Báo giá dịch vụ thợ thay vòi hoa sen tại TPHCM cam kết giá rẻ

Theo dõi TPNY trên

Thay vòi hoa sen uy tín chất lượng

Việc trang bị các thiết bị cho không gian nhà tắm đòi hỏi gia chủ phải lên kế hoạch cụ thể cho việc thiết kế lắp đặt. Trong đó, vòi sen tắm la vật dụng cần thiết trong phòng tắm không thể thiếu. Tuy nhiên do môi trường sử dụng thường xuyên bị ẩm ướt khiến cho việc vòi hoa sen bị oxy hóa. Vì vậy mà tuổi thọ sử dụn của nó cũng không được cao và phải được thay thế nhanh chóng. Cách thay thế vòi hoa sen cực đơn giản, bạn có thể làm ngay tại nhà mà không cần gọi thợ. Tham khảo bài viết dưới đây của dịch vụ sửa chữa điện nước TPNY để biết cách tháo lắp vòi hoa sen tại nhà.

6 bước tự thay vòi hoa sen ngay tại nhà

Chuẩn bị dụng cụ: tuốc nơ vít, vòi hoa sen mới

Quy trình thực hiện:

Bước 1. Bạn tiến hành tháo bỏ vòi hoa sen bị hư hỏng hay nút chặn ra khỏi đầu chờ. Trước khi thực hiện bạn nên khóa hệ thống van nước tránh bị rò rỉ nước ra ngoài

Bước 2. Tiến hành vệ sinh hệ thống đường cấp nước bằng cách mở nước chảy tự do trong thời gian từ 4 -5 phút.

Bước 3. Sau đó, bạn sử dụng băng tan cuốn chân sen (2 ống lệch tâm). Rồi lắp đặt vào 2 đầu chờ cấp nước đã có sẵn trên tường. Siết chặt đồng thời chỉnh khoảng cách giữa 2 ống này là 150mm

Bước 4. Lắp đặt zoăng cao su vào 2 ốc trên thân sen. Rồi gắn vào 2 chân sen đã chuẩn bị xong ở bước 3 và siết chặt đai ốc lại

Bước 5. Gắn giá trên tay sen vào tường tại độ cao thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Bước 6. Cuối cùng bạn lắp đặt 2 đầu dây sen với bát sen và thân vòi hoa sen là xong

Chỉ với dụng cụ đơn giản và 6 bước thực hiện thay vòi hoa sen trên thì bạn không phải lo lắng khi vòi sen tắm nhà mình gặp sự cố. Với những sự cố không thể áp dụng được phương pháp này. Bạn có thể liên hệ đến dịch vụ sửa chữa hoặc thay mới vòi sen để đảm bảo cho việc sử dụng của mình.

Thay vòi hoa sen

Thay vòi hoa sen

Thợ lắp đặt sửa chữa vòi hoa sen tại TPHCM:

Vòi hoa sen hay các thiết bị vệ sinh sau thời gian sử dụng sẽ bị hỏng hóc. Các bạn có thể tự sửa chữa thay thế một số bộ phận đơn giản. Tuy nhiên, các bạn không tự làm được thì cũng không phải lo lắng. hiện nay, dịch vụ thay vòi hoa sen, sửa chữa vòi hoa sen tại nhà đã và đang phát triển để phục vụ nhu cầu của người dân tại TPHCM. Bạn chỉ nhấc máy liên hệ trực tiếp đến TPNY – công ty sửa vòi hoa sen uy tín chuyên nghiệp sẽ đến tận nhà nhanh chóng, khắc phục triệt để.

Một số hỏng hóc và cách sửa chữa, thay thế:

Hỏng lõi sen, óc sen. Do vòi hoa sen có bộ phận chia nước nóng và nước lạnh nằm trong thân sen. Độ tuổi của lõi sen thường khoảng từ 60.000 đến 90.000 đồng lần đóng mở nước nên nó phụ thuộc vào chất lượng của thiết bị. Mà bạn mua và tần suất bạn sử dụng.

Gãy chân sen, ngậm ren trong tường. Không nên tự lấy ren, nếu lấy không đúng kỹ thuật sẽ làm toét ren hay vỡ cút ren trong tường nhà.

Dịch vụ sửa chữa vòi hoa sen chuyên nghiệp của TPNY

Đội ngũ thợ lắp đặt vòi hoa sen, thay vòi hoa sen, sửa chữa thiết bị vệ sinh TPNY

  • Xử lý mọi sự cố liên quan đến vòi hoa sen
  • Đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho khách hàng
  • Thợ lắp đặt sửa chữa vòi hao sen chuyên nghiệp có mặt nhanh chóng luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Bảo hành sản phẩm khi thay mới từ 3 tháng đến 12 tháng
  • Cam kết không đục phá và các linh kiện thay thế chính hãng giá rẻ.

Khi bạn có nhu cầu thay vòi hoa sen, sửa chữa vòi hoa sen tại nhà hãy liên hệ trực tiếp TPNY để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.

5/5 - (3 bình chọn)
Chia Sẻ