Báo giá dịch vụ sửa chữa lắp đặt vòi nước nóng lạnh tại nhà

Theo dõi TPNY trên

Sửa chữa lắp đặt vòi nước nóng lạnh chuyên nghiệp – nhanh chóng – giá rẻ.

Các thiết bị trong nhà vệ sinh phải được lắp đặt đúng kỹ thuật mới mang lại sự tiện lợi khi sử dụng cũng như đảm bảo mỹ quan cho toàn không gian. Dưới đây là các hướng dẫn lắp đặt thiết bị phòng vệ sinh nhà tắm đúng cách đảm bảo an toàn. Qua đó biết cách lắp đặt đúng quy cách mang lại hiệu quả tối đa khi sử dụng.

Đôi nét về vòi nước nóng lạnh:

Cấu tạo đặc biệt của vòi nước nóng lạnh:

Vòi nước nóng lạnh hiện đại có một tay cầm điều khiển nhiệt độ. Và tốc độ dòng chảy nước tối đa hay dừng hoàn toàn. Loại vòi nước 2 chức năng này thân thiện với người dùng hơn các loại khác có 2 cần vặn vòi riêng nóng và lạnh.

Hơn nữa, việc tiết kiệm sử dụng nước cũng tốt hơn. Bởi vì tỷ lệ nước ấm – nước lạnh được bảo quản không cần điều chỉnh lại ở mỗi lần bắt đầu. Mỗi vòi nước kiểu này đều nhận được bảo hành từ nhà sản xuất từ 3-5 năm vì nó có độ bền cao.

Tuy nhiên, không có gì là vĩnh cửu, không có gì là không bị hư hỏng gián đoạn. Không ngoại trừ sau một thời gian sử dụng vòi nước bồn rửa chén, vòi nước hoa sen sẽ bị hư hỏng. Hiện tượng rò rỉ nước là trường hợp dễ gặp nhất. Hãy liên hệ đến dịch vụ sửa chữa lắp đặt vòi nước nóng lạnh tại nhà.

Sửa chữa lắp đặt vòi nước nóng lạnh

Cấu tạo vòi nước nóng lạnh:

Phần vỏ. Bao gồm chân vòi gắn với chậu rửa hay tường nhà, cần gạt và màng lọc.

Phần lõi. Bao gồm toàn bộ phần lõi có chức năng phân cấp nước nóng lạnh mỗi khi sử dụng.

Để sửa chữa vòi nước lạnh bị hư hỏng trước tiên phải tháo dỡ pin điều chỉnh nóng lạnh. Việc này khá khó khăn đối với những ai chưa quen với công việc sửa chữa. Tốt hơn hết bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ Sửa chữa lắp đặt vòi nước nóng lạnh chuyên nghiệp TPHCM.

Dịch vụ sửa chữa lắp đặt vòi nước nóng lạnh uy tín:

Hiện nay, công ty sửa chữa điện nước TPNY đang là đơn vị uy tín trong dịch vụ sửa vòi nước nóng lạnh. Sửa máy nước nóng lạnh tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Chúng tôi có mặt khắp các quận huyện trên địa bàn TPHCM, Bình Dương. Đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

  • Giá của vòi sen tắm đa dạng mẫu mã. Khách hàng thỏa thích lựa chọn sản phẩm yêu thích có giá phù hợp
  • TPNY nhận thi công thay mới, sửa chữa vòi nước nóng lạnh.
  • Nâng cấp ống cấp thoát nước cho mọi gia đình.
  • Sửa ống nước bị bục gãy đường ống, ống nước bị rò rỉ âm tường, ống thoát nước bị tắc nghẽn.
  • Sửa chữa, thay thế các linh kiện thiết bị ngành nước. Gãy vòi, xi phông, vòi sen, vòi nóng lạnh, lavabo, bồn cầu.
  • Sửa chữa và lắp đặt ống nước PPR cho hệ thống máy nước nóng lạnh.
  • Thi công sửa máy bơm nước dân dụng các loại. Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ nước.
  • Sửa ống nước bị mất nước, ngộp hơi, đường ống nước đóng rong rêu, bị nghẹt cát gây mất nước, nước yếu.
  • Thông tắc đường ống nước tắc nghẽn. Thông ống thoát nước thải. Xử lý thông tắc lavabo, thông chậu rửa chén bát, thông bồn cầu, thông cống nghẹt,…
  • Lắp đặt thay thế thiết bị vệ sinh như bồn tiểu, lavabo, chậu rửa, bồn cầu, máy nước nóng lạnh, vòi nước nóng lạnh.

Liên hệ trực tiếp TPNY- đơn vị lắp đặt sửa vòi nước nóng lạnh uy tín

TPNY chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị vệ sinh tại nhà uy tín. Với đầy đủ chủng loại thiết bị vệ sinh từ các công ty nổi tiếng, các công ty trong nước tùy theo yêu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty tin rằng với đội ngũ kỹ thuật viên, thợ sửa chữa lắp đặt vòi nước nóng lạnh có tay nghề, kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi hoàn toàn có thể làm bạn yên tâm về chất lượng phục vụ. Khách hàng đến với TPNY sẽ được miễn phí thiết kế và tư vấn ý tưởng kỹ thuật. Chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được giá trị của đồng tiền mà bạn phải bỏ ra tương xứng với lợi ích mà chúng tôi mang lại với bạn

Tìm hiểu thêm các bài viết liên quan:

5/5 - (3 bình chọn)
Chia Sẻ