Tuổi bính thìn sơn nhà màu gì? TPNY Tư vấn sơn nhà miễn phí

Theo dõi TPNY trên

Tuổi bính thìn sơn nhà màu gì. Tư vấn sơn nhà miễn phí. Dịch vụ sơn nhà chất lượng giá rẻ

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nên sơn nhà màu gì? Làm sao để hòa hợp màu bản mệnh của người sinh năm 1976 mà vẫn tạo ra không gian ấn tượng, độc đáo. Nói lên tính cách gia chủ là điều không hề dễ dàng với cả những người kiến trúc sư lành nghề. Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Bính Thìn dựa vào năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của họ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Bính Thìn 1976 qua bài viết dưới đây.

Xem thêm các bài viết quan trọng:

Đặc điểm người sinh năm 1976:

  • Sinh năm 1976
  • Năm can chi: Bính Thìn
  • Quẻ mệnh: càn (Kim)
  • Ngũ hành: Sa trung hổ (đất lẫn trong cát).

Tư vấn tuổi bính thìn sơn nhà màu gì thì hợp, tuổi bính thìn hợp màu sơn gì?

Khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Bính Thìn, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1976. Thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu đỏ đun, đỏ rượu, màu nâu, màu vàng, hồng, tím,… Để mang đến may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, gia đình hanh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hoặc phòng bếp cho tuổi Bính Thìn nên chú ý đến sự hài hòa cho màu sắc, chọn các tông màu phù hợp với nhau.

Nên tánh các màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Bính Thìn. Nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận cũng như cuộc sống hôn nhân của bạn. Các màu xanh lục, xanh lam, xanh lá cây thuộc mệnh Mộc khắc Hỏa. Không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe. Chọn màu sơn cho phòng ngủ cho người Bính Thìn nên chọn màu dịu mắt. Mang đến cảm giác yên bình và những giời nghỉ ngơi, thoải mái.

Tuổi bính thìn sơn nhà màu gì

Tuổi bính thìn sơn nhà màu gì

Gợi ý các màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Thìn:

Tuổi bính thìn sơn nhà màu gì, khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Thìn thì gia chủ nên lựa chọn các tương khắc, bản mệnh của mình như màu nâu, màu vàng đất,… Các màu tương sinh như màu đỏ, hồng, cam,.. sẽ mang đến may mắn, tiền tài và rất tốt cho sức khỏe.

Màu nâu

Đối vói các gia chủ tuổi Bính Thìn thì màu nâu là màu được lựa chọn hàng đầu. Không chỉ nó là màu bản mệnh mà màu nâu còn tượng trưng cho sức khỏe, bình an, an lành như đất. Màu nâu là màu của sụ sống, của sự nuôi dưỡng những mầm sống có thể sinh sôi nảy nở.

Nếu bạn sơn màu nâu thì gia đình luôn êm ấm, công việc thuận lợi và ngày càng phát triển. Màu này còn giúp tâm trạng bạn luôn được thoải mái, thư thái, yên bình.

Màu vàng đất:

Màu vàng là màu của ánh nắng ban mai. Vì đây là màu vàng đất nên nó có thể trầm hơn màu ánh nắng một chút. Nhưng vẫn giữ nguyên được đặc tính vốn có của màu vàng. Sơn nhà màu vàng đất thường rất dễ dùng. Nó mang đến cảm giác vui tươi và thân thuộc. Cũng làm cho không gian rộng rãi, thoải mái hơn nhiều. Nên khi chọn tuổi bính thìn sơn nhà màu gì thì các gia chủ không nên bỏ qua màu vàng đất.

Các màu sơn gia chủ tuổi Bính thìn không nên sơn:

Nếu nhu bạn thuộc mạng Mộc không nên kết hợp với những màu sắc như màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây,… Bởi các màu này là màu tương khắc của gia chủ mệnh Mộc. Nếu sơn các màu này trong căn nhà của mình thì sẽ không được may mắn. Theo phong thủy khi sử dụng các màu kỵ với mạng của mình còn làm cho sức khỏe suy giảm, cảm thấy mệt mỏi, tinh thần không được sảng khoái. Từ đấy ăn không ngon, ngủ khong yên khiến cuộc sống không được vui vẻ. Tốt nhất là bạn nên hạn chế các gam màu không tốt hoặc cần phải kiêng kỵ khi bạn có những lựa chọn quan trọng và lâu dài.

Như vậy, màu sơn nhà hợp gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Thìn giúp mang đến sự may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết tuổi bính thìn sơn nhà màu gì mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1976.

Thông Tin Liên Hệ TPNY:

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ