Dịch vụ xử lý chống thấm dột uy tín – Cam kết 100% triệt để

Theo dõi TPNY trên

Bất kể công trình nào sau thời gian dài sử dụng cũng đều gặp phải tình trạng thấm dột. Vì công trình xuống cấp, các kết cấu bị mòn, hoặc do công tác chống thấm lúc đầu không được đảm bảo,… Nguyên nhân gây nên tình trạng thấm dột có rất nhiều. Để xử lý, khắc phục tình trạng thấm dột này thì trước tiên bạn cần phải xác định được chính xác nguyên nhân thấm dột do đâu. Khi xác định được nguyên nhân chính xác thì các dịch vụ xử lý chống thấm mới có thể đưa ra các biện pháp chống thấm hợp lý cho công trình của bạn để xử lý triệt để vấn đề đó.

Dưới bài viết này dịch vụ chống thấm TPNY chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm trong xử lý chống thấm từ kinh nghiệm thực tế của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Một số nguyên nhân phổ biến gây thấm dột công trình

Dịch vụ xử lý chống thấm giá rẻ, uy tín, mang lại hiệu quả cao

Dịch vụ xử lý chống thấm giá rẻ, uy tín, mang lại hiệu quả cao

Công trình của bạn có thể bị thấm dột bởi một số nguyên nhân dưới đây:

Thấm dột do lớp sơn tường: lớp sơn bên ngoài để bảo vệ tường đã bị rêu mốc, bong tróc. Sử dụng không đúng loại sơn như: dùng sơn nội thất (sơn trong nhà) để sơn cho tường ngoại thất (sơn ngoài nhà). Lớp sơn tường quá mỏng không thể chống lại độ ẩm của môi trường.

  • Tường bị rạn nứt đã lâu nên nước mưa thấm qua các khe hở. Khiến cho tường bị nấm mốc, thấm dột.
  • Do thời tiết: Đặc điểm khí hậu đặc trưng của nước ta là nóng ẩm, nắng mưa thất thường. Làm cho độ ẩm có trong không khí tăng cao. Nếu để tình trạng này kéo dài lâu ngày rất có thể sẽ làm cho tường nhà thấm nước, bị ẩm mốc.
  • Do trần, tường nhà không được xử lý chống thấm từ ban đầu hoặc thực hiện chống thấm không đúng kỹ thuật.
  • Do hệ thống ống nước bị nứt, hỏng, rò rỉ nước, nhà vệ sinh bị thấm dột,…

Các biện pháp xử lý chống thấm

Xử lý chống thấm ngay khi bắt đầu xây dựng công trình

Việc xử lý chống thấm ngay từ ban đầu khi bắt đầu xây dựng công trình là biện pháp ngăn ngừa tình trạng thấm dột hiệu quả nhất. Bởi để đến khi tình trạng thấm dột xuất hiện mới tìm cách khắc phục lúc này rất có thể sẽ làm công trình của bạn bị hư hỏng do nước gây ra. 

– Khi xây dựng công trình bạn có thể sử dụng hỗn hợp vữa xây trộn thêm các loại phụ gia chống thấm khác để mang lại khả năng chống thấm cao hơn. 

– Ở các khu vực thường xuyên phải tiếp xúc với nước, có môi trường ẩm ướt như: ban công, nhà vệ sinh,… trước khi hoàn thiện mặt nền, bạn cần xử lý chống thấm cho khu vực này. Bạn có thể trộn hồ dầu với các loại phụ gia chống thấm như: Kova, Sika, CT,… rồi dùng hỗn hợp vừa trộn quét lên trên bề mặt sàn đã vệ sinh sạch và quét lên những khu vực chân tường.

– Đối với tường nhà: Bạn có thể xử lý chống thấm cho tường nhà bằng sơn lót. Bởi sơn lót được xem như là lớp bảo vệ có tác dụng chống thấm khá tốt. Trước khi thi công sơn lót bạn cần đảm bảo tường phải khô hoàn toàn và nên sơn lót trước khi thi công  sơn màu hoàn thiện.

Chống thấm cho tường nhà cũ

Đối với tường nhà cũ, khi vừa mới xuất hiện những vết loang lổ, bong tróc tường, nấm mốc,… Bạn cần xử lý chống thấm ngay. Bởi lúc này việc chống thấm sẽ dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn. Bạn hãy thực hiện theo từng bước dưới đây để xử lý chống thấm cho tường cũ.

– Trước tiên bạn nên kiểm tra hệ thống đường ống nước xem có bị hở, nứt làm rò rỉ nước không. Nếu có thì bạn cần khắc phục ngay, đây rất có thể là nguyên nhân gây thấm dột.

– Bên cạnh đó bạn cũng nên kiểm tra ở những vị trí như mái nhà, trần nhà, các khu vực tường tiếp giáp giữa các nhà,… Luôn đảm bảo những vị trí này không bị thấm dột.

– Loại bỏ sạch những lớp sơn trên tường đã bị nấm mốc. Sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng để loại bỏ mọi vi khuẩn nấm mốc. Chờ cho tường khô hẳn rồi thì bả bột, lăn sơn hoàn thiện cho tường.

Dịch vụ chống thấm TPNY

Khi có nhu cầu cần chống thấm cho công trình của mình. Các bạn hãy liên hệ ngay với dịch vụ chống thấm TPNY chúng tôi nhé. Chúng tôi chuyên thi công chống thấm cho các hạng mục:

  • Chống thấm cho ban công, nhà vệ sinh, trần nhà, sàn nhà
  • Chống thấm cho bể bơi, hố thang máy, các công trình ngầm
  • Chống thấm tường trong nhà, tường ngoài nhà. Xử lý chống thấm cho tường tiếp giáp giữa các nhà. Xử lý những vết nứt chân chim, thi công sơn chống thấm.
  • Chống thấm cho các vết nứt lớn nhỏ trên bê tông trần mái.

=> Xem thêm:

Và chúng tôi còn thực hiện chống thấm cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi hiện tại đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng từ dịch vụ xử lý chống thấm. Hãy liên hệ với chúng tôi từ hôm nay để được chống thấm triệt để, nhanh chóng nhất nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ