Tuổi quý hợi sơn nhà màu gì hợp phong thủy【XEM NGAY】

Theo dõi TPNY trên

Tuổi quý hợi sơn nhà màu gì hợp phong thủy

Lựa chọn màu sơn nhà hợp với vận mệnh gia chủ là điều rát quan trọng, không phải là vấn đề mê tín. Trên thực tế các chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu và chỉ ra rất nhiều lợi ích trên cơ sở khoa học về việc chọn màu sơn nhà phù hợp với tuổi.

Mời mọi người cùng công ty dịch vụ sơn nhà TPNY tìm hiểu người tuổi quý hợi nên chọn màu sơn nhà nào mang lại may mắn, phát tài cho gia đình.

Xem thêm bài viết:

Vận mệnh của tuổi Quý Hợi:

Người có vận mệnh Quý Hợi là những người sinh năm 1983, thuộc mệnh Kim, thuộc ngũ hành đại hải thủy. Những người này thuộc mệnh thủy nên bản mệnh chính là màu đen hoặc xanh đen.

Màu tương sinh của tuổi quý hợi, Màu sơn nhà hợp với tuổi quý hợi 1983

Kim sinh Thủy cho ra màu tương sinh với mệnh của người sinh năm 1983 chính là xám hay ghi, màu đen là màu bản mệnh của người mệnh Thủy. Vì vậy họ thường thích sử dụng màu đen nhiều. Ngoài ra, Thủy sinh Kim cho nên màu tương sinh là màu trắng kem, trắng sữa, trắng ánh vàng,… Sử dụng các màu tương sinh này tuổi Quý Hợi 1093 sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Tuổi quý hợi sơn nhà màu gì

Tuổi quý hợi sơn nhà màu gì

Màu tương khắc của tuổi Quý Hợi:

Vì Thổ khắc Thủy nên tuổi Quý Hợi 1983 không nên chọn màu sơn màu vàng kim, vàng đồng, vàng nhạt hoặc màu nâu. Để tránh gây ảnh hưởng cho chính gia đình bạn. Các gam màu như màu vàng, nâu như màu nâu đất, nâu đồng, nâu nhạt hay vàng chanh, vàng cam. Là các màu tuổi Quý Hợi không nên sử dụng. Vì Thổ khắc Thủy, sẽ mang đến tai ương hoặc đen đủi cho chính bạn. Thế nhưng, một chút nhấn nhá, phá cách trong nội thất hoặc phụ kiện quần áo mà không lấn át màu bản mệnh, màu tương sinh. Thì sẽ tạo ra sự hài hòa giữa các màu sắc, cân bằng tương sinh và tương khắc.

Tuổi quý hợi 1983 sơn nhà màu gì? Tuổi quý hợi sơn nhà màu gì hợp phong thủy

Theo ngũ hành gia chủ tuổi Quý Hợi nên chọn cho mình màu sắc tương sinh và tương hợp. Giúp cho công việc luôn thăng tiến, cuộc sống nhiều may mắn.

Tông màu xanh

Xanh đen, đen là màu đại diện cho mệnh Thủy. Các màu tương sinh với gia chủ tuổi Quý Hợi chính là màu trắng, ánh kim Kim sinh Thủy.

Màu xanh da trời. Đây chính là lựa chọn khá phù hợp khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Hợi là màu nhẹ nhàng. Mang lại cảm giác thêm yêu đời và ước mơ. Màu này thể hiệ tâm hồn rộng lớn như bầu trời. Để tâm hồn luôn bình yên, thoải mái, thư thái, sảng khoái.

Tông màu trắng:

Màu trắng nhẹ nhàng và tinh khiết. Giúp bạn luôm cảm thấy thoải mái, thư thái. Màu sắng làm cho bạn tăng khả năng tập trung khi làm việc

Đối với những bạn trẻ khi chọn màu sơn này. Sẽ giúp các bạn cảm thấy thư giãn sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng. Bạn có thể kết hợp màu trắng và màu xanh da trời. Sẽ giúp căn nhà thêm rộng rãi, bắt mắt, ấn tượng hơn. Tuổi quý hợi sơn nhà màu gì

Màu đen

Với màu đen khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Qúy Hợi đây là màu hơi khó sử dụng. Vì nếu sơn màu đen căn nhà của bạn trông sẽ tối tăm, u mê vì đây là màu cổ điển. Nhưng màu đen lại thể hiện sự huyền bí muốn khám phá ngay.

Khi sơn nhà màu đen nếu không biết dùng còn tạo ra cảm giác đơn điệu làm căn nhà của bạn mất đi vẻ đẹp vốn dĩ của nó. Bạn có thể sử dụng đồ nội thất của gia đình có màu đen. Như khung tranh ảnh, bàn ghế. Đặc biệt không nên sử dụng màu sơn đen nếu nhà ở hướng Nam.

Vì mệnh Thủy khắc mệnh Hỏa khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi. Gia chủ không nên chọn các màu thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, cam. Các màu này sẽ làm cho bạn gặp khó khăn. Hơn nữa còn mang đến nhiều điều phiền toái trong công việc và sức khỏe gia chủ.

Hy vọng qua bài viết “Tuổi quý hợi sơn nhà màu gì” sẽ giúp các gia chủ tuổi này có thể chọn màu sơn nhà đẹp trang trí cho không gian sống thân thuộc của mình mang đến nhiều may mắn, phát tài, phát lộc về sau. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty dịch vụ sơn nhà TPNY để được tư vấn hỗ trơ sơn nhà chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ.

Thông Tin Liên Hệ TPNY:

  • Hotline: 0825.281.514
  • Email: tpny.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: 175/1 Cống Lỡ, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Website: tpny.vn
Rate this post
Chia Sẻ