Báo giá thi công chống thấm bằng sơn epoxy hiệu quả 100%

Theo dõi TPNY trên

Sơn chống thấm – Một trong những phát minh tuyệt vời. Vừa có tác dụng chống thấm, vừa làm đẹp cho ngôi nhà, với đa dạng màu sắc, phù hợp với nhiều phong cách nhà ở. Một trong những loại sơn chống thấm được yêu thích nhất hiện nay đó là sơn epoxy. Dòng sơn có thành phần chống thấm vượt trội, được nhiều người lựa chọn. Để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của thị trường. Công ty chống thấm TPNY nhận chống thấm bằng sơn epoxy theo yêu cầu tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai,… Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Tư vấn báo giá chống thâm bằng sơn epoxy hiệu quả 100%

 1. Tư vấn báo giá dịch vụ chống thấm
 2. Tư vấn báo giá chống thấm tường
 3. Tư vấn báo giá chống thấm sàn mái
 4. Tư vấn báo giá chống thấm sân thượng
 5. Tư vấn báo giá chống thấm nhà vệ sinh

Sơn chống thấm epoxy là gì?

Sơn chống thấm là một dòng sơn được nghiên cứu và phát triển với khả năng chống thấm vượt trội. Thành phần của sơn Epoxy gồm có phần sơn (phần A) và phần đóng rắn (phần B). Từ những kết cấu trong thành phần sơn, Epoxy có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của nước. Nhờ đó bảo vệ tốt phần kết cấu của mặt sàn, mặt tường nhà.

Một số ưu điểm nổi trội của sơn chống thấm epoxy

 • Có khả năng chống thấm vượt trội
 • Đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn.
 • Dễ dàng kết hợp màu sắc, tạo nên một không gian như ý
 • Thi công dễ dàng, lên màu chuẩn đẹp và bền màu.
 • Sơn có độ bám dính cao, độ phủ màu, bền màu theo thời gian
 • Thích hợp với nhiều bề mặt tường nhà, sàn nhà, sàn bê tông,…

Với những ưu điểm kể trên, chống thấm bằng sơn epoxy được nhiều người lựa chọn. Là một giải pháp tối ưu, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Vừa bền đẹp, vừa tiết kiệm thời gian thi công và chi phí.

Chống thấm bằng sơn epoxy

Quy trình chống thấm bằng sơn epoxy gồm 3 bước sau:

Chống thấm bằng sơn epoxy được nhiều người lựa chọn là giải pháp thi công, xử lý thấm dột cho công trình của mình. Quy trình thi công chống thấm cũng rất đơn giản, dễ thực hiện. Chúng tôi xin chỉ ra quy trình gồm các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt sơn.

Với bất kỳ hoạt động thi công sơn nhà, sơn tường nào, việc chuẩn bị bề mặt thi công là rất quan trọng và cần thiết. Yêu cầu bề mặt phải được làm sạch, không có bụi rác,…. Một lưu ý khác cũng quan trọng không kém trong bước chuẩn bị bề mặt sơn đó là độ bằng phẳng. Tất nhiên chúng ta không thể đòi hỏi độ phẳng tuyệt đối. Nhưng bạn hãy cần đảm bảo rằng bề mặt sàn thi công bằng phẳng để chống thấm bằng sơn epoxy dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bước 2: Thi công chống thấm bằng sơn epoxy

Các bước thi công được tiến hành như sơn nhà, sơn tường thông thường. Lưu ý về phần kỹ thuật, đảm bảo sơn đều tay, đều màu để tăng hiệu quả công trình cũng như tính thẩm mỹ.

Bước 3: Đợi sơn khô và sơn phủ bóng một lớp để bảo vệ màu sơn.

Bước này cũng tùy theo yêu cầu của từng khách hàng, có thể có hoặc không.

Chỉ với 3 bước cơ bản, bạn sẽ hoàn tất được quá trình thi công chống thấm bằng sơn epoxy ngay tại nhà.

Xem thêm:

TPNY Chuyên nhận chống thấm bằng sơn epoxy theo yêu cầu

Để phục vụ và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ chống thấm TPNY chuyên nhận thi công chống thấm theo yêu cầu tại HCM. Thi công phục vụ và đáp ứng chống thấm ở mọi vị trí. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và giúp bạn lựa chọn được những phương án thi công tối ưu cho ngôi nhà của bạn. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. TPNY tự tin có thể phục vụ và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

Thi công chống thấm bằng sơn epoxy theo yêu cầu của khách hàng. Bằng uy tín của mình, kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động, TPNY nhận xử lý dứt điểm và trọn gói các vấn đề của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!

=> Xem thêm bài viết: https://tpny.vn/nguyen-nhan-nha-ve-sinh-bi-tham.html

5/5 - (4 bình chọn)
Chia Sẻ