Cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane

Theo dõi TPNY trên

Cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane hiệu quả triệt để là như thế nào? Có những lưu ý gì trong quá trình thi công chống thấm bằng sika membrane? Chúng tôi – Công ty xây dựng TPNY sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên. Là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nhận thi công xây dựng, TPNY nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, mọi vấn đề của khách hàng sẽ được xử lý nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Nhận thi công chống thấm, tư vấn, hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc. Mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng, luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng. Ngoài ra, TPNY còn có cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng, vật liệu chống thấm,… Cam kết hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng sản xuất, sử dụng. Cần hỗ trợ, gọi NGAY cho chúng tôi nhé!

Cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane

Cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane

Sika membrane là một trong những loại vật liệu chống thấm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tồn tại dưới dạng lỏng, với thành phần chủ yếu là bitum polyme. Nhờ đó có khả năng chống thấm, chống nước vượt trội.

Ưu điểm của sika membrane

  • Dễ dàng thi công, có thể tự thực hiện ngay tại nhà
  • Lớp màng phù đều kín bề mặt tường, sàn nhà thi công.
  • Có độ linh hoạt cao, không bị nứt, vỡ liên kết khi thay đổi nhiệt độ, môi trường
  • Không mùi, thành phần an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường
  • Gía thành hợp lý

Nhờ đó, sika membrane ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn. Là giải pháp thi công chống thấm hiệu quả, với các bước thi công vô cùng đơn giản. Tồn tại ở dạng lỏng, do đó thi công dễ dàng hơn, đạt hiệu quả cao hơn. Cụ thể cách bước của quá trình thi công, Cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane như sau:

Bước 1: Sơn lót: Sử dụng dòng sơn lót của sika membrane, pha theo tỉ lệ quy định. Bạn có thể dụng cọ hoặc bình sơn để sơn lên bề mặt cần chống thấm.

Bước 2: Sau khi phần sơn lót khô, chúng ta tiếp tục đến lớp sơn phủ. Thi công sơn, pha tỉ lệ sơn với nước hoặc dung môi theo đúng tiêu chuẩn nhà máy.

Bước 3: Sơn phủ hoàn thiện

Xem thêm:

Quy trình thi công chống thấm bằng sika membrane được tiến hành như quá trình sơn nhà thông thường. Với thành phần và hiệu quả chống thấm, sika membrane mang lại tính hiệu quả cao. Tiết kiệm chi phí, hợp lý khi thi công, dễ dàng tìm mua, sử dụng. Đây là một trong những gợi ý sáng giá dành cho bạn khi cần tìm kiếm vật liệu chống thấm.

Một số lưu ý khi thi công chống thấm bằng sika membrane

Cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane

Một số lưu ý khi thi cống chống thấm bằng Sika Membrane

Trong quá trình thi công, sửa dụng sika membrane, có một số lưu ý để đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả sử dụng như sau:

  • Trong quá trình thi công cần đảm bảo an toàn lao động. Bạn cần đeo găng tay, khẩu trang, ủng chân
  • Hạn chế tiếp xúc với da tay, mắt. Nếu trong trường hợp bị tiếp xúc trực tiếp,bạn hãy dùng nước sạch rửa ngay lập tức
  • Sử dụng theo tiêu chuẩn, hướng dẫn của nhà sản xuất về tỉ lệ pha, thời gian sử dụng sau khi mở lắp,…
  • Có thể sử dụng kết hợp với các vật liệu chống thấm khác cùng loại để tăng hiệu quả chống thấm

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cập nhật, hi vọng chúng hữu ích với bạn. Nếu cần thi công xây dựng, chống thấm tường nhà, nhà ở, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TPNY chuyên nhận thi công sơn nhà, xây nhà, chống thấm nhà,…Phục vụ tại khu vực HCM và các tỉnh thành lân cận. Cam kết chất lượng dịch vụ, tiến độ và giá thành tốt nhất thị trường. Liên hệ với chúng tôi NGAY để được hỗ trợ nhé!

Rate this post
Chia Sẻ