Thông tắc ống nước tại TPHCM – TPNY Cam kết báo giá rẻ nhất

Theo dõi TPNY trên

Chuyên nhận thông tắc ống nước, xử lý tắc nghẹt ống cống tại HCM. Công ty TPNY nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ khách hàng. Cung cấp đa dạng các hạng mục thi công, sửa chữa điện nước trọn gói. Hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, đã mang lại cho khách hàng nhiều sự an tâm khi lựa chọn chúng tôi. Với đội ngũ nhân lực chất lượng, nhiệt huyết, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Hiện tại, công ty TPNY cung cấp các giải pháp thi công, sửa chữa, thông tắc ống nước tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…Thi công nhanh, xử lý chính xác, kịp thời mọi vấn đề của khách hàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ thông tắc ống nước trọn gói – Công ty TPNY

Là một trong những đơn vị tiên phong trên thị trường, công ty TPNY cung cấp đa dạng các gói dịch vụ thi công, sửa chữa. Mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất. Đối với các hạng mục sửa chữa, thông tắc ống nước. Công ty TPNY sẽ tiến hành theo một quy trình chuẩn. Mà bước cơ bản đầu tiên chính là kiểm tra tình trạng thực tế của công trình. Đây là một trong những bước quan trọng, quyết định đến phương án thi công, sửa chữa.

Tắc nghẹt ống nước, ống thoát nước thải không phải là tình trạng hiếm gặp. Nguyên nhân khách quan, chủ quan đều có. Để khắc phục nhanh chóng và triệt để vấn đề này, nhờ tới sự giúp đỡ của đơn vị thi công chuyên nghiệp là điều cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, công ty TPNY cung cấp gói dịch vụ thông tắc ống nước tại nhà.

Là một trong những đơn vị thi công số 1 tại thị trường HCM. Công ty TPNY tự tin vào năng lực của mình có thể làm hài lòng mọi khách hàng. Chuyên nhận sửa chữa, xử lý các vấn đề điện nước dân dụng, công nghiệp. Thi công nhanh giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Thông tắc ống nước

Một số gói dịch vụ thi công thông tắc ống nước TPNY cung cấp

Để đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, TPNY cung cấp đa dạng các nghiệp vụ chuyên môn. Có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi xin liệt kê một số hạng mục cụ thể như sau:

 • Thông tắc đường ống nước thải
 • Thông tắc bồn cầu, bể phốt
 • Xử lý tắc ống nước chậu rửa mặt, chậu rửa chén bát
 • Thông tắc nghẹt nhà vệ sinh
 • Thông ống thoát nước công nghiệp
 • Xử lý nước thải công nghiệp
 • Hút hầm cầu
 • Nhận thi công hút sông, xử lý các cơ sở hạ tầng theo yêu cầu

Ngoài thi công thông tắc ống nước theo yêu cầu, TPNY còn cung cấp đa dạng các hạng mục. Tiền thân là một công ty xây dựng, mọi hạng mục sửa chữa nhà ở,…Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, TPNY nhận được sự tín nhiệm rất cao tại thị trường HCM. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ thông tắc ống nước

Để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng, TPNY có hệ thống văn phòng tại nhiều quận thành. Do đó có thể hỗ trợ nhanh, chỉ sau khoảng 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu, kỹ sư của TPNY sẽ có mặt để hỗ trợ.

Sử dụng dịch vụ của TPNY, Qúy khách hàng sẽ được

 • Phục vụ tận tâm, tư vấn tận tình
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí
 • Hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời
 • Xử lý triệt để mọi vấn đề của khách hàng
 • Cam kết chất lượng với những gói chính sách bảo hành hấp dẫn

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể gọi tới Hotline 0907588586 hoặc gửi về email tpny.vn@gmail.com để được phục vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được hỗ trợ khách hàng!

Xem thêm bài viết liên quan tới thông tắc tại đây:

5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ