Tuổi tân dậu sơn nhà màu gì hợp nhất -【Xem ngay tại đây】

Theo dõi TPNY trên

Tuổi tân dậu sơn nhà màu gì – Tư vấn sơn nhà miễn phí

Việc chọn màu sơn nhà theo tuổi không chỉ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa phong thủy quan trọng. Vậy tuổi tân dậu nên chọn màu sơn gì là tốt nhất. Các thông tin dưới đây, Dịch vụ sơn nhà TPNY sẽ giúp bạn sáng tỏ.

Xem thêm bài viết:

Các thông tin liên quan đến người tuổi tân dậu:

Gia chủ tuổi Tân Dậu có năm sinh dương lịch là 1981

Quẻ mệnh: Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành. Thạch Lựu Mộc tức là gỗ cây lựu

Như vậy có thể thấy được gia chủ tuổi Tân Dậu thuộc hành Mộc tùy theo các nguyên lý ngũ hành tương hợp, tương sinh, tương khắc. Mà ta có thể lựa chọn được tuổi Tân Dậu sơn nhà màu gì phù hợp nhất.

Tuổi tân dậu hợp với sơn nhà màu gì? Giải đáp tuổi Tân Dâu sơn nhà màu gì?

Như vậy có thể thấy gia chủ tuổi Tân Dậu thuộc hành Mộc nên tùy theo vào các nguyên lý ngũ hành tương hợp, tương sinh, tương khắc. Mà ta có thể chọn được tuổi Tân Dậu sơn nhà màu gì tốt nhất.

Người tuổi Tân Dậu có thể chọn màu sơn nhà là các màu tương hợp thuộc hành Mộc của mình như xanh lục, nâu gỗ, xanh lá,… Để giúp bổ trợ cho bản mệnh của mình. Ngoài ra hành tương sinh của tuổi Tân Dậu là hành Thủy nên các gam màu xanh lam, xanh dương, xanh coban, xanh đen, đen, đen tuyền,.. Cũng rất phù hợp cho gia chủ. Nhưng theo nguyên lý ngũ hành phản sinh thì người mệnh Mộc cũng không nên quá lạm dụng các gam màu sơn thuộc hành Thủy. Vì Thủy nhiều thì Mộc sẽ bị trôi dạt.

Tuổi tân dậu sơn nhà màu gì

Tuổi tân dậu sơn nhà màu gì

Chọn màu sơn tuổi Tân Dậu kích tài vận?

Việc chọn màu sơn nhà hoàn hảo nhất thì bên cạnh việc chọn các gam màu phù hợp thì ta phải có sự phối hợp và tạo nét hài hòa cho không gian. Dưới đây là một số gợi ý cho vấn đề tuổi Tân Dậu sơn nhà màu gì.

Lựa chọn màu sơn cho phòng khách:

Phòng khách chính là trung tâm bộc lộ vẻ đẹp của căn nhà nên rất được các gia chủ đầu tư kỹ lưỡng. Theo đó thì đây còn được xem là nơi tích tụ tài lộc của căn nhà. Nên việc chọn cho nơi đây những gam màu tương sinh. Tương hợp sẽ giúp gia chủ kích tài vận và đón được nhiều may mắn hơn. Và để tạo ra nét hài hòa và thoải mái cho không gian sinh hoạt chung. Thì bạn nên chọn các tone màu nhẹ nhàng hoặc các gam màu pastel. Theo đó thì màu xanh lá nhạt với ý nghĩa tượng trưng cho khởi đầu mới. Và giúp cân bằng năng lượng chính là sự lựa chọn tuyệt vời nơi đây.

Lựa chọn màu sơn phòng ngủ:

Người tuổi Tân Dậu sơn nhà màu gì. Phòng ngủ chính là nơi chúng ta thả mình nghỉ ngơi thư giãn. Và nạp đầy năng lượng cho ngày mới. Nên các gam màu tương sinh chính là sự lựa chọn tốt nhất. Và cũng như phòng khách thì trong thiết kế nội thất phòng ngủ nên chọn các gam màu nhẹ nhàng để tạo cảm giác thư giãn dễ chịu thoải mái. Theo đó thì màu xanh lam nhạt có tác dụng điều hòa năng lượng sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Để bạn có giấc ngủ ngon và giữ tinh thần luôn sảng khoái.

Tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng các gam màu thuôc hành Thủy tại đây. Vì có thể khiến không gian trở nên cô độc, lạnh lẽo cũng như tạo ra hiện tượng phản sinh không tốt. Theo đó bạn có thể kết hợp thêm các món đồ trang trí với màu sắc tươi sáng. Để giúp cho không gian trở nên sinh động và ấm áp hơn.

Lựa chọn màu sơn phòng bếp:

Phòng bếp chính là nơi có vai trò quyết định đến tài lộc và sự hưng thịnh của căn nhà. Nên việc chọn các gam tương hợp của mệnh Mộc như nâu gỗ sẽ hỗ trợ rất tốt cho các cung gia đình. Cung cấp tài lộc và danh vọng cho gia đình. Ngoài ra thì các gam màu xanh lá, xanh lam cũng là lựa chọn khá tốt cho phòng bếp.

Như vậy, các thông tin trên đây đã cùng mọi người tìm hiểu về tuổi tân dậu sơn nhà màu gì để kích tài vận cho gia đình. Mong rằng với các chia sẻ trên đây đã giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất để đón nhận nhiều điều tốt lành, may mắn và tài lộc.

3.7/5 - (3 bình chọn)
Chia Sẻ