Cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu hiệu quả 100%

Theo dõi TPNY trên

Cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu hiệu quả

Nếu tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn không quá nghiêm trọng. Bạ có thể sử dụng bột thông bồn cầu cực mạnh. Đây được xem là cách vừa hiệu quả, vừa dễ dàng sử dụng. Hãy cùng công ty TPNY tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này qua bài viết dưới đây nhé.

Bột thông cầu là gì?

Bột thông bồn cầu là dạng hỗn hợp có chứa những thành phần hóa học (có thể gọi theo cách khác là men sinh học). Thành phần chính của bột thông bồn cầu đó là Sodium, Hydroxite, Potassium Hydroxite, chất phụ gia và 1 số công thức khác nhau.

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại bột thông bồn cầu có sự khác nhau về khả năng phân hủy. Với bột thông bồn cầu cực mạnh, có thể hiểu rằng sẽ có thành phần hóa học nhiều hơn. Có tính kiềm axit mạnh hơn nên khả năng thông bồn cầu sẽ hiệu quả hơn so với các loại bột thông bồn cầu thông thường.

Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả mang lại. Bạn cũng phải cẩn thận khi sử dụng phương pháp này. Với khả năng tẩy rửa mạnh, bột thông bồn cầu cực mạnh có thể sẽ ăn mòn da tay hay có thành phần độc hại. Do đó khi sử dụng bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn, trang bị bao tay, kính bảo hộ, khẩu trang đầy đủ để hạn chế tối đa những nguy cơ tiềm ẩn. Đặc biệt nếu nhà có trẻ nhỏ, hãy để sản phẩm này ở khu vực cao ráo, xa tầm với để đảm bảo an toàn.

Cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu

Cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu

Hướng dẫn cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu

Các loại thông bồn cầu được bán trên thị trường theo dạng gói bột. Tùy theo tình trạng nghẹt nặng hay nhẹ, thể tích hầm cầu lớn hay nhỏ. Mà bạn có thể sử dụng 1 gói hay nhiều gói bột. Điều quan trọng bạn không nên bỏ qua chính là đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Dưới đây là cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu mà bạn có thể áp dụng :

Đổ trực tiếp gói bột thông bồn cầu vào bồn cầu hay có thể làm ướt bột khi cho vào bồn cầu để làm tăng hiệu quả.

Nên sử dụng gói bột thông bồn cầu vào buổi đêm. Khi không có nhu cầu dùng nhà vệ sinh để đạt hiệu quả tốt nhất. Lúc này, bột thông bồn cầu sẽ phát huy công dụng làm ăn mòn những chất cặn bã và chất thải gây tắc nghẽn.

Tiến hành xả lại bồn cầu bằng nước sạch nhiều lần. Để những chất thải trôi xuống hầm cầu.

Chỉ sau 1 lần sử dụng. Bột thông bồn cầu sẽ giúp xử lý tình trạng ứ động nhanh chóng, hiệu quả. Nhanh chóng trả lại cho bạn không gian sống hoàn hảo, an toàn, vệ sinh sạch sẽ.

Bột thông cống loại nào tốt, có giá bao nhiêu?

Vì hiện nay có rất nhiều bột thông cống bán trên thị trường. Nên khách hàng rất khó xác định đâu là sản phẩm tốt nhất. Hiện nay, các gói bột thông cống đang được bán với giá dao động từ 20.000 đồng đến 40.000 đồng. Ngoài các sản phẩm trong nước, bạn cũng có thể tì mua bột thông cầu được nhập khẩu từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ. Có giá từ 35.000 đến 150.000 đồng. Một vài loại bột thông bồn cầu phổ biến bạn có thể lựa chọn là : bột thông bồn cầu Tracatu, Hando, Sumo, VS, EMUNIV.PHOT

Các dịch vụ thông tắc của TPNY :

    • Hút bể phốt, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp.
    • Cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu hiệu quả.
  • Thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt đường ống, thông tắc bể phốt, nhà vệ sinh.
  • Xử ký thông đường ống nước bị nghẹt, sàn nước, dịch vụ vệ sinh bồn nước, bồn tắc bị tắc nghẽn.
  • Thông cống nghẹt, đóng bao và vận chuyển chất thải bỏ đúng quy định cho các hộ gia đình, khu dân cư tập thể, chung cư, công ty…
  • Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình.
  • Đào hầm mới,xây, sửa hầm cầu cũ, nâng hầm, nạo vét hố ga.

Sau khi đã hiểu hơn về bột thông bồn cầu, cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu. Chắc hẳn bạn đã biết khi nào nên áp dụng phương pháp này và khi nào cần đến dịch vụ thông tắc của TPNY. Hãy liên hệ trực tiếp đến TPNY để được hỗ trợ xử lý thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết liên quan tới thông tắc tại đây:

Rate this post
Chia Sẻ