắp đặt cùng nahu. Đảm bảo văn phòng hoàn thiện nhanh nhất.
 • Đảm bảo về chất lượng của công trình điện mạng sau khi hoàn thiện
 • Tránh được những rủi ro khi hệ thống điện mạng không được lắp đặt đồng bộ. Sự đùn đẩy trách nhiệm từ các đơn vị khác nhau.
 • Công ty sửa chữa điện nước TPNY. Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điện mạng văn phòng uy tín chuyên nghiệp

Quy trình lắp đặt hệ thống điện mạng của TPNY bao gồm:

 • B1. Tiếp nhận thông tin và đến thực nghiệm tại văn phòng.
 • B2. Tìm hiểu về nhu cầu của công ty. Về số lượng các máy móc thiết bị, số lượng nhân viên, các thông số kỹ thuật của các thiết bị trong văn phòng. Vị trí dự định đặt cá thiết bị cần kết nối mạng Wifi như máy in,máy photo, máy scan, máy tính,… Để đưa ra dự trù các vật liệu cần thiết.
 • B3. Trình bày cho khách hàng về dự trù vật liệu, các kinh phí cần thiết và tư vấn thêm về vị trí của các thiết bị điện văn phòng.
 • B4. Sau khi khách hàng đồng ý với hợp đồng. Tiến hành Thi công lắp đặt hệ thống điện mạng cho văn phòng cho toàn bộ văn phòng.
 • B5. Kiểm nghiệm, cho chạy thử hệ thống điện mạng. Đảm bảo chất lượng tốt hoạt động ổn định thì bàn giao lại cho khách hàng.
 • B6. Thanh toán hợp đồng và các chế độ hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Liên hệ trực tiếp đến TPNY để được tư vấn dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống điện mạng cho văn phòng nhanh chóng.

Xem thêm các bài viết liên quan:

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ