Sơn Dulux có tốt không? Đánh giá về sơn Dulux

Theo dõi TPNY trên

Bạn có nhu cầu sơn nhà, bạn đang băn khoăn Sơn Dulux có tốt không? Những đánh giá khách quan về sơn Dulux là gì? Chi phí, giá thành, chất lượng của sơn Dulux, … Tất tần tật những vấn đề này sẽ được công ty sơn nhà TPNY giải đáp. Chúng tôi – Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, uy tín. Bằng kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường, TPNY đã thi công hàng ngàn dự án, đáp ứng mọi yêu cầu và nhận lại sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ, báo giá sơn Dulux, hãy liên hệ tới 0825.281.514 để được phục vụ nhé!

Xem ngay báo giá sơn nhà: https://tpny.vn/dich-vu-son-nha.html

Sơn Dulux có tốt không?

Dulux là thương hiệu sơn của Akzo Nobel đến từ Hà Lan. Có mặt tại thị trường Việt gần 20 năm, Dulux nhận được sự đánh giá và tin tưởng sử dụng của nhiều khách hàng. Với những nỗ lực của mình, hiện tại Dulux có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hệ thống dòng sơn của Dulux rất đa dạng, từ sơn ngoại thất, sơn nội thất, sơn chống thấm, sơn trang trí đến hệ thống phụ gia, phụ kiện sơn. Có thể nói, thương hiệu sơn Dulux mang đến giải pháp toàn diện, làm đẹp và bảo vệ ngôi nhà bạn.

Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng sơn Dulux có tốt không? Câu trả lời được trả lời bởi sự hài lòng và đánh giá rất cao của khách hàng về chất lượng sơn. Với hàng ngàn dự án, sơn Dulux luôn bền màu với thời gian, có khả năng chống lại những tác động của thời tiết, thời gian.

Sơn Dulux có tốt không? Đánh giá về sơn Dulux

Sơn Dulux có tốt không? Đánh giá về sơn Dulux

Một số ưu điểm của các dòng sơn Dulux, đó là gì?

  • Bền màu với thời gian
  • Có khả năng chống bám bụi, dễ lau chùi, vệ sinh
  • Kháng khuẩn, thành phần an toàn cho sức khoẻ, thân thiện với môi trường
  • Chống nấm mốc, rong rêu
  • Bề mặt sơn mịn, tăng tính thẩm mỹ cho nhà ở
  • Có độ đàn hồi, co giãn theo nhiệt độ, không phá vỡ mạch liên kết. Do đó sơn tường, sơn nhà bằng Dulux luôn đảm bảo được chất lượng, bền và đẹp

Tuy nhiên sơn Dulux có nhược điểm đó là giá thành. Nhưng cũng có thể hiểu rằng “tiền nào của ấy”. Sản phẩm chất lượng thì ắt chi phí sẽ cao hơn một chút.

Tổng kết lại, với câu hỏi sơn Dulux có tốt không? Với những phân tích trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Với sự tồn tại gần 20 năm tại thị trường Việt, Dulux chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Cần tìm hiểu hoặc hỗ trợ, tư vấn thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Đánh giá khách quan của khách hàng về các dòng sơn Dulux

Để kiểm tra về chất lượng sơn và những nhận định của khách hàng đối với thương hiệu Dulux. TPNY đã khảo sát xác suất trên 500 đối tượng khách hàng. Câu trả lời lên tới 90% hài lòng về chất lượng sơn. Bạn có thể dễ dàng tham khảo những đánh giá, nhận định khách quan của khách hàng trên các trang mạng xã hội hoặc các diễn đàn.

Một số phản hồi của khách hàng được chúng tôi ghi nhận lại như sau:

Chị Quỳnh Chi (tại Bình Dương): “Cũng tìm hiểu nhiều loại sơn, qua quảng cáo và bạn bè, tôi quyết định lựa chọn Dulux. Ban đầu cũng hơi băn khoăn về chi phí, nhưng sơn tốt – giá cao thì cũng đúng thôi. Giờ nhà tôi cũng đã hoàn thiện, nói chung là ưng cái bụng. Bề mặt tường mịn, lên màu chuẩn, bà con hàng xóm đều khen quá trời”

Anh Hưng (tại Quận 9): “ Sơn nhà là việc quan trọng, quyết định đến thẩm mỹ của cả ngôi nhà. Tôi cũng tìm hiểu rất nhiều về các dòng sơn trên thị trường. Quyết định cuối cùng là sơn Dulux, nhà cũng hoàn thiện và sử dụng gần 6 tháng. Bề mặt sơn mịn, dễ vệ sinh, trẻ con có nghịch, vẽ bậy cũng rất dễ lau chùi”

Với những chia sẻ của khách hàng, Dịch vụ sơn nhà TPNY tin rằng sơn Dulux sẽ đứng vững trên thị trường và nhận được sự ưu ái của khách hàng. Hy vọng với những thông tin trên chúng tôi chia sẻ, quý khách hàng đã có thêm những kiến thức bổ ích.

Xem thêm bài viết liên quan:

Rate this post
Chia Sẻ