Chống thấm bằng sơn epoxy giá bao nhiêu tiền 1m2 [Xem báo giá tại đây]

Sơn chống thấm – Một trong những phát minh tuyệt vời. Vừa có tác dụng chống thấm, vừa làm đẹp cho ngôi nhà, với đa dạng màu sắc, phù hợp với nhiều phong cách nhà ở. Một trong những loại sơn chống thấm được yêu thích nhất hiện nay đó là sơn epoxy. Dòng sơn có thành phần chống thấm vượt trội, được nhiều người lựa chọn. Để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của thị trường. Công ty TPNY nhận chống thấm bằng sơn epoxy theo yêu cầu tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai,… Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Sơn chống thấm epoxy là gì?

Sơn chống thấm là một dòng sơn được nghiên cứu và phát triển với khả năng chống thấm vượt trội. Thành phần của sơn Epoxy gồm có phần sơn (phần A) và phần đóng rắn (phần B). Từ những kết cấu trong thành phần sơn, Epoxy có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của nước. Nhờ đó bảo vệ tốt phần kết cấu của mặt sàn, mặt tường nhà.

Một số ưu điểm nổi trội của sơn chống thấm epoxy

  • Có khả năng chống thấm vượt trội
  • Đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn.
  • Dễ dàng kết hợp màu sắc, tạo nên một không gian như ý
  • Thi công dễ dàng, lên màu chuẩn đẹp và bền màu.
  • Sơn có độ bám dính cao, độ phủ màu, bền màu theo thời gian
  • Thích hợp với nhiều bề mặt tường nhà, sàn nhà, sàn bê tông,…

Với những ưu điểm kể trên, chống thấm bằng sơn epoxy được nhiều người lựa chọn. Là một giải pháp tối ưu, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Vừa bền đẹp, vừa tiết kiệm thời gian thi công và chi phí.

Chống thấm bằng sơn epoxy

Quy trình chống thấm bằng sơn epoxy gồm 3 bước sau:

Chống thấm bằng sơn epoxy được nhiều người lựa chọn là giải pháp thi công, xử lý thấm dột cho công trình của mình. Quy trình thi công chống thấm cũng rất đơn giản, dễ thực hiện. Chúng tôi xin chỉ ra quy trình gồm các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt sơn.

Với bất kỳ hoạt động thi công sơn nhà, sơn tường nào, việc chuẩn bị bề mặt thi công là rất quan trọng và cần thiết. Yêu cầu bề mặt phải được làm sạch, không có bụi rác,…. Một lưu ý khác cũng quan trọng không kém trong bước chuẩn bị bề mặt sơn đó là độ bằng phẳng. Tất nhiên chúng ta không thể đòi hỏi độ phẳng tuyệt đối. Nhưng bạn hãy cần đảm bảo rằng bề mặt sàn thi công bằng phẳng để chống thấm bằng sơn epoxy dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bước 2: Thi công chống thấm bằng sơn epoxy

Các bước thi công được tiến hành như sơn nhà, sơn tường thông thường. Lưu ý về phần kỹ thuật, đảm bảo sơn đều tay, đều màu để tăng hiệu quả công trình cũng như tính thẩm mỹ.

Bước 3: Đợi sơn khô và sơn phủ bóng một lớp để bảo vệ màu sơn.

Bước này cũng tùy theo yêu cầu của từng khách hàng, có thể có hoặc không.

Chỉ với 3 bước cơ bản, bạn sẽ hoàn tất được quá trình thi công chống thấm bằng sơn epoxy ngay tại nhà.

TPNY Chuyên nhận chống thấm bằng sơn epoxy theo yêu cầu

Để phục vụ và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ chống thấm TPNY chuyên nhận thi công chống thấm theo yêu cầu tại HCM. Thi công phục vụ và đáp ứng chống thấm ở mọi vị trí. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và giúp bạn lựa chọn được những phương án thi công tối ưu cho ngôi nhà của bạn. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. TPNY tự tin có thể phục vụ và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

Thi công chống thấm bằng sơn epoxy theo yêu cầu của khách hàng. Bằng uy tín của mình, kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động, TPNY nhận xử lý dứt điểm và trọn gói các vấn đề của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!

=> Xem thêm bài viết: https://tpny.vn/nguyen-nhan-nha-ve-sinh-bi-tham.html

Chia Sẻ

Bài Viết Liên Quan

Chuyên dịch vụ chống thấm giá rẻ tại TPHCM Bảng báo giá dịch vụ chống thấm, Dột tại TPHCM [Xem Tại Đây]
Công ty chống thấm TPNY chuyên nhận dịch vụ chống thấm giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Nha Trang, Hà Nội...
Tổng hợp các loại sơn chống thấm ngoài trời hiệu quả nhất hiện nay Tổng hợp các loại sơn chống thấm ngoài trời hiệu quả nhất hiện nay
Dưới đây là tổng hợp các loại sơn chống thấm ngoài trời hiệu quả nhất hiện nay. TPNY chuyên thi công chống thấm cho các công trình khác nhau
Chống thấm cổ ống xuyên sàn chất lượng, hiệu quả cao, đúng kỹ thuật Chống thấm cổ ống xuyên sàn – Cách & Quy trình thi công nhanh
TPNY chuyên thi công chống thấm cổ ống xuyên sàn, chống thấm sàn nhà vệ sinh, chống thấm tường nhà, trần nhà, sân thượng, ban công
Cách chống thấm trần nhà bị nứt đơn giản, hiệu quả triệt để Cách chống thấm trần nhà bị nứt đơn giản & hiệu quả triệt để nhất
Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chống thấm trần nhà bị nứt triệt để, hiệu quả. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng thành công vào nhà mình.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Bạn cần tìm dịch vụ uy tín?
✅ Tìm địa chỉ dịch vụ TPNY ở đâu?
✅ Vì sao nên lựa chọn TPNY?
✅ Tại sao TPNY được đánh giá tốt nhất?