Những công việc làm thêm tại nhà thu nhập cao từ 7-10 triệu

Theo dõi TPNY trên

Nếu bạn có thời gian rãnh rỗi, muốn tìm việc làm thêm tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp những ý tưởng việc làm thêm tại nhà. Giúp bạn có thêm nguồn thu nhập ổn định cho mình. Hãy cùng TPNY khám phá ngay nhé:

Những công việc làm thêm tại nhà

Những công việc làm thêm tại nhà

Tổng hợp những công việc làm thêm tại nhà thu nhập từ 5 – 7,000,000/ tháng

1. Làm gia sư online

Gia sư là công việc làm thêm quá quen thuộc với các bạn sinh viên. So với trước đây nghề gia sư là công việc phụ thuộc vào thời gian của học sinh và phải di chuyển nhiều. Thì ngày nay với sự phát triển của intenet thì bạn có thể làm gia sư online.

Gia sư online cả bạn và học sinh đều chủ động thời gian, cũng không mất thời gian di chuyển. Bạn vừa trau dồi được kiến thức, vừa có thể kiếm tiền. Đây chắc chắn là công việc lý tưởng dành cho bạn.

2. Trở thành cộng tác viên viết bài online

Nếu bận có năng khiếu viết lách, tư duy sáng tạo và thích viết bài. Hãy đăng kí làm cộng tác viên viết bài để được làm việc tại nhà, thoải mái về thời gian. Do nhu cầu tìm kiếm thông tin trên mạng ngày càng nhiều, các trang báo mạng, trang web cần tuyển cộng tác viên viết bài nhiều. Hơn nữa đây là việc làm thêm buổi tối tại nhà, các ngày nghỉ hoặc bất cứ khi nào bạn có thời gian rãnh.

Ưu điểm của công việc này là linh hoạt, có thể viết lách sáng tạo theo tư duy của bản thân. Đây chính là một nghề lý tưởng dành có các bạn sinh viên trường báo muốn làm quen và tích luỹ kinh nghiệm sau này. Nếu bạn chăm chỉ cộng với kỹ năng viết lách ổn. Hàng tháng bạn có thể thu nhập từ 5,000,000 – 6,000,000đ.

3. Bán hàng onilie, bán đồ ăn vặt, quần áo, mỹ phẩm

Hiện nay hình thức kinh doanh online không còn xa lạ mà còn rất phát triển mạnh mẽ ở việt nam. Bởi nhu cầu tiêu dùng của mọi người ngày càng cao. Nên những mặt hàng đưa lên mạng ngày càng phong phú, đa dạng.

Công việc này phù hợp với những bạn muốn kinh doanh nhưng có số vốn ít không đủ để thuê mặt bằng và thuê nhân viên. Với công việc bán hàng online bạn hoàn toàn có thể làm việc một mình. Tuy nhiên nếu chọn công việc này, bạn phải kiên trì, khéo léo cư xử với khách hàng. Và phải tìm được nguồn hàng chất lượng để có thể phát triển shop online của mình.

4. Làm thêm tại nhà bằng Youtobe

Để làm được điều này thì bạn là người phải có khả năng cắt ghép video. Bạn có thường để ý khi xem những video dài trên youtobe, lâu lâu lại bị ngắt quảng bởi cáo cáo không? Đó chính là những kênh youtobe đã bật chức năng kiếm tiền. Để thực hiện được điều này thì kênh youtobe của bạn tạo ra cần ít nhất 1000 follow và có nhiều video hay, lượt xem tốt. Nếu làm tốt việc này thì doanh thu hàng tháng của bạn sẽ rất tốt.

Xem thêm:

Trên đây là gợi ý cho những công việc online làm thêm tại nhà. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được công việc phù hợp cho bản thân.

Rate this post
Chia Sẻ