3 Phương pháp chống thấm tường [Xử lý tường nhà thấm hiệu quả nhất]

Theo dõi TPNY trên

Phương Pháp chống thấm tường tốt nhất hiện nay là gì? Có biện pháp gì để khắc phục, xử lý chống thấm hiệu quả, tiết kiệm. Nếu bạn đang gặp vấn đề về thấm dột nhà ở, bạn cần tư vấn, thi công, xử lý thấm dột tường, sàn nhà,… Công ty xây dựng TPNY sẽ giúp bạn! Chúng tôi chuyên nhận thi công, chống thấm, xử lý trọn gói tại nhà cho khách hàng. Phục vụ tại khu vực HCM và các tỉnh thành lân cận phía Nam. Chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau khoảng 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu. Cần tư vấn, hỗ trợ, gọi ngay Hotline 0825281514 cho chúng tôi nhé!

Phương pháp chống thấm tường hiệu quả nhất hiện nay

Để xử lý thấm dột, chống thấm, có nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp có những ưu điểm, phù hợp với từng tình trạng thấm dột khác nhau. Sau khi kiểm tra, khảo sát chúng tôi sẽ có phương pháp thi công phù hợp. Ở đây chúng tôi xin chỉ ra một số phương pháp chống thấm tường hiệu quả nhất hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

1/ Chống thấm tường bằng sơn chống thấm

Tường nhà là vị trí dễ bị thấm dột nhất, gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nhà ở. Để xử lý vấn đề này, sơn chống thấm được coi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Chi phí hợp lý, dễ dàng thi công và hiệu quả chống thấm dột hiệu quả.

Thi công sơn, những nguyên tắc và lưu ý sơn chống thấm không khác gì so với sơn tường thông thường. Hơn nữa sơn chống thấm còn có đa dạng màu sắc. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Sơn chống thấm là một trong những phương pháp chống thấm tường hiệu quả, được đánh giá cao hiện nay.

Phương pháp chống thấm tường

Phương pháp chống thấm tường

2/ Dùng chất chống thấm – Phương pháp chống thấm tường đơn giản tiết kiệm – Hiệu quả

Chất chống thấm là một trong những ứng dụng được đánh giá cao. Bạn có thể dễ dàng mua được chất chống thấm tại các cửa hàng vật tư xây dựng. Trong quá trình thi công, bạn chỉ cần trộn chất chống thấm cùng vữa thi công. Thành phần trong bột chống thấm có khả năng đông đặc những lỗ hở của xi măng, vôi vữa. Nhờ đó ngăn chặn sự xâm nhập của nước, giúp chống thấm tường hiệu quả.

Phương pháp chống thấm tường bằng hóa chất được đánh giá cao nhờ tính hiệu quả và tiết kiệm. Thi công cũng dễ dàng, thuận tiện, bất cứ ai cũng có thể tự thực hiện.

3/ Chống thấm tường, chân tường bằng keo chống thấm

Là một giải pháp thi công được đánh giá cao, thuận tiện. Sử dụng keo chống thấm phù hợp cho nhiều vị trí như tường nhà, sàn nhà, chân tường,… Tuy nhiên hiệu quả của giải pháp này chỉ mang tính chất tạm thời xử lý bước đầu hoặc phù hợp với các trường hợp phòng, xử lý thấm dột bước đầu.

Trên đây là 3 giải pháp thi công chống thấm tường nhà được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao. Bên cạnh đó còn có rất nhiều phương pháp thi công, chống thấm dột khác. Tùy thuộc theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn sẽ được tư vấn phương án thi công thích hợp.

Tại HCM, Công ty xây dựng TPNY chuyên nhận thi công chống thấm tường nhà, sàn nhà các loại. Tư vấn, hỗ trợ lựa chọn phương pháp chống thấm tường trọn gói tại nhà. Với đội ngũ có kinh nghiệm và chuyên môn cao trên thị trường, chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của bạn. Ngoài nhận chống thấm, TPNY còn cung cấp đa dạng các giải pháp xây dựng. Tiền thân là một công ty chuyên về lĩnh vực sửa chữa nhà ở, xây dựng, cải tạo nhà. Mọi vấn đề của bạn sẽ được xử lý một cách nhanh nhất, hiệu quả và tiết kiệm. Cần tư vấn – Hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi NGAY hôm nay nhé!

=> Tìm hiểu thêm 5 vật liệu chống thấm dột tốt nhất

Xem thêm các bài viết liên quan chống thấm tường:

Rate this post
Chia Sẻ