Tổng hợp 5 vật liệu chống thấm dột tốt nhất năm 2022【XEM NGAY】

Theo dõi TPNY trên

5 Vật liệu chống thấm dột được tin dùng

Thấm dột là hiện tượng thường gặp ở các công trình nhà ở, nhà chung cư,… gây ra nhiều tác hại và phiền toái cho các gia đình. Tình trạng thấm dột làm cho căn nhà của bạn lúc nào cũng đọng nước và ẩm ướt. Vì vậy, làm thế nào để khắc phục chống thấm được là điều đang được quan tâm rất nhiều. Nắm bắt được điều đó, bài viết sau đây, công ty TPNY xin chia sẻ đến bạn đọc 5 loại vật liệu chống thấm dột được ưu tiên sử dụng nhiều nhất hiện nay.

5 Vật liệu chống thấm dột được tin dùng

1. Vật liệu chống thấm Sikaproof membrane:

Sản phẩm chất chống thấm Sikaproof membrane có thể sử dụng chống thấm được nhiều vị trí khác nhau như. Chống thấm bể nước, chống thấm sân thượng, chống thấm sàn, chống thấm tường nhà, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm trần nhà.

Ưu điểm:

Thi công chống thấm tốt, có độ bền cao.

Sản phẩm sử dụng được cho nhiều vị trí khác nhau như sàn nhà, ban công, tường nhà.

Giá thành khá hợp lý.

5 Vật liệu chống thấm dột được tin dùng

5 Vật liệu chống thấm dột được tin dùng

2. Chất chống thấm Sikatop Seal 107:

Vật liệu chống thấm Sikatop Seal 107 có thành phần chính là gốc xi măng. Nên có độ bám dính tốt.  Đảm bảo độ kết dính tốt để chống thấm dột. Tính năng của sản phẩm này cũng được rất nhiều đơn vị thi công chống thấm quan tâm. Bởi đây là một trong 5 vật liệu chống thấm dột được tinh dùng khá hiệu quả.

Hiện nay với loại vật liệu chống thấm Sikatop Seal 107. Thì các đơn vị dịch vụ chống thấm dột được lựa chọn khá nhiều. Đặc biệt là được sử dụng rất nhiều trong các trường hợp sau đây:

  • Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh
  • Thi công chống thấm tường nhà
  • Chuyên chống thấm mái trần nhà.
  • Nhận chống thấm bể nước.

3. Vật liệu chống thấm Masterseal 540:

Chất chống thấm Masterseal 540 nổi tiếng với chất lượng sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn. Không chỉ có công dụng chống thấm mà Masterseal 540 còn bảo vệ được độ đàn hồi của bề mặt sàn. Đó chính là lý do chất chống thấm này đã thu hút đông đảo khách hàng sử dụng hơn. Thế nhưng giá thành sản phẩm khá cao so với những mặt hàng cùng phân khúc.

Đây là vật liệu chống thấm tốt áp dụng cho nhiều vị trí như nhà vệ sinh, sàn nhà, ban công, thậm chí là bể nước và tầng hầm.

4. Vật liệu chống thấm Masterseal 530:

Masterseal 530 là sản phẩm chống thấm và chống dột nhà có nguồn gốc tại Basf. CÓ dung tích đóng gói là 25kg. Ưu điểm nổi bật của vật liệu chống thấm này là khả năng lắp đầy mọi chỗ trống rất tốt dù là những khe hở nhỏ nhất.

Vật liệu chống thấm Masterseal 530 được các đơn vị thi công chống thấm đánh giá khá cao. Nó có thể áp dụng xử lý chống thấm cho nhiều bề mặt vật liệu khác nhau. Như bề mặt sân thượng, bê tông, sàn mái, ốp tường, bể nước,…

5. Sản phẩm chống thấm Sika Lite

Vật liệu chống thấm Sika Lite được sử dụng chủ yếu đối với các loại vữa trát. Khả năng chống thấm và chống dột rất tốt. Giá thành sản phẩm rẻ, phù hợp với túi tiền người Việt. Nên được ưa chuộng rất nhiều. Sử dụng Sika Lite khá đơn giản chỉ cần trộn lẫn với vữa trát là có thể dùng được và phù hợp cho tất cả sàn nhà.

Để sử dụng 1 trong 5 vật liệu chống thấm dột được tin dùng này. Chúng ta cần phải thi công chống thấm đúng cách và đúng quy trình chống thấm. Đây cũng được các chuyên gia thi công chống thấm và khách hàng đánh giá là một trong các vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay và được ứng dụng rất rộng rãi.

Bên trên là 5 vật liệu chống thấm dột được tin dùng. Chỉ cần dùng 1 lần là hết dột thấm mà bạn có thể tham khảo để sử dụng cho các công trình của mình. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty TPNY để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, chất lượng, giá thành rẻ nhất.

Xem thêm các bài viết liên quan tới chống thấm:

=> Tham khảo thêm hợp đồng nguyên tắc là gì?

Cảm ơn bạn đa quan tâm tới bài viết này

Rate this post
Chia Sẻ